Đồng hồ đo nhịp tim Casio mẫu bắt đầu nhấtG ShockGBD-H1000kết nối điện thoại thông minh, bao gồm GPS, cỗ 5 cảm biến, pin tích điện mặt trời,ghi nhật ký cuộc sống đời thường hãy cùng vietnamnetjobs.com mày mò trong bài viết sau đây:

1, Đánh giá chỉ đồng hồĐồng hồ đo nhịp tim Casio

Casio Japancho ra mắtđồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000thuộc dòng đồng hồ đeo tay G ShockG-SQUADmới này có GPS tích hợp với năm cảm biến: thứ đo nhịp tim quang, cảm biến áp suất (đo độ dài và áp kế), la bàn, nhiệt kế và vận tốc kế để đếm bước.Bạn sẽ xem: Đồng hồ casio đo máu áp


*

Bộ sưu tập 4 màu đồng hồ thời trang Casio G Shock GBD-H1000

Màn hình LCD gồm độ tương phản bộ lưu trữ (MIP) tương phản cao gợi nhớ mang đến G-Shock GPR-B1000 Rangeman , vị các pixel của nó đậy đầy toàn thể màn hình để hiển thị các thông tin. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm đồng cỗ hóa thời hạn GPS trường đoản cú động, link di hễ Bluetooth, lưu ý rung, năng lượng mặt trời và sạc USB. Là 1 trong G-Shock, GBD-H1000 trọn vẹn chống sốc và không thấm nước tới 200 mét.

Bạn đang xem: Đồng hồ casio đo huyết áp

2, Thiết kế khá nổi bật của đồng hồ thời trang Casio G ShockGBD-H1000

+ cấu tạo chống va đập:Cấu trúc trẻ trung và tràn trề sức khỏe chống lại ảnh hưởng tác động và đảm bảo mô-đun. Với ngoài mặt không đồng đông đảo phức tạp, nó ngăn ảnh hưởng tác động trực tiếp lên kính và những nút.

+ trăng tròn ATM phòng nước:Thiết bị đầu cuối sạc không thấm nước được thông qua, cùng nó ko thấm nước đến 20 bar trong những lúc được trang bị cảm ứng quang học (máy đo nhịp tim) đo bởi cổ tay.

+Thiết kế bezel:Với địa chỉ của các thành phần nhựa bao che khung kim loại, bạn cũng có thể hướng dẫn đúng chuẩn ngón tay của công ty đến địa điểm nút. Tương xứng với hoạt động của Nooruk trong quy trình tập luyện.

+ xây cất nút:Nút đo lớn hơn, mang đến một xây dựng tổng thích hợp của nhựa với kim loại. Những nút không giống được đúc nhị màu nhằm tránh trượt và nâng cấp khả năng hoạt động.

+ thiết kế vỏ:Một nắp sườn lưng nhựa mịn với bề mặt cong và mảnh băng urethane được sử dụng. Nó làm bớt sự can thiệp cùng với mu bàn tay và nâng cấp sự phù hợp.

Xem thêm: Bai Hat Nào Mình Cùng Lên Xe Buýt Mp3, Bài Hát Nào Mình Cùng Lên Xe Buýt Mp3

+ dây mang urethane mềm:Sử dụng một vật liệu mềm cùng với độ phù hợp cao. Một số lượng lớn các lỗ băng được hỗ trợ để nâng cao khả năng thở. Điều chỉnh độ dài giỏi là tất cả thể.

3 Các tác dụng nổi bật đồng hồ CasioG ShockGBD-H1000

Bộ 5 cảm ứng được tích thích hợp trong một chiếc đồng hồ thời trang Casio:Cảm trở thành quang (máy đo nhịp tim), tốc độ (máy đếm bước chân), tự tính (máy đo hướng), áp suất (máy đo độ dài / áp kế), ánh sáng (nhiệt kế)Cảm biến đổi quang (cảm thay đổi nhịp tim)+ Được trang bị cảm ứng quang ở phương diện sau của thứ chính. Nó phạt ra ánh sáng LED để cảm nhận lưu lượng ngày tiết trong khung hình và đo nhịp tim.+ vận tốc kế: vận tốc kế 3 trục phân phát hiện chuyển động cơ thể và đo số bước và quãng con đường di chuyển. Nó cũng nội suy đo khoảng cách trong các môi trường thiên nhiên không thể đo GPS.+ Cảm biến nhỏ tuổi tích thích hợp đo độ cao, áp suất, hướng với nhiệt độ. Tin tức góc vị trí và độ dài góp phần cải thiện độ chính xác của phép đo khoảng cách bằng GPS.+ Đo góc phương vị: Phạm vi đo: 0 ° đến 359 °, hiển thị 16 góc phương vị, công dụng đo liên tục 60 giây, tính năng hiệu chỉnh ngang từ động, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị (hiệu chỉnh 3 điểm, hiệu chỉnh hình 8), công dụng hiệu chỉnh giảm từ tính+ Đo độ cao (độ cao tương đối): phạm vi đo: -700m mang lại 10.000m, đơn vị đo: 1m, khoảng thời gian đo: 2 phút / 5 giây, công dụng hiệu chỉnh độ dài (chức năng thiết đặt độ cao tham chiếu), tác dụng đo độ cao chênh lệch: -3.000m mang lại + 3.000m, đồ vật thị xu hướng cao độ+ Đo áp suất khí quyển: Phạm vi đo: 260hPa đến 1.100hPa, đơn vị đo: 1hPa, đo áp suất khí quyển không đổi (cứ sau 2 giờ), tính năng điều chỉnh áp suất khí quyển, vật dụng thị xu thế áp suất khí quyển, tác dụng thông tin xu hướng áp suất khí quyểnĐo nhiệt độ: Phạm vi đo: -10,0 ℃ cho 60,0 ℃, đơn vị đo: 0,1 ℃, chức năng điều chỉnh sức nóng độ

******************************************************************************

***CHỨC NĂNG GPS

+ Đo khoảng cách với chức năng GPS và theo dõi đưa độngChức năng GPS: có được thông tin vị trí lúc này từ những vệ tinh GPS. Đo khoảng cách di chuyển, tốc độ, tốc độ, vv không tính GPS, nó cũng hỗ trợ GLONASS với Michibiki.+ Hiển thị tuyến đường di chuyển: bằng phương pháp liên kết với điện thoại thông minh thông minh, rất có thể hiển thị bản đồ vị trí chuyển động trên ứng dụng.

+ Điều chỉnh thời hạn tự động: bằng cách nhận sóng radio GPS, hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian, ngày cùng múi tiếng của đồng hồ.+ MIP LCD: dữ liệu đo khác nhau được hiển thị ở độ phân giải cao cùng độ tương bội phản cao để dễ xem. Những mục hiển thị trong quy trình đào tạo rất có thể được thiết lập để dễ sử dụng.

+ cung cấp sạc năng lượng mặt trời: cung ứng sạc USB mang lại các tính năng đào tạo bao hàm chức năng GPS với theo dõi nhịp tim, sạc tích điện mặt trời nhằm sử dụng mỗi ngày như một chiếc đồng hồ và hai loại phương thức sạc hoàn toàn có thể được lựa chọn theo phong cách sử dụng.

+ Sạc tích điện mặt trời: chế độ thời gian (bao gồm tính năng đếm cách và thông báo) chỉ hoàn toàn có thể được hỗ trợ bằng phương pháp sạc tích điện mặt trời*..+ sạc pin USB: cung cấp sạc bằng cáp USB có thể được pin sạc trong thời gian ngắn hơn. Với mức phí về tối đa khoảng chừng 2,5 giờ, bạn có thể sử dụng chức năng đào tạo trong tối đa 14 giờ liên tục.

******************************************************************************+ Đo nhịp tim / hiển thị vùng nhịp tim:Ngoài nhịp tim hiện tại tại, vùng nhịp tim cho biết cường độ tập tành theo năm mức được hiển thị. Nó rất bổ ích cho việc huấn luyện như thống trị tốc độ trong quá trình hoạt động và cải thiện độ bền.