TPO - Nhiều người theo dõi không kìm được nước mắt khi phát âm lại tin nhắn của phụ nữ Phi Nhung thân tặng mẹ trước lúc nữ ca sĩqua đời: “Thêm một ngày sinh nhật nhưng mà hai người mẹ con mình chưa gặp gỡ nhau. Người mẹ nhớ giữ gìn sức mạnh nhé bà bầu yêu. Con không được sát bên mẹ nhưng người mẹ đừng bi thiết nhiều quá. Còn mấy tháng nữa là Cali sẽ thông thường lại rồi thì mẹ hãy về cùng với con mẹ nhé?”.

Vì mắc COVID-19 bắt buộc Phi Nhung từng buộc phải hủy chuyến cất cánh và một show diễn ngơi nghỉ Mỹ vào trong ngày 22/8. Vào suốt hơn một mon qua, bệnh tình của Phi Nhung diễn tiến phức hợp trước khi cô khuất vào trưa 28/9. Sự ra đi của Phi Nhung khiến cho nhiều người bàng hoàng, tiếc nuối thương. Đặc biệt vào tình cảnh đàn bà ruột của cô bé ca sĩ vẫn vẫn ở Mỹ.

Bạn đang xem: Con gái phi nhung tiều tụy, mắt sưng húp túc trực bên bàn thờ mẹ

*
*

Hình hình ảnh hai người mẹ con được Wendy Phạm chia sẻ ngày 3/9 new đây.

Ca sĩ Phi Nhung và đàn bà đã xa phương pháp gần 2 năm qua. Vào trong ngày sinh nhật của Phi Nhung (9/4), phụ nữ gửi lời nhắn tới mẹ: “Thêm một ngày sinh nhật mà lại hai bà mẹ con mình chưa gặp mặt nhau. Bà bầu nhớ giữ gìn sức mạnh nhé chị em yêu. Bé không được ở kề bên mẹ nhưng bà mẹ đừng ảm đạm nhiều quá. Còn mấy tháng nữa là Cali sẽ thông thường lại rồi thì bà mẹ hãy về cùng với con chị em nhé?”.

Xem thêm: Con Gái Jennifer Phạm Và Con Gái Làm Cơm Cho Lực Lượng Tuyến Đầu

*
*

Những lời hứa hẹn mà Phi Nhung chưa kịp triển khai với bé gái.


Trong lúc đó, vào ngày 20/8, ca sĩ Phi Nhung vẫn viết lời chúc tụng sinh nhật con gái từ xa kèm lời nhắn: "Bài hát con gái thích nhất, chúc nhỏ sinh nhật vui vẻ. Mình làm cho sinh nhật sau nhé". Mặc dù nhiên, lời hứa hẹn sẽ cùng tổ chức sinh nhật với con gái sẽ mãi mãi không thể thành hiện tại thực.

*
*
*

Những hình hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung trước lúc cô nhập viện khám chữa COVID-19 cùng qua đời.

Trong thời hạn Phi Nhung điều trị lành mạnh và tích cực tại cơ sở y tế Chợ Rẫy, Wendy Phạm phân tách sẻ: "Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng bọn họ dành thời gian bên nhau. Mẹ con mình có rất nhiều cuộc cảm thấy để tiếp tục và để tạo thành những kỷ niệm. Tất cả mọi người đều sẽ chờ bà bầu trở về nhà. Hãy trẻ trung và tràn trề sức khỏe và thường xuyên chiến đấu. Con nhớ cùng yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn toàn bộ mọi tín đồ đã nguyện cầu cho bà bầu tôi".


Đỗ Quyên
*
thời gian vàng thiếu nữ muốn làm cho chuyện ấy, lũ ông chớ nên bỏ qua Tin tài trợ
Xem nhiều

văn hóa truyền thống

người nghệ sỹ hải ngoại sẵn sàng tang lễ mang đến Phi Nhung làm việc Mỹ, hé lộ cụ thể đặc biệt

văn hóa

Khả Ngân nói về tin đồn phim giả chân thành với Thanh Sơn và cảnh diễn 'nổi da gà'

văn hóa truyền thống

nghệ sĩ Việt sống Mỹ tiễn biệt Phi Nhung

văn hóa

táo bạo Quỳnh tiết lộ những tin nhắn cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời

văn hóa

cửa hàng quân Sao Mai 2007 Lê kiêu dũng - sale nuôi nghệ thuật và thẩm mỹ
*

Lặng bạn khi tuyệt tin Phi Nhung ra đi vị COVID-19

*

cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

*

người nghệ sỹ Việt bàng hoàng hay tin Phi Nhung chết thật

*

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vị COVID-19


MỚI - NÓNG
*
Bến xe, xe pháo khách tỉnh khác Hà Nội chuyển động từ bây giờ
xóm hội
TPO - sáng sủa nay,Sở GTVT thành phố hà nội đã có thông báo được cho phép các bến xe thủ đô được hoạt động trở lại. Với xe khách hàng đi với đến những tỉnh địa phương nguy hại hoặc trong trạng thái bình thường mới được phép chuyển động bình thường, với những địa phương nguy hại cao và rất cao thì hoạt động hạn chế.
đại bại 4 trận tiếp tục tại vòng sơ loại World Cup 2022, ĐT nước ta nhận tin xấu tự FIFA
TPO - Trải qua 4 lượt trận tại vòng sơ loại thứ cha mùa giảiWorld Cup 2022, đội tuyển vn chưa ghi ăn điểm nào.
*
Mạng làng mạc hội, những điểm thiếu minh bạch của Mark Zuckerberg
TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang social Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đh Harvard cho đến khi biến hóa một quyền năng xoay chuyển vậy giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi bắt đầu ngoài đôi mươi tuổi.Thành công nhanh lẹ được sự chú ý của Hollywood.