Tiêu đề ban đầu: Sư tử bảo vệ Nhân vật: Kion, Banga, Ono, Beshte, Fuli, Simba, Nala, Kiara, Timon và Pumbaa Tác giả: Ford Riley sản xuất: Walt Disney Pictures, Phân phối phim hoạt hình truyền hình, Disney Junior Original Productions phát xít: Hoa Kỳ

Anno: Ngày 22 tháng 2015 năm XNUMX vạc sóng sinh hoạt Ý: Ngày 11 tháng năm 2016 năm XNUMX tính: Cuộc phiêu lưu Tập: 74 thời gian: 21 phút Độ tuổi khuyến nghị: trẻ nhỏ từ 6 đến 12 tuổi


Vệ binh sư tử là một bộ phim truyện truyền hình phim hoạt hình của Mỹ bởi Ford Riley tạo thành và dựa trên bộ phim của Disney Vua sư tử năm 1994. Bộ phim truyền hình được phạt sóng lần đầu tiên với bộ phim truyền hình có tên The Lion Guard: Return of the Roar bên trên Disney Junior vào trong ngày 22 tháng 2015 năm 15, trong khi tập phim truyền hình được phạt sóng vào ngày năm 2016 tháng XNUMX năm XNUMX trên Disney Junior. Loạt phim truyền hình sản phẩm công nghệ hai dựa vào Vua sư tử, trước tiên là Timon & Pumbaa. Cảnh vệ Sư tử là phần tiếp theo của mẩu chuyện về Vua sư tử 2 - Niềm tự hào của Simba 1998, với phần thứ cha và phần cuối cùng diễn ra tuy vậy song cùng với phần hai của bộ phim, tiếp theo là hai tập cuối của bộ phim đóng phương châm là phần tiếp sau của bộ phim. Phần vật dụng hai được trình chiếu vào ngày 7 mon 2017 năm 15. Phần thứ bố được khởi chiếu vào trong ngày 2017 mon 3 năm 2019 và trình chiếu vào ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX.

Kion anh là con trai của Vua Simba và cô bé hoàng Nala, em trai của Kiara với là hoàng tử của Packlands. Là đàn ông thứ nhì của Vua Sư Tử, anh ta được ban tặng ngay một sức khỏe gọi là Roar of the Elders và thay đổi thủ lĩnh của The Lion Guard, một nhóm động vật bảo vệ Packlands và đảm bảo an toàn Circle of Life. Kion, cùng với những người bạn của anh ấy Banga, bé lửng mật, beshte, hà mã trẻ, Phúc Lý, báo gêpa trẻ cùng Ono, nhỏ diệc, nhằm mục đích mục đích giữ mang lại Heronlands được bình yên và bảo đảm khỏi mọi loài động vật không kính trọng Vòng tròn Sự sống.

Bạn đang xem: Đội cảnh vệ sư tử

Bắt đầu tự mùa 2, nhiệm vụ bảo đảm Sư tử trở nên khó khăn hơn khi Vết sẹo, kẻ phản diện trong bộ phim gốc, quay lại như một ý thức trả thù với kế hoạch hủy diệt Packlands. Sẹo sư tử tạo thành thành một tổ quân bao gồm các loài động vật hoang dã từ Vùng khu đất của Người không có Người, tín đồ ngoại tộc. Điều này ở đầu cuối dẫn đến một cuộc chiến toàn diện giữa những loài động vật hoang dã của Herdlands cùng No-Man"s Lands.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Ảnh Hot Girl Khoe Ngực Khủng Trắng Nõn Nhìn Phê Lắm

Sau chiến bại của Scar vào đầu Phần 3, Lion Guard vẫn đi ra khỏi Châu Phi cùng vòng quanh quả đât để đến Tree of Life để chữa trị lành dấu thương đến Kion với Ono trong trận chiến. Đội của Kion cũng đều có thêm mtv mới, một bé đại bàng võ thuật tên là Anga thay thế sửa chữa vị trí của Ono với vai trò quan sát, trong khi Ono dành được vị trí new là bạn thông minh nhất.

Khi chúng ta đến được Tree of Life, Lion Guard giúp bảo vệ nơi trú ẩn an toàn khỏi mọi kẻ xâm nhập cùng rất Night Pride, gia đình hoàng gia kẻ thống trị Tree of Life và hầu hết người đảm bảo an toàn nó. Sau khoản thời gian Kion cùng Ono được trị lành, Jasiri và Janja mang lại tìm họ và cảnh báo họ rằng Zira cùng niềm từ bỏ hào của rất nhiều con sư tử trung thành với Scar sẽ trở lại. Lion Guard quay trở về Packlands, với phát chỉ ra rằng xung hốt nhiên đã được giải quyết. Phụ nữ của Zira với chị gái của Kovu là Vitani chế tác thành Hộ vệ Sư tử khi bọn họ vắng mặt, tạo ra xung hốt nhiên giữa họ và Hộ vệ Sư tử của Kion. Mặc dù nhiên, sau khi nhìn thấy sự đầy niềm tin của Vitani trong vấn đề trở thành một đơn vị lãnh đạo ngay cả khi không tồn tại Tiếng gầm, Kion chất nhận được Người đảm bảo Sư tử của Vitani tiếp sau Người đảm bảo của bản thân với tư cách là mọi người bảo vệ Packlands. Kion và những người dân bạn của mình quay trở lại Tree of Life, vị trí Kion kết thân với Rani với được triệu hồi làm vua của Tree of Life với sự tham dự của gia đình và các bạn bè.

Nhân đồ của The Lion Guard, loạt phim hoạt hình

*
Kion - Người bảo đảm an toàn sư tử

*
Banga: con lửng mật - The Lion Guard

*
Beshte: trâu nước - Người bảo đảm sư tử

*
Fuli, cô bé vua báo gêpa trẻ - The Lion Guard

*
Đại bàng Anga với diệc Ono - Người bảo đảm sư tử

Tất cả tên, hình hình ảnh và mến hiệu rất nhiều có bạn dạng quyền Walt Disney Pictures, Television Animation Distribution, Disney Junior Original Productions