*

vietnamnetjobs.com - tập phim Hàn Quốc "Thiên thần biết yêu" vẫn phát sóng bên trên kênh vietnamnetjobs.comcab 1 sẽ đưa về cho người theo dõi những dư vị lạ và thú vị của tuổi học trò.

Bạn đang xem: Diễn viên trong phim thiên thần biết yêu


Phim Hàn Quốc thiên thần biết yêu là mẩu chuyện xoay quanh ba người bạn làm việc Woo Hyun, Seul Bi cùng Sung Yeol. Vốn là cục cưng dẫn dắt linh hồn bạn chết, tuy nhiên vì một lần tình cờ cứu mạng nam giới sinh trung học Woo Hyun, Seul Bi đề xuất chịu hình phạt biến thành người phàm. Không tồn tại người thân, cũng chẳng rõ cuộc sống thường ngày trần gian, Seul Bi đành mang đến ở nhờ nhà Woo Hyun, đồng thời được đi học cùng ngôi trường với cậu.

Tại trái đất trần gian, Seul Bi vô cùng bất ngờ khi được gặp mặt lại Sung Yeol - anh chàng tốt bụng từng mang đến cô mượn ô trong một đêm long dong mưa gió. Trải qua không ít sự cố, hiểu lầm, Seul Bi, Sung Yeol với Woo Hyun ban đầu trở thành tri kỷ thân thiết. Đó cũng là lúc tình cảm dành riêng cho cô nhỏ nhắn thiên thần nhen đội trỗi dậy trong lòng Woo Hyun với Sung Yeol.

Xem thêm: Danh Sách 5 Phim Hài Sitcom Hàn Quốc Được Yêu Thích Nhất, Những Bộ Phim Sitcom Hàn Quốc Hay Nổi Tiếng Nhất


*

Tận hưởng niềm vui người phàm không được bao lâu, Seul Bi bắt đầu trở thật tâm điểm ghét ghen khi được cả hai chàng trai nổi tiếng nhằm ý. Trong lúc cô bé nhỏ liên tục vướng yêu cầu những trò hãm hại, xa lánh từ những người bạn, Woo Hyun cũng rơi vào thời gian ngắm của tập thể nhóm “đầu gấu” trong trường vì dám đứng ra bênh vực Seul Bi.

Không muốn thấy Woo Hyun buồn bã vì mình, Seul Bi đành lập lời thề trở về làm thiên thần. Tuy nhiên, thời gian cô ra đi cũng là ngày căn bệnh ung thư quái quỷ ác cướp mất người thân duy độc nhất vô nhị của Woo Hyun. Một lần nữa, vị không đành lòng chú ý cậu suy sụp, Seul Bi đưa ra quyết định ở lại bất chấp việc cô rất có thể tan trở nên mãi mãi.


*

Đúng cơ hội này, thực sự về mẹ ruột Woo Hyun ban đầu hé lộ. Mặc dù nhiên, đó lại là tại sao để Sung Yeol - đứa bạn đang quyết tranh giành cảm tình của Seul Bi - uy ức hiếp Woo Hyun. Khi trận chiến giữa nhị nam sinh ngày càng tàn khốc cũng là thời điểm thân phận Seul Bi rơi vào nguy khốn và đẩy cả bố vào hồ hết lựa chọn cạnh tranh vẹn toàn…

Thiên thần biết yêu đem về bức tranh cảm hứng đáng yêu, lãng mạn kèm theo những dư vị lạ với thú vị của tuổi học tập trò. Bộ phim truyện hứa hẹn đã là trải nghiệm lưu niệm dành cho chúng ta tuổi ô mai bên trên sóng vietnamnetjobs.comcab 1 - vui chơi giải trí TV vào 11h00 những ngày từ thứ 2 đến trang bị 6 sản phẩm tuần.


*

Tập 3 cục cưng biết yêu đã lên sóng vào 11h00 tương lai (22/7). Mời quý vị chăm chú đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!


*

mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ vietnamnetjobs.com NEWS