(vietnamnetjobs.com) việc có một dế yêu với screen trong suốt rất có thể là một phát minh cực kỳ nâng tầm nếu như đó là lần đầu chúng ta nghe về nó. Cố gắng nhưng, ý tưởng phát minh này đã được hiện thực hóa từ thời điểm cách đó hơn 10 năm về trước. Với để biết xem chính là những cái máy nào thì nên cùng mình mày mò ngay sau đây nhé.


Cách phía trên không lâu, Samsung sẽ được thừa nhận một văn bằng bản quyền trí tuệ liên quan đến những chiếc điện thoại có màn hình hiển thị trong suốt. Ngay lập tức lập tức, đã gồm một video cụ thể do người tiêu dùng tự dựng lên từ phần đông thứ mà lại samsung nói tới trong bằng sáng chế.

Bạn đang xem: Lenovo s800 màn hình trong suốt

Việc bao gồm một dế yêu với screen trong suốt rất có thể là một ý tưởng cực kỳ cải tiến vượt bậc nếu như đó là lần đầu các bạn nghe về nó. Chũm nhưng, ý tưởng này đã làm được hiện thực hóa từ thời điểm cách đây hơn 10 năm về trước. Và để biết xem sẽ là những cái máy nào thì nên cùng mình mày mò ngay dưới đây nhé.

Sony Xperia X5 PurenessVào năm 2009, Sony đã tung ra mẫu điện thoại màn hình trong suốt đầu tiên trên cầm cố giới có tên là Xperia X5 Pureness. Lúc tắt máy, gần như không ai hoàn toàn có thể nhận ra đó là một loại điện thoại. Bởi lẽ phần screen trong xuyên suốt và bàn phím cũng không chỉ ra quá rõ, làm cho chiếc thứ này trở yêu cầu vô thuộc xuất sắc vào thời điểm đó.Điểm đáng bi thảm nhất cho chiếc máy này sẽ là chỉ có screen đen trắng với khi có ra ánh nắng mạnh thì Xperia X5 Pureness hiên thị gồm phần không được rõ ràng. Mức giá 1000 USD vào thời đặc điểm đó được chỉ ra rằng khá khó khăn tiếp cận và không xứng đáng.

Lenovo S800

Sau đó một năm, sự ra đời của Xperia X5 Pureness đã để cho các hãng technology đứng ngồi ko yên. Và bởi vì lý do đó, chiếc smartphone có screen trong suốt tiếp sau được ra đời, nó mang tên là Lenovo S800.

Xem thêm: 10+ Mẫu Tranh Gạch 3D Ốp Tường Phòng Khách Đẹp, Hợp Phong Thủy NhấtChiếc máy này có một điểm đáng để ý hơn mẫu máy của Sony ở chỗ là screen đã hoàn toàn có thể hiển thị có màu sắc sắc. Ở thời điểm đó, chất lượng màn hình của S800 dìm được tương đối nhiều lời khen ngợi vày hiển thị màu sắc có độ tương phản cao dù không có nền đen. Mặc dù vậy, mẫu máy này lại có mức rẻ hơn tới 200 USD so với chiếc máy đen trắng tới từ Sony.

Explay CrystalVào thời khắc đó, kế bên sự tuyên chiến đối đầu của hai ông khủng là Lenovo cùng Sony. Vẫn còn đấy một ứng viên khác mang đến cuộc đua của những dế yêu có màn hình trong suốt, một cái máy đến từ bỏ Nga với tên thường gọi Explay Crystal.Đây chính là chiếc thiết bị đã chuyển những chiếc điện thoại có screen trong suốt đến gần hơn với người dùng. Vày giá xuất kho của nó chỉ cần 219 USD, phải chăng hơn mang đến 5 lần so với cái máy đến trường đoản cú Sony. Thế nhưng không mong muốn là Explay Crystal chỉ được phân phối tại Nga cơ mà thôi


Apple đang trở nên tân tiến bộ sạc nhiều thiết bị để "phục thù" mang lại AirPower

(vietnamnetjobs.com) Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, táo apple đang cách tân và phát triển một bộ sạc nhiều thiết bị, cũng như công nghệ sạc không dây khoảng cách ngắn và dài cho ý tưởng về một tương lai nơi toàn bộ các sản phẩm chính rất có thể sạc cho nhau.


vietnamnetjobs.com là trang thông tin điện tử tổng hợp. Cơ quan nhà quản: công ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 nam giới Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Giấy phép số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và truyền thông media TP.HCM.