những người dân đam mê android sẽ nhớ đến LG như một đơn vị tiên phong trong vô số nhiều xu hướng di động cầm tay và một doanh nghiệp sẵn sàng test sức đa số điều bắt đầu lạ.


Bạn đang xem: Điện thoại cảm ứng lg giá tốt t06/2023

Thông báo của LG Electronics về việc doanh nghiệp sẽ rời khỏi mảng kinh doanh điện thoại hoàn hảo không hẳn là một cú sốc. Bộ phận di động của LG đã kiếm bộn tiền vào những năm qua, cùng nhiều mon trở lại đây đã gồm tin đồn râm ran về việc doanh nghiệp sẽ ngưng hoạt động ở lĩnh vực này.
Mặc cho dù hầu hết các phiên bản điện thoại thông minh kiến thiết gần đây của LG đều không khiến ấn tượng mạnh, nhưng vào suốt hành trình dài của mình LG đã ra mắt những sản phẩm mang đến thấy họ luôn sẵn sàng tiên phong, thử nghiệm mọi điều mới lạ. Dưới đây là tổng hợp về 5 mẫu điện thoại xuất sắc LG đáng nhớ nhất.
Từng gồm một niềm tin tầm thường cho rằng điện thoại hợp lý là những thiết bị trông giống như BlackBerry với bàn phím vật lý trước lúc điện thoại hoàn hảo với màn hình hiển thị cảm ứng đến với công chúng. LG KE850, được buôn bán trên thị trường với tên gọi LG Prada, thực sự đã tạo đề nghị khác biệt khi trở thành điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình cảm ứng điện dung với đầy đủ chức năng. Nó ra mắt trong tháng 5.2007, vài tháng trước lúc thiết bị mang tính biểu tượng của táo bị cắn là iPhone được công bố.

Xem thêm: Game Scooby Trên Con Tàu Ma, Hướng Dẫn Chơi Game Scooby Doo: Con Tàu Ma

Tất nhiên, screen cảm ứng của iPhone dễ sử dụng trực quan với trông đẹp mắt hơn, nhưng LG Prada mới thực sự là sản phẩm cảm ứng tiên phong, loại bỏ quan tiền điểm đến rằng apple là đơn vị đầu tiên bắt đầu kỷ nguyên điện thoại hoàn hảo mà họ đang sử dụng ngày nay.
Được phát hành vào cuối năm 2007, LG VX9400 vinh dự là một vào những điện thoại đầu tiên ở Mỹ hỗ trợ vạc sóng truyền hình trực tiếp bằng công nghệ của Qualcomm. Mặc dù nhiên, đó không phải là lý do khiến nó tất cả mặt trong danh sách này. Nuốm vào đó, LG VX9400 mang ý nghĩa biểu tượng bởi vì nó là sự lựa chọn duy nhất của Tony Stark vào bộ phim bom tấn Iron Man phiên bản gốc năm 2008 ở ngay từ những cảnh đầu tiên.
*

Những đổi mới điện thoại gây tranh cãi xung đột của LG

Cùng chú ý lại phần lớn mẫu smartphone LG sáng chế nhưng gây tranh cãi để hiểu bởi vì sao "gã khổng lồ" nước hàn buộc phải tạm dừng hoạt động mảng kinh doanh smartphone.