Yêu từng centimet là bộ phim truyền hình của Trung Quốc, ra mắt năm 2020 với nội dung nói tới thực trạng cuộc sống thường ngày giới trẻ thành thị bây giờ dưới ánh mắt đa chiều.

Bạn đang xem: Đẹp từng centimet tập 1

1. Người trẻ tuổi Trung Quốc dưới ánh mắt của yêu từng centimet

Yêu từng cm kể về bác bỏ sĩ tim mạch tự Thanh Phong (Đồng Đại Vỹ thủ vai) cùng cơ trưởng quan lại Vũ Tình (Đồng Lệ Á thủ vai), cả hai vô tình cuốn vào những việc dở khóc dở cười với dần nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, chúng ta lại không dám đối mặt với tình cảm bạn dạng thân, tiếp tục tránh né dẫu mái ấm gia đình ở đằng sau liên tiếp hối thúc.

Câu chuyện tình yêu của chàng chưng sĩ và cô gái cơ trưởng sẽ đi về đâu, liệu họ gồm cùng nhau quá qua chính mình để giành mang hạnh phúc.

2. Yêu thương từng cm cùng những mẩu truyện điển hình

Tuy không được tuyên truyền mạnh bạo trên những diễn bầy nhưng yêu từng cm vẫn dìm được bình luận tích cực, tín đồ xem mà nhất là giới tươi trẻ Quốc như phát hiện mình trong mẩu chuyện của Thanh Phong với Vũ Tình.

Đó là văn hoá Á Đông, những người dân mẹ vì yêu thương con cái mà vô hình dung biến bản thân thành kẻ độc đoán, muốn kiểm soát và điều hành tất cả. Hay như một người phụ vương mang nặng bốn tưởng trọng nam coi thường nữ, thả giàn gạt vứt nỗ lực xưa nay của cô con gái.

Những lát giảm tình yêu của Thanh Phong và Vũ Tình cũng nhận được rất nhiều sự quan tiền tâm, bước đầu từ oan gia và mới nở thành tình yêu.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chỉnh Xăng Gió Xe Máy Tiet Kiem Xang, Cách Chỉnh Xe Máy Ăn Ít Xăng Hiệu Quả

Câu chuyện không quá ngọt ngào nhưng mà đã mang đến cho công chúng góc nhìn chân thực về cuộc sống, thôn hội văn minh không bị “hồng hoá” trong phim.

3. Thành công tới từ dàn diễn viên

Vào vai chưng sĩ từ Thanh Phong là Đồng Đại Vỹ, quan tâm độ đẹp mắt trai của các sao nam giới Trung Quốc hiện nay thì anh không phải là người xuất dung nhan nhất. Tuy nhiên, chính vẻ ngoài thiếu phần bắt mắt ấy vẫn thu hút khán giả, đem đến chân dung của một bác sĩ đời thường.

Trong phim, Đồng Đại Vỹ là một trong những bác sĩ khoa tim mạch, vô cùng yêu các bước nên vẫn không kết hôn dù đã hơn ba mươi. Khi bắt gặp tình cảm với thiếu nữ cơ trưởng, anh không những phải đương đầu với thiết yếu mình nhưng còn thoát khỏi sự kìm kẹp, bịt chở trên mức cho phép của người mẹ.

Còn Đồng Lệ Á, cô vào vai người vợ cơ trưởng gồm tính biện pháp điềm đạm, tự tin và táo tợn mẽ. Nắm nhưng, phía bên trong con fan đó là 1 trong những tâm hồn yếu đuối đuối, mỏng manh manh vị chịu đựng số đông bất công vày tư tưởng lạc hậu.

Qua ánh mắt của những người dân khác, quan tiền Vũ Tình như một chiến thần trên thai trời, tương lai rộng mở nhưng lúc trở về đến nhà, cô thậm chí còn còn thua kém bạn em trai bất tài quan lại Chấn Lôi (Đàn Kiện vật dụng thủ vai).

4. Yêu từng cm nhận nhiều thấu hiểu của khán giả

Nét diễn xuất không cưỡng ép, kịch bạn dạng bám sát thực tiễn với nhiều góc nhìn về người tươi trẻ Quốc đã nhận được nhiều sự thấu hiểu của khán giả xem. Sau khi công chiếu, yêu từng centimet đang trở thành chủ đề lạnh được thảo luận trên mạng xóm hội.


# the centimeter of love coi phim yêu thương Từng centimet vietsub# phim The Centimeter of Love engsub# coi Yêu Từng centimet online tap 1# tap 2# tap 3# tap 4# phim The Centimeter of Love ep 5# ep 6# ep 7# ep 8# ep 9# ep 10# coi Yêu Từng centimet tập 11# tập 12# tập 13# tập 14# tập 15# phim The Centimeter of Love tap 16# tap 17# tap 18# tap 19# tap 20# xem phim yêu thương Từng centimet tập 21# 23# 24# 25# 26# 27# 28# 29# 30# 31# 32# 33# 34# 35# 36# 37# 38# 39# 40# 41# 42# 43# 44# 45# 46# 47# 48# 49# 50# yêu Từng cm tap cuoi# The Centimeter of Love vietsub tron bo# yêu Từng centimet motphim# yêu Từng cm phim14# yêu thương Từng cm xemvtv# yêu thương Từng centimet youtube# yêu thương Từng cm phimmoi# yêu Từng cm bilutv# hdonline# phim3s# vungtv# khoaitv# dongphim# vtv16# vuviphim# vietsubtv# vtvgiaitri yêu Từng centimet full .com .net .tv .vn# The Centimeter of Love online# yêu thương Từng cm Thuyết Minh# yêu thương Từng cm Vietsub# yêu thương Từng cm Lồng Tiếng