Thứ từ theo cường độ phổ biếnThứ từ bỏ theo điểm đánh giáMới nhấtThứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến caoThứ tự theo giá: cao xuống tốt
Tư vấn bán hàng

VINALIGHT HÀ NỘI

VINALIGHT SÀI GÒN

KHIẾU NẠI DỊCH VỤ


*

*

*

*

*

Đèn Tuýp LED Rạng Đông

Đèn tuýp led rạng đông được đánh giá là phương án thay vậy đèn tuýp truyền thống. Khi mà đèn tuýp truyền thống tỏ ra ko “thân thiện” biểu thị nhiều nhược điểm.

Bạn đang xem: Đèn tuýp led 1m2 rạng đông

Một số ngược điểm phải nói tới như: không ổn định gây tác động tới mức độ khỏe, độc hại, tuổi thọ kém.

*

Đây là sản phẩm mà rạng đông vận dụng loại cpu led chiếu sáng tân tiến nhất. Khi bao gồm dòng điện chạy qua những electron bên trong ban đầu hoạt động. Trường đoản cú giải phóng năng lượng dưới tia nắng nhìn thấy. Bởi vì vậy nó rất bình an đối với người sử dụng.

Những ưu thế của đèn

– tiết kiệm ngân sách cho phát sáng một biện pháp tối đa.

Xem thêm: Tại Sao Cô Gái Nào Cũng Cần Một Đôi Mắt Cửa Sổ Tâm Hồn, Nghiên Cứu Chứng Minh Đôi Mắt Là Cửa Sổ Tâm Hồn

– giờ đồng hồ ồn: Đèn tuýp Rạng Đông tự khắc phục trọn vẹn nhược điểm giờ ồn lúc phát sáng của các bóng đèn huỳnh quang quẻ truyền thống.

– màu sắc ánh sáng: có thể dễ dàng tạo thành được nhiều màu sắc khác nhau. Ánh sáng từ tuýp led rạng đông trung thực không bị nhòe lóa, nhấp nháy liên tục.

*

– thân mật và gần gũi với môi trường: bóng đèn led chiếu sáng rạng đông hoàn toàn không chứa những vật liệu độc hại gây tác động tới môi trường tương tự như người sử dụng. Điều này thì chúng ta cũng có thể hoàn toàn im tâm.