Đầu Thu DVB T2, làm giá Đầu Thu Truyền Hình mặt Đất DVB-T2 mới Nhất, giá thành Các các loại Đầu Thu Truyền Hình khía cạnh Đất, bảng báo giá So Sánh các Loại Đầu Thu Truyền Hình khía cạnh Đất, Đầu Thu Truyền Hình phương diện Đất các Kênh Nhất.

Bạn đang xem: Đầu thu dvb t2 giá rẻ

Đầu thu DVB T2 là thiết bị lời giải tín hiệu vô tuyến số mặt khu đất DVB T2 (Digital đoạn clip Broadcasting – Terrestrial) đưa từ dấu hiệu sóng vô đường điện lịch sự hình ảnh chất lượng HD hiển thị trên tivi. Trong suốt lộ trình số hóa tivi của viên Tần Số Vô tuyến Điện từ tháng 12/2015 đến tháng 12/2020 đậy sóng toàn cục lãnh thổ Việt Nam, theo đó người dân sẽ được xem truyền hình miễn tầm giá 50 mang đến 70 đài, vào đó có rất nhiều kênh truyền hình unique HD (High Definition)


TS 123 Wifi
550.000đ
Tặng anten DVB-T2
Thu được 50-70 kênh
Miễn mức giá vận chuyển
Giao mặt hàng toàn quốc
HD 789s Wifi
560.000đ
Tặng anten DVB-T2
Thu được 50-70 kênh
Miễn tầm giá vận chuyển
Giao sản phẩm toàn quốc
LTP 1406
450.000đ
Tặng anten DVB-T2
Thu được 50-70 kênh
Miễn giá thành vận chuyển
Giao sản phẩm toàn quốc
VTC T201HD
450.000đ
Tặng anten DVB-T2
Thu được 50-70 kênh
Miễn giá thành vận chuyển
Giao mặt hàng toàn quốc

Ngoài ra, nếu mua sắm trên Shopee, bạn dùng có thể tham khảo kiểu mẫu số cửa hàng sau hiện đang bán giá tốt nhất, nhiều người mua nhất với được review 5 sau khá nhiều:


Đăng ký tin tức đặt mua đầu thu DVB T2 hoặc anten sau 15 phút bao gồm nhận viên hotline lại, phấn kích điền tương đối đầy đủ các tin tức bên dưới:


Số Điện Thoại (required)

Địa Chỉ email (required)

Tên sản phẩm Đặt mua

họ Tên cùng Địa Chỉ nhận Hàng


Hiện nay trên thị trường có không ít loại đầu thu truyền hình mặt đất. Trong đó, cạnh bên danh sách những nhà sản xuất đầu thu DVB_T2 được trao giấy phép thì cũng có rất nhiều l0ại đầu thu truyền hình mặt đất DVB T2 trên thị phần là hàng giả và sản phẩm nhái theo các mẫu mã hiện nay hành. Để bảo đảm người dùng tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, vietnamnetjobs.com tin báo một số các loại đầu thu tiên tiến nhất DVB-T2 chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo làm giá chi tiết.

1. Báo giá thành Đầu Thu DVB T2 Hùng Việt

Đầu thu vô tuyến mặt đất Hùng Việt được mênh danh là thượng hiệu Việt Nam quality quốc tế, hiện có rất nhiều mẫu mã, như:

Đầu HD-789s ngoại trừ thu sóng DVB T2 ra còn hỗ trợ tính năng hát Karaoke miễn phí, giá chỉ 800.000đ/bộ, khuyến mãi kèm USB 16GB chứa dữ liệu hơn 10.000 bài xích hát Karaoke mới nhất.
*
Đầu thu DVB T2 Hùng Việt – Youtube – Wifi

Hiện tại công ty chúng tôi khuyên dùng loại đầu thu TS-123 này vị tính bất biến và chưa có một người dùng nào đánh giá phát sinh lỗi gì, trong những lúc mỗi mon có hàng ngàn thiết bị này được bán ra trên thị trường.

Đang còn hàng.

2. Đầu Thu KTS DVB T2 Ltpvietnam bao gồm Hãng STB 1506

Đầu thu Ltpvietnam là trong số những loại đầu thu được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi vì loại đầu thu này thu được không ít kênh truyền họa mặt đất mà chi phí hợp lý với mọi đối tượng người dùng người dùng.

Giá Niêm Yết Đầu Thu STB-1506 Theo Ltpvietnam: 650.000đ/chiếc. Hiện đang xuất hiện chương trình tặng ngay giảm 50%, xem cụ thể chương trình tặng kèm mua đầu thu Ltp STB 1505

Mẫu Mã:

*
Đầu thu DVB-T2 ltp-1506

Đang hết hàng.

Danh sách kênh thu được:

*
Danh sách kênh truyền ảnh mặt khu đất DVB-T2

3. Làm giá Đầu Thu kỹ thuật số DVB T2 Ltpvietnam 1306 bảo hành 12 Tháng

Song song với đầu thu 1506 thì bản thiết kế này có phong cách thiết kế với màu sắc sẫm hơn, cấu hình tương tự cùng nhìn cô gái tính hơn. Loại đầu thu này tưng từ có giá mềm hơn khi nhà cung ứng niêm yết bán.

Giá niêm yết đầu thu Ltpvietnam 1306: 600.000/chiếc. Tặng trọn cỗ 450.000đ áp dụng theo số lượng có hạn. Đặt cài đặt đầu ltp 1306 giá khuyến mãi.

Mẫu mã:

*
Đầu thu truyền họa mặt đất ltp-1306

Danh sách kênh thu được:

Tương trường đoản cú đầu thu 1506 làm việc trên.

Đang còn hàng.

4. Đầu Thu DVB-T2 VNPT, làm giá Đầu Thu mặt đất Igate của VNPT Technology.

Đầu thu Igate là dòng sản phẩm của công ty công nghệ VNPT Technology cung ứng tại việt nam và hỗ trợ ra thị phần 2 mẫu mã đó là Igate T201HD và Igate T202HD.

Giá niêm yết của đầu thu Igate VNPT: 850.000đ/chiếc.

Mẫu mã:

*
Dau-Thu-iGate-T202HD-VNPT

Hiện tại vẫn hết hàng.

Xem thêm: Bí Quyết “Thần Thánh” Giúp Bà Đẻ Uống Rượu Nếp Than Tốt Phụ Nữ

5. Giá Tiền sở hữu Đầu Thu Truyền Hình kỹ thuật số Mặt Đất DVB-T2 VTC

VTC là đơn vị mũi nhọn tiên phong đầu tiên cung ứng thiết bị truyền ảnh số mặt đất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hàng chục năm thực thi truyền hình kỹ thuật số vệ tinh. VTC cũng chính là nhà đài đón đầu trong lắp ráp trạm phạt sóng DVB T2 trên toàn quốc.

*
Đầu thu DVB T2 VTC T 201

Đầu thu DVB T2 của VTC có khá nhiều mẫu mã với cái giá tiền khác nhau. Hiên tại loại đầu thu hút khách nhất trên thi trường của VTC là đầu T201. Giá nhiều loại đầu thu này cũng rất rẻ, chỉ còn 580.000đ/chiếc., người tiêu dùng dò xem miễn chi phí từ 50 mang đến 70 kênh truyền hình ổn định. Thu được rất nhiều kênh truyền ảnh HD dung nhan nét như những kênh VTC HD, các kênh VTV HD phổ biến.

Hiện tại đang còn hàng.

6. Đầu Thu KTS DVB T2 Của VTV:

Đầu thu tiên tiến nhất mặt khu đất DVB T2 của VTV được VTV cung ứng chính hãng ra bên ngoài thị trường. Giá bán đầu thu DVB của VTV giao động từ 550 cho 690.000đ.

Hiện tại đang hết hàng.

7. Đầu Thu mặt Đất đứng đầu 2

Đầu thu đứng đầu 2 thuộc dòng đầu thu truyền hình tiên tiến nhất mặt đất được sử dụng thoáng rộng tại thị phần các thức giấc miền trung. Ưu điểm của loại đầu thu này thu sóng tương đối tốt, có màn hình hiển thị hiển thị kênh truyền hình đang xem, điều khiển dễ dàng. Tuy nhiên size khá bự cũng là một điểm trừ từ dòng đầu thu này.

Giá trên thị phần của loại đầu thu top 2 này đang rất được niêm yết bán lẻ 550.000đ.

Hiện tại sẽ hết hàng

8. Đầu Thu Số khía cạnh Đất Pantesat

Đầu thu Pantesat được sử dụng rộng rãi tại khu vực Nam cỗ và nhất là các quần thể vực cạnh bên tại TP HCM. Ưu điểm của một số loại đầu này là kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn có thể đặt ở bất kể vị trí nào xung quanh tivi.

Nhược điểm độc nhất của dòng đầu thu này là một trong những loại mẫu mã không xây cất phím cứng mà chỉ đùng qua tinh chỉnh từ xa remote.

Giá thành của một số loại đầu thu Pantesat: 259k/bộ. Với cái giá 259.000đ người tiêu dùng được ưu đãi mua bộ combo cùng anten giá chỉ rẻ.

Hiện vẫn đang còn hàng

9. Đầu Thu Hùng Việt HD789 Wifi Internet

Đầu thu HD789s Wifi là dòng đầu thu ổn định nhất của Hùng Việt cho đến thời điểm hiện tại, giá của nó cũng không quá cao. Nhờ được trang bị 2 main mạch điện tử bên phía trong nên đầu thu này thu sóng rất khỏe, tính ổn đinh cao và thu được nhiều kênh. Đặc biệt dòng đầu thu này ngoài xem được gần 100 kênh truyền hình DVB miễn phí nó cũng có tính năng kết nối với mạng mạng internet wifi để truy cập xem Youtube và cài links IPTV miễn phí.

Đầu thu DVB T2 Hùng Việt 789s wifi

Hiện tại Còn hàng

10. List kênh thu được của các loại đầu thu DVB trên:

Danh sách kênh thu được dựa vào và cường độ biểu thị sóng DVB T2 trên địa phương. Ở từng địa phương khác biệt thu được số lượng kênh quảng cáo khác nhau.

Ngoài ra cũng phụ thuộc khá các vào vị trí để anten thu sóng truyền hình phương diện đất. Vị trí nhằm càng cao, nhoáng và không bị che qua đời thì kĩ năng thu được càng nhiều kênh.

*
Danh sách kênh vô tuyến dvb-t2 đầu thu Igate

Trên đó là giá niêm yết từ bên sản xuất, vietnamnetjobs.com là đại lý phân phối cung cấp 1 buôn bán sỷ và kinh doanh nhỏ của những nhà sản xuất. Để mua hàng với giá rẻ nhất và vẫn được bảo hành chính thương hiệu vui long tương tác với tổng đài truyền họa số mặt khu đất của cửa hàng chúng tôi để được support mua hàng.