download khối gia sản siêu khủng, những tỷ phú này sẵn sàng chi "núi tiền" để thực hiện những sở trường kỳ quái.
*

*

*

*

Bình luận

cài khối gia sản siêu khủng, những triệu phú này chuẩn bị sẵn sàng chi "núi tiền" để triển khai những sở thích kỳ quái.

Đại gia độc lập xây lăng chiêu mộ chờ ướp xác

Ở tô Lâm, Lương Sơn, Hoà Bình, hầu như ai cũng biết mang đến biệt danh "Đức gấu". Ông là Nguyễn Công Đức, người hà thành chính gốc tuy nhiên đã chuyển lên phía trên sống từ rất nhiều năm nay. Ông không những nổi tiếng vì nuôi gấu mà còn tự desgin khu lăng mộ chờ ướp xác mình. Hầm chiêu mộ của ông được thiết kế năm 2000, hoàn thành xong năm 2006, theo phía Tây Bắc.Bạn đã xem: Đại gia ăn chơi khét tiếng sài gòn

Đại gia Đức "gấu"

Được biết, để xây lăng chiêu tập cho mình, ông Đức đã nghêu du khắp vn rồi quý phái cả Trung Quốc, Ấn Độ để tò mò kỹ thuật ướp xác. Sau đó, bắt buộc mất 3 năm rưỡi thuê 30 thợ lành nghề kỳ công đẽo đục đá trên đỉnh một ngọn núi ở Lương tô (Hòa Bình) sâu cả chục mét để làm hai hầm mộ sẵn sàng cho việc ướp xác lúc ông và bà xã về với tổ tiên.

Bạn đang xem: Đại gia sài gòn ăn chơi

Một người làm công của ông Đức mang lại biết, để sở hữu lối đi và đào được một khối hệ thống hang rượu cồn chằng chịt, ông Đức sẽ thuê 30 fan đục đẽo đá trong tầm 3 năm. Số tiền đưa ra cho việc xây ngôi mộ có một không hai này không được ông Đức máu lộ, mặc dù nhiên, theo thừa nhận định của rất nhiều người đây hẳn là một con số siêu lớn.

"Ướp xác hẳn là cái "sự khó", cần tôi test xem nó khó cố gắng nào. Với lại, bạn già thường hay lo cho chuyện hậu sự. Tào tháo lo từ khi 36 tuổi, Thành Cát tư Hãn cũng lo xây chiêu mộ mình thời điểm 38 tuổi, dịp xây tuyển mộ tôi cũng ở chiếc tuổi "thất thập", lo cho chuyện cỗ ván cũng là vừa rồi...", ông Đức từng chia sẻ.

Đại gia bỏ ra tiền sắm hậu sự bạc tỷ

Chắc hẳn trong buôn bản đại gia ai cũng biết đến ông phường - một doanh nhân kinh doanh vàng bạc tình đá quý ở chợ Lớn, TP.HCM.

Đại gia này đã bỏ ra 500 triệu chi phí cọc cho 1 cơ sở để triển khai một cỗ hòm theo yêu thương cầu. Ngoài tiền công, nếu có tác dụng đẹp, người thợ sẽ được nhận thêm 1,5 tỷ việt nam đồng tiền thưởng.

Chiếc hòm 7 tỷ đồng của một đại gia Sài Gòng

Được biệt, ông P. làm kinh doanh nên mê tín. Lúc xem bói, thầy phán nếu bị tiêu diệt xuống cõi chết mà muốn thường xuyên ăn nên làm nên thì phải chạm trên hòm một đôi cá chép, thỏi vàng và 2 chữ Tài - Lộc. Khi cỗ hậu sự của ông p làm xong, tương đối nhiều người kéo cho xem, vị trong đời họ chưa bao giờ thấy một cỗ thùng nào chạm trổ kỳ công, lại dát vàng, đá quý bóng sáng như thế.

Theo một người marketing hòm làm việc TP.HCM, ngân sách chi tiêu của chiếc hòm dựa vào vào họa tiết các hay ít, trường hợp yêu cầu chạm khắc công huân thì loại gỗ làm săng đó nên thuộc loại giỏi và dày bên trên 10cm. Đó chỉ nên tiền gỗ cùng tiền công, các đại gia còn chi tiền nhằm đính thêm đá liệu, dát vàng. 

Đại gia "khùng" bỏ 200 tỷ để xây đắp đường hầm chạm trổ dưới lòng đất

Ông Trịnh Bá Dũng - chủ tịch Hội đồng quản lí trị của Cty CP Đà Lạt Star được nghe biết là trong những đại gia "chơi ngông" khi đưa ra 200 tỷ để sản xuất đường hầm điêu khắc dưới lòng đất ở Đà Lạt. 

Ông Dũng quê sinh sống Thanh Hóa, học ngừng đại học sản phẩm hải, ông dũng vào sài gòn kiếm câu hỏi sinh sống. Một thời gian sau, ông đi tu nghiệp ngơi nghỉ Đức rồi về cùng bằng hữu mở công ty xây dựng, tiếp đến anh chuyển doanh nghiệp lên Đà Lạt. Nhân 1 trong các buổi đi thăm thú hồ nước Tuyền Lâm, trịnh đình dũng chợt nhận biết cái màu đất ba-dan đỏ tươi dưới chân mình sẽ là nguồn vật liệu vô cùng nhiều chủng loại cho công trình dị biệt của mình. Cố là phát minh ngôi nhà đất vụt hiện.

Đại gia Trịnh Bá Dũng, tác giả công trình con đường hầm điêu khắc

 

Ông Trịnh Bá Dũng từng bật mí mục đích chủ yếu của công trình là mong mỏi để lại đến đời một cái gì đó ý nghĩa chứ không chỉ có đơn thuần là thu lợi nhuận. Điểm độc đáo trong đường hầm là, mọi người có thể chiêm ngưỡng mô hình phong cách xây dựng và văn hóa khác biệt xưa vì từ hình ảnh ga xe cộ lửa, dinh Bảo Đại cho đến khách sạn Palace, nhà thời thánh Con Gà.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Theo Phong Thủy Phù Hợp Nhất

Đại gia sử dụng 140 cây xoàn dát nhà vệ sinh

Năm 2014, một đại gia thành phố hà nội đã bỏ ra 140 cây kim cương để dát vàng cho tất cả toilet căn hộ. Từ giá bán treo khăn, tới vòi hoa sen, vòi rửa thậm chí là là cả hộp khăn giấy vệ sinh của nhà tắm được mạ vàng.

Vòi hoa sen và những phụ kiện dọn dẹp dát vàng

Được biết, toà nhà đất của vị tỷ phú này được hoàn thiện theo tiêu chuẩn sang trọng hàng đầu với thang máy, phào của sân toà nhà, thiết bị dọn dẹp vệ sinh căn hộ mạ kim cương 24K với thanh lan can căn hộ chung cư được mạ vàng 18K. Không gần như vậy, sảnh với nhà vệ sinh cũng rất được lát đá marble, một số loại đá có mức giá gấp 10 lần gạch ốp thông thường. Nước làm việc là các loại nước tinh khiết có thể uống ở bất kể đâu.

Ông quyết định mạ vàng mang đến công trình, nhằm "vừa xác minh sự vĩnh cửu, vì vàng không bị oxy hóa, vừa tăng thêm giá trị đến căn hộ, mà fan mua hoàn toàn không phải trả thêm chi tiêu này". Để mạ đá quý như ý, ông vẫn lập riêng một xưởng mạ vàng.

Đại gia Lê Ân đưa ra 6 tỷ cài đặt giường nhưng chưa hẳn để ngủ

Đại gia Lê Ân được biết thêm đến không những bởi ông thiết lập khối gia sản "siêu khủng" ngoài ra thuộc vào mặt hàng “đại gia” các bà vợ. Tính đến giờ, ông đang lấy tổng cộng tới 6 bạn vợ. Năm 2012, dù đã 74 tuổi, tỷ phú Lê Ân vẫn khiến cho người dân Vũng Tàu liên tiếp xôn xao khi tổ chức đám hỏi với người vk thứ 6 bắt đầu 19 tuổi.

Đại gia Lê Ân từng đưa ra số tiền to mua loại giường Hoàng gia. Chiếc giường có tên Royal Bed có giá 175.000 USD, thêm vào đó phí gói gọn 1.920 USD với tiền vận chuyển bằng máy bay 9.600 USD. Về cho Việt Nam, ông Lê Ân cần đóng thêm thuế nhập khẩu ngay gần 1,5 tỷ đồng. Tổng cộng, dòng giường có giá gần 6 tỷ đồng.

Chiếc chóng 6 tỷ được triệu phú Lê Ân đặt mua

Phần màn treo quanh nệm được thêu từ hơn 2.500 km sợi lụa bởi những thợ bằng tay thủ công của nhãn sản phẩm xa xỉ Hermes. Đây là 1 trong những trong 60 loại giường hoàng gia nhất trên thế giới của hãng sản xuất Savior Beds.

Theo đại gia Lê Ân, ông cài đặt giường chưa hẳn để ngủ mà chỉ ước ao vinh danh con người và quốc gia Việt Nam.