Máy photocopy nói chung, cùng nhất là 2 mẫu máy photocopy là máy photocopy Toshibamáy photocopy Ricoh sử dụng thông dụng trong giới văn phòng, công ty hay kinh doanh dịch vụ in ấn và dán thường xẩy ra những lỗi phổ cập trong quá trình sử dụng như kẹt giấy, in bị mờ,… với lỗi cuộn giấy dầu máy không xoay cũng là trong số những lỗi cơ phiên bản thường gặp. Vậy bí quyết khắc phục lỗi cuộn giấy dầu thứ photocopy Toshiba, Ricoh không quay này như vậy nào, chúng ta cùng xem thêm ngay nội dung bài viết sau phía trên để tìm giải thuật đáp nhé.

Bạn đang xem: Cuộn giấy dầu máy photocopy không quay

Cách bình chọn cuộn giấy dầu có vận động hay không?

Mã lệnh như thế nào giúp kiểm tra cuộn giấy dầu sản phẩm photocopy có chuyển động hay không? Để chất vấn xem cuộn giấy lau thiết bị photocopy Toshiba, Ricoh có hoạt động hay không, các bạn thực hiện mã lệnh sau:

Bước 1: dìm 03 để nhảy máy.Bước 2: nhận 124 start ➨ Motor web quay.Bước 3: dìm 174 nhằm tắt.
*

Lỗi cuộn giấy dầu thiết bị photocopy ko quay

Các dòng máy photocopy Ricoh Aficio MP có vận tốc cao hay còn gọi là dòng sản phẩm công nghiệp như:

Ricoh Aficio MP 1060Ricoh Aficio MP 1075Ricoh Aficio MP 2060Ricoh Aficio MP 2075Ricoh Aficio MP 5500Ricoh Aficio MP 6000Ricoh Aficio MP 6500Ricoh Aficio MP 7000Ricoh Aficio MP 7500Ricoh Aficio MP 6001Ricoh Aficio MP 7001Ricoh Aficio MP 8001Ricoh Aficio MP 9001,….

Những dòng máy này khi hết cuộn giấy lau dầu trên lô sấy vẫn báo lỗi SC 550 giúp người sử dụng rất có thể biết ngay là sản phẩm báo lỗi gì. Khi đó, giải pháp khắc phục như sau:

Bước 1: khi bạn thay chấm dứt cuộn giấy lau và nắp quay lại máy thì chúng ta nhấn vàng (clear mode) + 107 + đỏ (stop clear) giữ cho đến khi hiển thị bảng SP Mode thì quăng quật tay ra.

Xem thêm: Đi Nha Trang Bằng Xe Lửa - Du Lịch Nha Trang Bằng Tàu Hỏa

Bước 2: nhận tiếp SP copy trên màn hình.Bước 3: nhận trên keyboard số mã 1902 rồi dìm phím # bên trên bàn phím, lúc đó, máy làm giá trị bao nhiêu bạn hãy đặt về 0 ➨ tắt máy khoảng chừng 10s ➨ sau đó bật máy lên xem đã có chưa.

▸ 7 lí bởi máy photocopy Ricoh bị mờ 1 bên và cách khắc phục

▸ 2 lí do máy photo Ricoh không nhận mực và giải pháp khắc phục

▸ vì sao và khắc phục đồ vật photo Ricoh bị xám nền

▸ 8 bước chỉnh nhiệt độ lô sấy trang bị photocopy Toshiba

Lỗi cuộn giấy dầu sản phẩm công nghệ photo bị nhăn

Ngoài lỗi cuộn giấy dầu không quay thì với lỗi cuộn giấy dầu còn có lỗi không ít người hay thắc mắc, sẽ là cuộn giấy dầu lắp thêm bị nhăn. Lỗi cuộn giấy dầu xuất xắc bị nhăn, nguyên nhân hết dầu, hoặc hoàn toàn có thể do mực xấu, mực ra quá nhiều, thông số quay giấy dầu chỉnh sai,…

Khi gặp mặt lỗi này các bạn cũng nên cẩn thận xem nguyên nhân gây lỗi vì chưng đâu để sở hữu hướng xử trí thích hợp.

Chúc các bạn thực hiện sữa lỗi cuộn giấy dầu thiết bị photocopy Toshiba, Ricoh ko quay thành công xuất sắc tại nhà.