Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ bao gồm thức hoàn thành hoạt động từ ngày 25/10, nhằm trả lại mặt phẳng theo yêu mong của công ty đối tác cho thuê. Dự con kiến Co.opXtra sẽ tiến hành mở trên Trung tâm thương mại dịch vụ Sense city Phạm Văn Đồng.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ chính thức kết thúc hoạt động từ thời điểm ngày 25/10, để trả lại mặt bằng theo yêu ước của công ty đối tác cho thuê. Dự kiến Co.opXtra sẽ tiến hành mở tại Trung tâm dịch vụ thương mại Sense thành phố Phạm Văn Đồng.


Cụ thể, theo như trên fanpage ‘Co.opmart – chúng ta của gần như nhà’ của Co.opmart, thì Co.opmart tại Đinh Tiên Hoàng sẽ tiến hành chuyển sang địa chỉ cửa hàng số 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, đây là nơi đang chế tạo trung tâm thương mại (TTTM) Sense đô thị Phạm Văn Đồng.

Bạn đang xem: Coop mart đinh tiên hoàng

Thông tin Co.opmart tại Đinh Tiên Hoàng sẽ tiến hành chuyển sang add số 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp hcm được đăng download trên Fanpage ‘Co.opmart – các bạn của những nhà’ của Co.opmart. Ảnh chụp nhưng hình

Ngoài ra, trên fanpage ‘Sense đô thị Phạm Văn Đồng’ cũng vừa đăng tải thông tin với câu chữ “Đại siêu thị nhà hàng Co.opXtra đang tọa lạc trên tầng 2 với tầng 3 Trung tâm dịch vụ thương mại Sense đô thị Phạm Văn Đồng”.

Trên Fanpage ‘Sense city Phạm Văn Đồng’ cũng vừa đăng cài đặt thông tin “Đại nhà hàng siêu thị Co.opXtra đang tọa lạc trên tầng 2 với tầng 3 Trung tâm thương mại dịch vụ Sense đô thị Phạm Văn Đồng”. Ảnh chụp màn hình

Cũng theo thông tin của Saigon Co.op thì dự kiến, trong thời điểm tháng 12/2018 này, một nhà hàng siêu thị Co.opXtra sẽ bao gồm thức khai trương mở bán trên đường Phạm Văn Đồng.

Xem thêm: Nồi Thủy Tinh Luminarc Có Tốt Không, +15 Nồi Thủy Tinh Tốt Nhất (2021)

Được biết, khu đất nền hiện đang xây dựng dự án TTTM Sense city Phạm Văn Đồng trước đó là dự án TTTM Khang Gia Shopping Mall của chủ đầu tư Khang Gia Land và đối tác kinh doanh là Saigon Co.op. Mặc dù nhiên, dự án công trình Khang Gia Shopping Mall sẽ được bàn giao cho phía Saigon Co.op để thực hiện Sense City.

Dự án TTTM Sense đô thị Phạm Văn Đồng hiện đang trog quá trình hoàn thiện. Ảnh: Internet

Phối cảnh dự án TTTM Sense thành phố Phạm Văn Đồng sau thời điểm hoàn thành. Ảnh: Internet

Đường Phạm Văn Đồng được ca ngợi là một trong những con đường đẹp nhất Sài Gòn, có tổng mức đầu tư 340 triệu USD. Đại lộ này kết nối sân bay và đi qua các quận Tân Bình, gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức về quốc lộ 1A đi Đồng Nai, Bình Dương. Hiện nay tại đây cũng đã có nhiều dự án bất động sản của các ông to như Đất Xanh, Himlam…đều xuất hiện dọc tuyến phố này.