*
Chung Kết quả đât Liên Minh huyền thoại 2019 đang khởi tranh ban đầu từ ngày 2 tháng 10 năm nay tại Berlin, Đức. Cùng sau đấy là tất cả rất nhiều gì bạn cần phải biết về giải đấu Liên Minh lịch sử một thời lớn và gianh giá nhất vào năm.

Bạn đang xem: Chung kết liên minh huyền thoại thế giới

Chung Kết thế giới là gì vậy?

Chung Kết trái đất Liên Minh huyền thoại (gọi tắt là CKTG) là một giải đấu thường niên với sự tham dự của gần như đội tuyển hàng đầu trên ráng giới nhằm mục đích giành đem chức Vô Địch thế giới và dòng Summoner’s Cup danh giá. Mỗi năm sẽ có một nước công ty nhà khác nhau đứng ra tổ chức giải đấu; và những năm nay, các đội tuyển sẽ thi đấu tại ba thành phố lớn trên mọi Châu Âu.

Bao giờ đồng hồ thì CKTG khởi tranh?

CKTG sẽ bước đầu khởi tranh vòng khởi động từ ngày 2/10, và hoàn thành với trận phổ biến Kết vào ngày 10/11. định kỳ thi đấu ví dụ của sẽ tiến hành liệt kê mặt dưới.

Có đội tuyển như thế nào tham dự?

Hạt tương đương của các khoanh vùng được tính dựa vào thành tích của những giải đấu thế giới trước. Những khu vực mạnh hoàn toàn có thể đưa một vài hoặc toàn bộ những đại diện của bản thân vào thẳng Vòng Bảng, trong những lúc những khu vực khác sẽ sở hữu ít suất tham gia hơn, và/hoặc phải bắt đầu từ Vòng Khởi Động.

*

Hàn Quốc (LCK)

Hạt giống Số 1: SK Telecom T1Hạt tương tự Số 2: GriffinHạt kiểu như Số 3: Damwon Gaming

Trung Quốc (LPL)

Hạt như thể Số 1: FunPlus PhoenixHạt kiểu như Số 2: Royal Never Give UpHạt tương tự Số 3: Invictus Gaming

Châu Âu (LEC)

Hạt như thể Số 1: G2 EsportsHạt như là Số 2: FnaticHạt như là Số 3: Splyce

Bắc Mỹ (LCS)

Hạt tương tự Số 1: Team LiquidHạt như thể Số 2: Cloud9Hạt tương tự Số 3: Clutch Gaming

Đài Loan, Hong Kong, Macau (LMS)

Hạt như thể Số 1: CTBC J TeamHạt tương tự Số 2: AHQ E-Sports ClubHạt giống như Số 3: Hong Kong Attitude

Việt nam giới (VCS)

Hạt như thể Số 1: GAM eSportsHạt tương tự Số 2: Lowkey Esports

Đông nam Á (LST)

MEGA

Brazil (CBLoL)

Flamengo Esports

Cộng đồng các đất nước Độc lập (LCL)

Unicorns of Love

Nhật phiên bản (LJL)

DetonatioN FocusMe

Mỹ Latin (LLA)

Isurus Gaming

Châu Đại Dương (OPL)

MAMMOTH

Thổ Nhĩ Kỳ (TCL)

Royal Youth

Có gì biến hóa trong năm 2019?

Cả ba đại diện của trung quốc (LPL) sẽ được vào thẳng vòng bảng dựa trên thành tích tranh tài xuất dung nhan trong 2 năm gần đây, nhất là MSI 2018 và CKTG 2018.

Việt phái mạnh (VCS) sẽ sở hữu hai suất tham gia giải đấu. Phân tử giống số 1 của họ thừa nhận được vào khoảng thời gian ngoái, khi họ đang có những bước cách tân và phát triển vượt trội trên cương vị là một khu vực độc lập. Hạt tương tự số 2 nhấn được phụ thuộc vào thành tích tốt ở MSI 2019. Phân tử giống số 1 của VCS sẽ bước đầu ở Vòng Bảng, trong lúc hạt tương tự số 2 sẽ ban đầu ở Vòng Khởi Động.

Thêm vào đó, trong những năm nay, các đội tuyển sẽ được quyền bao gồm đến về tối đa 7 member trong Đội Hình bao gồm Thức. Chuyển đổi này được tạo thành dựa bên trên sự cải cách và phát triển không dứt của thể thao điện tử, với sự cải tiến và phát triển về số lượng của các đội hình áp dụng dự bị.

Xem thêm: Tin Tức Ca Sĩ Ngô Kiến Huy Mới Nhất Trên Vnexpress, Ngô Kiến Huy

Thể thức thi đấu

CKTG sẽ bao hàm 3 giai đoạn: Khởi Động, Vòng Bảng, và vòng loại Trực Tiếp (Tứ Kết, chào bán Kết, và thông thường Kết).

Vòng Khởi Động: 2/10 - 5/10; 7/10 - 8/10

Địa Điểm: Berlin (LEC Studio)

12 đội tuyển được xếp vào 4 bảng đấu. Từng bảng đấu sẽ tranh tài Vòng Tròn hai Lượt (mỗi nhóm tuyển đã đối đấu với những đội tuyển không giống 2 lần), theo thể thức BO1

Hai nhóm tuyển xếp hạng cao nhất trong từng bảng sẽ tiến hành đi tiếp vào vòng sơ loại Trực Tiếp Khởi Động, nơi những đội tuyển độc nhất bảng sẽ được bắt cặp đấu hốt nhiên với những đội tuyển hai bảng, tấn công theo thể thức BO5. 4 đội thắng lợi sẽ tiến vào Vòng Bảng.

*

Vòng Bảng: 12/10 – 15/10; 17/10 – 20/10

Địa Điểm: Berlin (Verti Music Hall)

16 team – bao hàm 12 đội có mặt sẵn ngơi nghỉ Vòng Bảng, cùng 4 đội đi lên từ Khởi Động – sẽ tiến hành xếp vào 4 bảng. Từng bảng đấu cũng biến thành thi đấu Vòng Tròn nhị Lượt, theo thể thức BO1.

Hai team tuyển xếp hạng cao nhất ở từng nhóm sẽ được đi tiếp vào giai đoạn sau cuối của giải đấu, vòng loại Trực Tiếp.

Muốn biết những bảng đấu sẽ được chọn ra làm sao trong vòng Khởi Động với Vòng Bảng ư? Hãy đón coi Lễ Bốc Thăm CKTG vào lúc 21h00, Ngày 23 mon 9 (giờ Việt Nam) nhé!

Vòng các loại Trực Tiếp: 26/10 – 27/10; 2/11 – 3/11; 10/11

Địa Điểm: Madrid, Tây Ban Nha (Palacio Vistalegre) và Paris, Pháp (Nhà Thi Đấu AccorHotels)

8 đội tuyển được đi tiếp vào vòng loại Trực Tiếp, bao hàm Tứ Kết, buôn bán Kết và bình thường Kết. Trong quá trình này, giải đấu sẽ tiến hành chuyển sang trọng thể thức nhánh đấu một số loại trực tiếp với toàn bộ trận đấu diễn ra theo thể thức BO5. đầy đủ cặp trận đấu đang được ra quyết định bằng một trong những buổi lễ bốc thăm trực tiếp diễn ra ngay trước ngày thi đấu đó. Đội tuyển thành công trận bình thường Kết sẽ vươn lên là Nhà Vô Địch trái đất 2019.

Theo dõi sống đâu?

Mọi trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp bên trên kênh Youtube của Vietnam Esports TV.