Không phải ai ai cũng có đk sắm cho mình một cỗ phát wifi mắc tiền, phát sóng wifi bạo dạn và bao gồm tầm phủ sóng rộng rãi. Vày vậy tương đối nhiều người cần sử dụng đã nghĩ ra những cách khác biệt để chế tạo ra những thiết bị nhằm tăng sức khỏe cho bộ phát wifi của mình. Nhưng phương pháp đang phổ đại dương và được người tiêu dùng truyền tai nhau nhiều nhất đó chính là làm ăng ten kích sóng wifi kích sóng siêu táo tợn mà lại rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm anten thu phát sóng wifi xuyên tường

Bạn đã xem: giải pháp làm anten thu sóng wifi xa

*

Cách chế tạo thủ công ăng ten kích sóng wifi

Hãy quên hình hình ảnh trên kia đi vì chắc chắn thiết bị đó buộc phải mua từ đơn vị sản xuất. Loại ăng ten cơ mà ta phải sản xuất được họa tiết thiết kế dựa theo cỗ ăng ten vô tuyến rất mất thời gian rồi, mang tên gọi là Yagi – Uda. Bộ ăng ten này được phong cách thiết kế bởi ai kỹ sư tín đồ nhật có tên là Hidetsugu Yagi với Shintaro Uda. Bao gồm nguyên tắc chuyển động giải trí như bộ xu thế tín hiệu trong truyền thông online không dây .


Bạn sẽ đọc: hướng Dẫn biện pháp Làm Anten Thu Sóng Wifi Xa, Tự có tác dụng Anten Wifi Để Tăng kĩ năng Phát Sóng


*

Bước 1: sẵn sàng đầy đủ nguyên vật liệu.

Que đè lưỡi hoặc que gỗ mỏng mảnh (có thể cài ở những hiệu thuốc).Keo dán.Kẹp giấy loại to hoặc dây thép.USB Wi-Fi kèm cáp nối tuyệt phần mở rộng ăng-ten.Que hàn sắt cùng chì dùng để hàn.Kéo, kìm, băng bám điện.Que đè lưỡi hoặc que gỗ mỏng tanh mảnh ( trả toàn hoàn toàn có thể mua ở các hiệu thuốc ). Keo dán. Kẹp giấy loại lớn hoặc dây thép. USB Wi-Fi kèm cáp nối xuất xắc phần lan rộng ra ra ăng-ten. Que hàn sắt với chì dùng để hàn. Kéo, kìm, băng dính điện .

Bước 2: Các các bạn lên google tra một vài mẫu ăng ten Yagi-Uda, lựa chọn lấy 1 mẫu rồi vẽ ra giấy nhé.

*

Bước 3: Uốn trực tiếp kẹp giấy rồi bổ thành những đoạn có độ dài khác biệt tương ứng với những vị trí sẽ đánh số trên bản phác thảo. Riêng địa điểm số 2 thì làm lơ vì nó liên quan đến các bước sau.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Mụn Có Nên Dùng Kem Dưỡng Ẩm Khi Bị Mụn?

*

Bước 4: Cắt nhỏ các que đè lưỡi rồi kết nối khoảng trống giữa các kẹp giấy từ vị trí số 2 mang đến 15 đã làm cho ở cách trước rồi gửi sang cách 5.


*

Bướ 5. Tại địa điểm số hai t uống kẹp giấy thành một vòn khép kín, bám kéo lại và cố định và thắt chặt bằng một que dài.

*

Bước 6: Ở phần đầu ta đính thêm một đoạn tay núm dễ nhân thể sử dụng, rồi gỡ vứt hết phần giấy đi.

*

Bươc 7: Hàn đoạn kẹp giấy ở trong phần số 2 với một đầu ra output USB tiếp đến gắn phần còn lại với cáp sạc modem wifi.*

Bước 8: Dung dây chun để cuốn chặt phần kết nối dây usb cùng với tay cầm. Bạn cũng có thể gắn thêm 1 đế để sản phẩm dễ nhìn hơn và dễ dãi điều chỉnh phía hơn.

*
Và sau cùng tất cả bọn họ cũng đạt được thành phẩm sau đó 1 vài bước đơn thuần trên. Chúc bạn họa tiết thiết kế thành công xuất sắc bộ ăng ten của mình. Nếu bao hàm ý tưởng sáng tạo hay rộng hãy chia sẻ với shop chúng tôi nhé .