Avon mũi nhọn tiên phong nhận ghép màu sắc hoa bởi lăng, siêng sóc, bảo trì theo yêu thương cầu.

Bạn đang xem: Cây bằng lăng ghép tường vi


Được dạo bước quanh hồ hết hàng cây bằng lăng tím là mong mơ của khá nhiều người, bởi mùi thơm nhè dịu từ hoa lan ra cùng gam màu dịu nhàng đến con người ta cảm xúc thư thái trọng điểm hồn. Sau đầy đủ giờ thao tác làm việc căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi lại được thả mình vào sắc đẹp tím ấy, tất cả ai nhưng không cảm thấy thích thú. Để gọi hơn về cây bằng lăng tím, các bạn hãy cùng tìm hiểu cùng công ty cây xanh Avon tiên phong nhé.

*

Các chủng loại màu hoa bởi lăng ghép tường vi

– tên gọi khác: cây bởi lăng nước.

– tên khoa học: Lagerstroemia speciosa (L.) Pers

– chúng ta thực vật: Lythaceae ( tử vi – hòm lẻ)

*

1. Các điểm sáng của cây bởi lăng

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây bằng lăng tím là cây thân gỗ, thẳng, thân tương đối nhẵn nhụi, tốt phân nhánh và tán lá dày. Chiều cao của cây thịnh hành thường là từ bỏ 10 – 15 m.+ hình dáng lá: Lá cây bằng lăng tím gồm màu xanh, hình oval hoặc elip, dài khoảng chừng 8 – 15 cm, rộng lớn từ 3 – 7 cm, và thường rụng vào mùa thu.+ hình dáng hoa: che phủ cây là những cụm hoa bởi lăng màu tím, làm cho rộ cả một vùng trời. Tín đồ ta chăm chú đến cây nhờ sắc đẹp của hoa, màu sắc tím gợi lên một cảm hứng gắn kết, phổ biến thủy. Hoa bằng lăng tím hay mọc thành chùm trên đầu từng nhánh, mỗi chùm nhiều năm từ 20-30 cm. Cánh hoa mỏng manh như xác pháo, gần giống với hoa giấy, hoa thường nở vào mùa hè.+ Quả bằng lăng tất cả hình cầu, 2 lần bán kính từ 1.5cm-2cm. Cơ hội non, quả có màu tím nhạt (pha chút màu sắc xanh). Đến lúc về già, quả bởi lăng đưa sang màu nâu gỗ, sờ vào rất cứng.

Ngoài kiểu như hoa color tím, tín đồ ta còn mang đến lai giống để cho ra một trong những màu lạ, ưa nhìn như màu sắc tím trắng, hồng, tím sậm… sau thời điểm hoa tàn sẽ kết quả, quả tất cả hình cầu, đường kính 1.5-2 cm. Qủa thời gian non vẫn mềm và bao gồm màu tím xanh nhạt, sau một thời hạn sẽ chuyển sang màu nâu, cứng.

*

2. Cây bởi lăng hợp với tuổi gì, mệnh gì?

Mọi bạn bật cười, nếu bạn hỏi cây bằng lăng hợp với tuổi gì, mệnh gì? tự trước cho nay, không người nào nghĩ cây bởi lăng thuộc giống cây phong thủy cả. Nhắc đến hoa bằng lăng, fan ta tác động ngay tới các hình hình ảnh ngôn tình nhất. Nói vậy thôi, chứ cây bởi lăng còn có chân thành và ý nghĩa khác.

Hoa bởi lăng nở các về mùa hè. Đó là mùa chia tay của học sinh với thầy cô giáo, và một trong những người các bạn với nhau. Còn nỗi bi thương nào hơn thế nữa khi bắt buộc tạm biệt mái trường, thầy cô và bạn bè. Cảm xúc thời đến lớp sao phi diệu cho thế. Rộng mức tình bạn, nhưng chưa đến mức tình yêu. Hoa bởi lăng tinh khiết như cảm tình đó vậy.

Xem thêm: Kinh Hoàng Cô Gái Tự Sướng 101 Lần Trong 12 Tiếng? Cô Gái Thủ Dâm 101 Lần

Nếu các bạn thuộc tuýp người lãng mạn (yêu mê thích sự nhẹ nhàng cùng thuần khiết), hãy trồng một cây bằng lăng trong sân vườn. Chúng ta không buộc phải đặt nặng vấn đề mình nuốm tinh nhỏ gì, tốt mệnh gì? vì chưng cây bằng lăng không đặc trưng điều đó. đều bông hoa bằng lăng nhẹ nhàng như chính ý nghĩa sâu sắc của nó vậy.

*
*
*

3. Phía dẫn biện pháp trồng và âu yếm cây bằng lăng

Đặc thù của cây bởi lăng là sống quanh đó trời, thích hợp với nơi có rất nhiều ánh sáng khía cạnh trời. Nó sinh trưởng xuất sắc trên đất tơi xốp, loáng khí và dễ thoát nước. Trước lúc trồng cây bởi lăng khoảng 1 tháng, chúng ta nên bón phân cho đất trồng. Mục đích của vấn đề này là cung ứng nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây bằng lăng (ngay lúc nó được trồng).

Thời điểm tương thích nhất nhằm trồng cây bởi lăng là khoảng chừng tháng 5 – mon 6 (nên trồng vào đầu mùa mưa). Có rất nhiều nước cây sẽ lớn nhanh và xanh tốt quanh năm.

Để cây bởi lăng ra hoa đẹp, bạn nên chăm chút nhiều hơn nữa đất trồng. Rõ ràng như sau: hàng năm nhặt cỏ bao phủ gốc cây 2-3 lần, kết hợp với đó là xới đất cùng vun gốc. Tưng năm bón phân hữu cơ 1-2 lần.

Cây bằng lăng không yêu cầu chúng ta tưới nước nhiều, cũng không cầu kỳ trong chăm sóc. Loài cây này đẹp tuyệt vời nhất khi ra hoa. Hoa bằng lăng đạt kết quả cao trong làm đẹp. Ko loài hoa nào dành được tính lãng mạn và thanh nhã của hoa bởi lăng.

*

4. Quy phương pháp mua, cung cấp cây bằng lăng giá bán tốt

Đây là quy giải pháp cây chuẩn chỉnh khi khách hàng mua thành phầm tại Avon Tiên Phong

+ kích cỡ bầu

+ chiều cao cây

+ tỷ lệ trồng trong cảnh quan

+ đoạn phim mô tả sản phẩm

Cây bởi lăng hiện tại có cung cấp tại Avon Tiên Phong. Loài cây này khá thảng hoặc trên thị phần Việt Nam. Nhiều người chia sẻ họ rất thích hoa bởi lăng, nhưng không dám trồng nó. Vì sao nằm làm việc chỗ: trồng cây bởi lăng cực kỳ phức tạp. Hãy gạt bỏ cân nhắc đó thoát khỏi đầu. Bởi Avon đi đầu sẵn sàng trồng và âu yếm cây bởi lăng tận nơi cho bạn.

Mang cho cho quý khách hàng những loài cây đẹp, cùng ý nghĩa tốt lành là thiên chức của Avon Tiên Phong.