(TGĐA) - Sau thành công xuất sắc với vai diễn Phương Cave trong phim Quỳnh Búp Bê, cô bé diễn viên Cao Diệp Anh tiếp tục được mời vào phim Mê cung. Bộ phim truyền hình đang hết sức được tìm kiếm và săn lùng của đạo diễn Khải Anh.

Bạn đang xem: Cao diệp anh quỳnh búp bê

Bạn vẫn xem: Cao diệp anh quỳnh búp bê


*

*

"Mê cung" tập 2: Fedora xuất hiện, Hồng Đăng bị cấp cho dưới coi thường năng lực phá án
Preview "Mê cung" tập 2: Kẻ đổi mới thái thứ 2 xuất hiện
Cao Diệp Anh

Trong tập 1 phim Mê cung, sau phần đông phân cảnh mở đầu đầy lắng đọng về tình yêu của Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) là đến những tình huống kịch tính đến nghẹt thở về một vụ án mạng cô gái trẻ xẩy ra ở khu vực trọ bởi Cao Diệp Anh thủ vai.

Hồng Đăng cùng Hoàng Thùy Linh vào phim Mê cung

Cô gái trẻ đi chơi về khuya đã bị tên biến thái tấn công, sàm sỡ thân ngõ vắng. Chạy như ma đuổi về được tới phòng trọ, cô gái lại bị hung thủ nấp sẵn sau ô cửa bịt miệng và giết chết.

Cảnh vào phim Mê cung

Sáng hôm sau, khi nhận tin báo án mạng xảy ra, đội Điều tra hình sự của Khánh gấp rút tới hiện trường với khoanh vùng đối tượng với các tình máu cam go, hấp dẫn.

Chia sẻ về vai diễn trong Mê cung, Cao Diệp Anh mang đến biết: ""Tôi rất vui khi nhận ra lời mời của đạo diện Khải Anh nhằm vào vai nạn nhân. Đây là lần thứ nhất tôi tham gia phim có rất nhiều tình tiết khiếp rợn mang lại như vậy. Nói thiệt là trong khi diễn trên ngõ vắng, tối khuya, tôi cũng rất sợ tuyệt nhất là cảnh bị giết mổ trong phòng trọ. Sau khi hóa trang thành xác chết, đạo diễn Khải Anh tất cả chụp mặt đến tôi xem khiến cho tôi càng sợ hãi thêm nữa. Tuy nhiên, được sự động viên và đồng hành cùng ekip chuyên nghiệp tôi vẫn lấy bình tâm để chấm dứt vai diễn của mình"".

Xem thêm: Người Nhật Giảm Cân 1 Tuần 2Kg Cực An Toàn Tại Nhà, Áp Dụng Thực Đơn Giảm Cân 1 Tuần 2Kg Không Hề Khó

Phân cảnh vào phim của Cao Diệp Anh

Sau Quỳnh Búp Bê, Cao Diệp Anh chia sẻ rằng cô nhận được rất nhiều lời gạ gẫm giá hàng chục ngàn đô la tự mạng buôn bản hội. Với đều lời mời khiếm nhã như vậy nữ diễn viên lắc đầu thẳng thừng hoặc chặn nick, chặn số năng lượng điện thoại.

Từ hot girl world cup danh tiếng đến vai gái ngành vào Quỳnh Búp Bê, Cao Diệp Anh đến biết ngoài ra mình luôn được nhớ mang lại với mẫu sexy, gợi cảm. Cực kỳ nhiều công việc cần hình ảnh gợi cảm tuy thế cô đã không đồng ý và mong muốn thoát ra được phần lớn vai diễn tạo tiếng vang của mình. Sắp tới, Cao Diệp Anh sẽ ngừng bằng Thạc sĩ và liên tục học thêm các khóa diễn xuất để hoàn thiện phiên bản thân các hơn.

Cao Diệp Anh từng đóng tương đối nhiều vai diễn như: Quỳnh Búp Bê, Về công ty đi con, Chạy trốn thanh xuân, Táo quân 2018, Tấm Cám chuyện không kể, MV Động Thăng Thiên của Vanh Leg, 5s online và hàng loạt vai diễn khác.

"Mê cung" tập 2: Fedora xuất hiện, Hồng Đăng bị cấp cho dưới xem thường tài năng phá án
Preview "Mê cung" tập 2: Kẻ trở nên thái trang bị 2 mở ra

(TGĐA) - Sau tập 1 Mê cung vừa lên sóng về tối qua với tử vong ...