USB bluethooth ô tô là một thiết bị công nghệ không dây được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là bên trên xe ô tô. Đây cũng là một phương pháp phổ biến để truyền được dữ liệu ko dây giữa nhị thiết bị như điện thoại với hệ thống âm thanh trên xe pháo ô tô. Lúc sử dụng USB công nghệ bluetooth không dây ô tô, bạn đã bao giờ gặp sự cố không kết nối được chưa? bài xích viết dưới đây sẽ truyền tai nhau bạn biện pháp khắc phục tình trạng kết nối USB bluetooth không thành công. Xem ngay lập tức nào!

Bạn đã biết biện pháp lắp đặt USB bluetooth xe hơi chưa?

Trước khi nói đến cách khắc phục tình trạng USB công nghệ bluetooth không dây ô tô, bọn họ hãy bàn đến giải pháp lắp đặt USB bluetooth xe hơi trước nhé. Bạn đã biết biện pháp lắp đặt USB bluetooth ô tô chưa?


*

Ngày nay mọi người ưu tiên sử dụng USB bluetooth ô tô để nghe nhạc, xem phim bên trên xe ô tô


Rất đơn giản, không tồn tại gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc USB bluetooth ô tô (Tham khảo các mẫu USB bluetooth ô tô chất lượng tại https://vietnamnetjobs.com/ nhé); một củ sạc điện thoại (của chiếc nào cũng được cả); 1 cáp AV (cáp bông sen).

Bạn đang xem: Cách xóa bluetooth trên xe vios 2019

Cách lắp đặt USB công nghệ bluetooth ô tô

Tiếp theo, bạn cắm chiếc USB bluetooth xe hơi vào củ sạc rồi cắm vào nguồn điện.Trên USB công nghệ bluetooth không dây ô tô có 1 cổng 3.5mm, bạn hãy cắm đầu 3.5mm của cáp bông sen (cáp AV) vào cổng 3.5mm của USB công nghệ bluetooth không dây ô tô.Hai đầu dây còn lại của cáp bông sen, dây đỏ và trắng thì bạn cắm vào 2 cổng Audio đầu vào của hệ thống âm thanh trên xe cộ ô tô.

Thế là cách lắp đặt cũng đã xong, tương đối đơn giản phải không nào? từ bây giờ bạn chỉ còn kết nối điện thoại là USB bluetooth xe hơi nữa thôi.

Cách kết nối USB công nghệ bluetooth ô tô

Thông thường thì bạn sẽ nghe nhạc trên xe xe hơi bằng cách kết nối bluetooth không dây từ điện thoại qua USB bluetooth ô tô đến hệ thống âm nhạc trên xe xe hơi có phải không? Thế thì phương pháp kết nối đơn giản thế này thôi nhé:


*

Cách kết nối USB bluetooth xe hơi khá đơn giản


Bước 1: Bạn bật bluetooth trên điện thoại của mình.Bước 2: bên trên điện thoại của mình, bạn chọn quét thiết bị mới với tìm thương hiệu của USB bluetooth không dây ô tô. Lưu ý, có một số điện thoại gồm khả năng tự động quét với tìm tên USB công nghệ bluetooth ô tô.Bước 3: sau khi điện thoại báo đã quét được USB bluetooth không dây ô tô, điện thoại sẽ báo “Đã kết nối”. Bây giờ bạn tất cả thể bật nhạc với nghe nhạc thỏa mê say trên xe hơi của mình rồi.

Qua những hướng dẫn trên, bạn bao gồm nhận ra rằng bản thân mắc lỗi nào khi sử dụng USB bluetooth ô tô không? Nếu có, hãy khắc phục nhé.

Những bài viết liên quan:

Điểm qua những lí do nên mua ngay một chiếc USB ô tô TP HCM

USB nhạc ô tô là gì? đề nghị chọn USB nhạc như thế nào phù hợp cho xe hơi của bạn?

USB ô tô

Cách khắc phục tình trạng kết nối USB bluetooth ô tô không thành công

Hẳn là bạn sẽ rất cạnh tranh chịu khi xảy ra tình trạng kết nối USB bluetooth xe hơi không thành công, nhất là đang tài xế trên chặng đường lâu năm cần một chút âm nhạc có phải không nào? Đừng vội nghĩ rằng chiếc USB bluetooth xe hơi của mình bị hỏng nhé. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng đó, hi vọng là bạn sẽ thành công:

Kiểm tra xem bluetooth đã được bật chưa

Đây có vẻ là điều tương đối ngớ ngẩn nhưng biết đâu bạn lại quên bật công nghệ bluetooth không dây thì sao. Khi chưa quan sát thấy biểu tượng công nghệ bluetooth không dây ở đầu màn hình có nghĩa là bạn chưa bật Bluethooth đấy. Hãy thiết lập để kích hoạt nó nhé.

Xem thêm: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Tag: Đăng Lê Nguyên Vũ

Hai thiết bị ghép nối phải ở khoảng cách gần

Nếu nhị thiết bị ở quá xa nhau chừng thì kết nối công nghệ bluetooth sẽ ko được đảm bảo. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị cơ mà bạn muốn kết nối công nghệ bluetooth phải nằm vào một khoảng cách được cho phép để việc kết nối đạt được hiệu quả nhé.

Hãy tắt nguồn với bật lại thiết bị

Đôi khi bí quyết làm này có thể giải quyết được tình trạng ko kết nối được USB công nghệ bluetooth ô tô. Nếu bạn đang kết nối điện thoại với hệ thống âm thanh thông qua USB bluetooth thì hãy kiểm tra coi điện thoại gồm đang ở chế độ máy bay không, hãy thoát khỏi chế độ đó nhé.

Xóa thiết bị kết nối công nghệ bluetooth không dây đó đi với kết nối lại

Nếu điện thoại của bạn đã nhận được kết nối USB bluetooth xe hơi rồi nhưng lại ko nhận được dữ liệu thì cách tốt nhất là bạn bắt buộc xóa kết nối đó đi và kết nối lại.(Bạn nhấn vào mục “Quên thiết bị” để thực hiện làm việc này). Với bí quyết này, đã bao gồm rất nhiều người giải quyết định tình trạng ko kết nối được USB công nghệ bluetooth không dây đấy.

Xóa bộ nhớ cache

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì nên xóa bộ nhớ cache. Ứng dụng này đôi khi sẽ có ảnh hưởng đến hoạt động của bluetooth buộc phải nếu sử dụng kết nối bluethooth từ USB công nghệ bluetooth thì bạn hãy xóa bộ nhớ cache đi nhé. Sau đó bạn vào download đặt >> Chọn sao lưu cùng khởi động lại >> sở hữu đặt mạng.

Kiểm tra xem hai thiết bị bạn kết nối tất cả còn pin hay không

Nếu mức pin sạc của nhị thiết bị kết nối quá thấp thì chắc chắc sẽ xảy ra tình trạng kết nối USB bluetooth không thành công. Khi ấy, hãy sạc pin cho chúng và bạn đề xuất lưu ý điều này trước khi kết nối công nghệ bluetooth không dây nhé.