bên cạnh đó Cortana & thanh thông tin Notification Center vẫn chưa phải là vấn đề dừng của những cái new trên windows phone 8.1 mà người tiêu dùng đang đi khám phá. Về bên thời windows phone 8 lúc mà khối hệ thống các tính năng người dùng vẫn còn ý muốn đợi nhiều và còn nhiều tiêu giảm thiếu sót. Khi bạn tải bất kỳ một vận dụng hoặc trò chơi nào tự Store thì bài toán quản lí số đông thứ đã tải sau này rất là là rời rộc và nặng nề khăn. Nói dễ dàng và đơn giản như việc bạn tải app về máy điện thoại cảm ứng bằng thông tin tài khoản Microsoft cá nhân của bạn, và sau này bạn có nhu cầu xem lại phần lớn ứng dụng/game nào các bạn đã download về là ko có. Hy vọng xem chúng ta đã tải phần lớn gì về sản phẩm buộc bạn phải đăng nhập tài khoản lên trên máy vi tính và họ mới có thể xem lại được. Thêm nữa những lần có ứng dụng cần được nâng cấp lên version mới, bạn phải truy cập hoàn toàn vào store và bấm cập nhật 1 cách thủ công. Tức là quá trình thông báo tới người dùng có bản cập nhật còn các han chế, trong khi là chúng ta không nhìn thấy thông báo, và bắt buộc tự bấm bằng tay thủ công khi có phiên bản update.

Bạn đang xem: Cách trở về windows phone 8.1

Với đều thiết bị lên windows phone 8.1 thì sao ? trong khi những ngăn cản từ windows phone 8 sẽ đươc xóa bỏ hoàn toàn.

Xem thêm: Tô Số Từ 1 Đến 10 Cho Bé - Phiếu Tập Tô Từ 1 Đến 10 Cho Bé

Nếu như bên trên Windows Phone 8 ko tất cả tính năng tự động hóa cập nhật các ứng dụng đã download thì bên trên windows phone 8.1 bạn hoàn toàn bật được tính năng này. Vấn đề update những ứng dụng đã lúc này dễ hơn bao giờ hết. Chỉ bởi vài tinh chỉnh nhỏ là bạn đã có thể kích hoạt nó lên. Truy vấn vào con đường dẫn: Settings > Applications > Store > app updates. Tại đây mẫu "Update ứng dụng automatically" đã thấy nút công tắc on/off. Dìm on nhằm bật tính năng này lên. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng kiểm soát và điều hành được kiểm soát lưu lượng tải chặn vấn đề update bởi mạng 3G, bằng phương pháp chọn vào "only get updates over wi-fi" (chỉ cập nhật bằng kết nối wifi). Tất cả các vận dụng cần cập nhật sẽ chạy nền ngay mau lẹ từ background.

*

 

*
*
*

 

 

 

 

 

 

 

 

"Re-installing apps và games" là tính năng mới có trên windows phone 8.1. Với tài năng sẵn tất cả này thì khi các bạn vào Store, họ hoàn toàn có thể thống trị những ứng dụng đã tải về vật dụng từ trước đó. Đây là vấn đề hay nhất dành trong Store của windows phone 8.1 khi mà lại trước đó chúng ta không có tài năng này trên windows phone 8. "cài lại ứng dung & game" sẽ cho phép người dùng sở hữu lại đa số ứng dụng/game đã tải. Khi vào Store chuyển sang mục "My App" là bạn có thể nhìn thấy tất cả lịch sử vẻ vang những app/game nào đã mua về trước đó.

 

*

*

Ngay bây giờ anh em nào đã xài 8.1 preview hoàn toàn có thể tìm & cấu hình thiết lập ngay trên trang bị để thưởng thức :D