Đầu tiên, hít một hơi thật sâu sau rồi đọc bài viết các cách tìm lại iPhone bị mất dưới đây do Hoàng Hà di động hướng dẫn nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm iphone bằng định vị

Bật tính năng tìm iPhone của tôi

Chúng tôi thực sự đồng cảm với bạn khi dòng iPhone yêu thương quý của bản thân bị mất, hoặc tồi tệ hơn là nó bị đánh cắp. Có một số cách mà bạn có thể làm để giảm nguy cơ tiềm ẩn mất iPhone là áp dụng Find my iPhone (Tìm iPhone) để bảo mật và khôi phục thông tin.

*
Bạn sẽ không còn muốn iPhone của mình rơi vào tay bạn khác.

Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo dòng iPhone đã tùy chỉnh thiết lập mật mã và tác dụng Find My iPhone (Tìm iPhone) sẽ dược bật.

Đặt mật khẩu

Một số người dùng thường coi Face ID hoặc touch ID như 1 thứ gì đó “thừa thãi”, không quan trọng khi áp dụng iPhone và vấn đề này là trọn vẹn sai lầm. Bài toán tạo mật khẩu, bảo mật thông tin sinh trắc học để giúp bạn đảm bảo tất cả thông tin quan trọng đặc biệt trên điện thoại cảm ứng ví dụ như tài khoản ngân hàng, danh bạ, hình ảnh,…

Bảo vệ máy của bạn bằng phương pháp mở thiết đặt > Face ID (hoặc touch ID) và Mật mã và theo hướng dẫn. Quét ngón tay của công ty hoặc nhằm Face ID nhận diện khuôn mặt, sau vài ba ngày nó sẽ phát triển thành thói quen cùng không ảnh hưởng gì cho trải nghiệm mỗi ngày của bạn.

Đảm bảo Find My iPhone đã làm được bật

Sau lúc khởi tạo mật mã, hãy kiểm soát kĩ coi tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone) đã được bật tốt chưa. Nó buộc phải được nhảy mặc định với bạn tránh việc tìm cách loại bỏ hoá nó dù trong bất kì trường phù hợp nào. Để bật tính năng này, bạn có thể làm như sau:

Mở ứng dụng cài đặt và nhấn vào tên của người tiêu dùng ở đầu màn hình.Chọn iCloud và sau đó cuộn xuống cùng tìm Find My iPhone (Tìm iPhone).Nhấn vào nó.Nếu cả hai công tắc nguồn được chuyển sang địa chỉ Bật, chúng ta đã hoàn tất. Nếu không, hãy nhảy cả hai tùy lựa chọn này lên.
*
Bật Find My iPhone trên quả táo 12.

Sử dụng Family Sharing

Dịch vụ Family Sharing (chia sẻ gia đình) của hãng apple không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm tiền bằng cách cho phép cả mái ấm gia đình bạn cài đặt ứng dụng trả giá thành trên nhiều thiết bị hơn nữa tích phù hợp với Find My iPhone (Tìm iPhone).

Với share gia đình được thiết lập, bạn cũng có thể xem địa chỉ của tất cả các thứ được link với ID táo của member gia đình. Gồm nghĩa là, chúng ta có thể yêu cầu mtv trong mái ấm gia đình tìm tìm ngay dòng iPhone bị mất của chính mình một khi bạn bị mất.

Tạo thói quen thuộc tốt

Cách tốt nhất để để giữ an ninh cho điện thoại thông minh của bạn, đặc biệt là khi đi du lịch là đừng lúc nào rời mắt khỏi chúng hoặc giao tiếp với người lạ. Đừng nhằm điện thoại của khách hàng ở xung quanh trời nơi ai đó có thể lấy nó cùng chạy đi. Trong trường đúng theo bạn làm mất điện thoại, chớ hoảng sợ! Hãy hít thở sâu với nhớ áp dụng Find My iPhone (Tìm iPhone).

Khôi phục điện thoại của bạn

Find My iPhone là “chìa khoá”

Mỗi vật dụng iOS phần đông được download sẵn thiên tài Find My iPhone (Tìm iPhone) và được quản lý bởi iCloud. Khi tính năng này được bật và bạn bị mất iPhone, hãy cấp tốc chóng truy nã cập icloud.com/find trên máy tính xách tay hoặc mượn điện thoại cảm ứng của người khác để đăng nhập iCloud trên vật dụng tính.

Hoặc không, bạn có thể mượn đồ vật iOS của chúng ta bè, thành viên mái ấm gia đình và singin vào ứng dụng Find My iPhone (Tìm iPhone). Nếu như bạn đã tùy chỉnh thiết lập Chia sẻ gia đình, mtv trong gia đình chúng ta có thể xem trang bị bị mất của người sử dụng trong vận dụng Find My iPhone (Tìm iPhone) trên thứ iOS của họ.

Xem thêm: Viên Chống Đột Quỵ Hàn Quốc Mang Lại Hiệu Quả, Thuốc Chống Đột Quỵ

Khi đăng nhập iCloud của bạn, bạn sẽ biết được vị trí của iPhone bị mất của bạn. Vào trường hợp thiết bị đã bị tắt, vị trí sau cùng sẽ được hiển thị.

Khi xem vị trí thiết bị, chọn action (Hành động) sinh hoạt cuối screen và chọn Lost Mode (Chế độ mất). Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại. Nếu như mật mã không được ném lên điện thoại được để ở chính sách mất (Lost mode), các bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu khi bật chính sách mất.

Khi được bật, cơ chế mất vẫn khóa thiết bị, ngăn thông tin và lời nhắn hiển thị trên screen khóa của người tiêu dùng và liên tiếp theo dõi vị trí của điện thoại. Điện thoại vẫn sẽ đổ chuông cho các cuộc điện thoại tư vấn đến cùng FaceTime. Điều này để giúp đỡ bạn theo dõi điện thoại thông minh nếu nó nghỉ ngơi gần. Nếu như ý có fan nhặt được, họ vẫn nghe và trả lại mang lại bạn.

Vô hiệu hóa các ứng dụng hãng apple Pay, thẻ tín dụng

Bất kỳ thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ nào đạt thêm vào táo khuyết Pay cùng mọi thông tin được tàng trữ trong áp dụng Wallet sẽ bị vô hiệu hóa cho tới khi các bạn lấy lại quyền truy vấn vào điện thoại cảm ứng và đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.

*
Các nút hành vi Find My iPhone Actions bên trên website iCloud.

Nếu điện thoại cảm ứng bị tắt và chính sách mất được bật, các bạn sẽ nhận được chú ý khi điện thoại cảm ứng được nhảy lại.

Khi bạn khôi phục điện thoại cảm ứng thông minh của mình, bạn sẽ cần nhập mật mã các bạn đã sinh sản khi bật chính sách mất. Tiếp đến đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud của bạn.

*
iPhone trông ra làm sao khi cơ chế mất được bật.

Liên hệ với nhà cung cấp mạng

Nếu bạn ko thể tìm lại iPhone bị mất của mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp mạng để thông báo sự việc. Từ đó, nhà mạng sẽ chặn thiết bị thông qua số IMEI và khiến nó trở nên vô dụng. Giải pháp này chỉ hoàn toàn có thể áp dụng nếu bạn đặt hàng máy liên kết với đơn vị mạng.

Nộp 1-1 yêu ước bảo hiểm

Nếu các bạn có AppleCare+ với dịch vụ Theft và Loss hoặc thanh toán giao dịch hàng mon cho bảo đảm thiết bị thông qua nhà cung ứng dịch vụ, hãy liên hệ với bên hỗ trợ nhanh nhất tất cả thể. Các bạn sẽ cần điền vào một trong những số giấy tờ và trả khoản khấu trừ để sở hữu được một thiết bị rứa thế.

*
AppleCare+ chứng thực iPhone bị mất.

Với thiết bị gồm AppleCare+ được bảo đảm Theft & Loss, hãy sử dụng trang web này. Gởi khiếu nài nỉ xóa iPhone của người sử dụng và ngăn bạn khác bắt buộc sử dụng. Nếu khách hàng tìm thấy điện thoại của bản thân mình sau khi nộp yêu thương cầu, chúng ta cũng có thể hủy nó. Nhưng bạn sẽ cần cấu hình thiết lập iPhone của chính mình như mới.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu tiên sớm nhất