vận tốc Internet đôi khi rất có thể rất có vụ việc và không có bất kì ai muốn điều đó.

Bạn đang xem: Cách thay đổi băng tần wifi

Mặc dầu bạn là sinh viên hay dân chuyên nghiệp, internet không cực tốt định vẫn làm chổ chính giữa trạng của công ty bị hình ảnh hưởng. Bạn cũng có thể làm gần như việc khác nhau để đảm bảo an toàn rằng các bạn tất cả được vận tốc Internet xuất sắc . Một trong những điều này là bạn cũng có thể thay đổi băng tần Wi-Fi trên PC của mình. Trong lý giải này, tôi sẽ chỉ cho mình cách biến hóa giữa những băng tần WiFi 2,4GHz cùng 5GHz trên Windows 10.

thay đổi giữa băng tần WiFi 2,4Ghz cùng 5 GHz

bởi vì vậy, tại sao bạn nên thay đổi băng tần Wi-Fi? Nếu cỗ định tuyến của khách hàng có tần số 5GHz với máy tính của người tiêu dùng có cùng bộ điều hợp, các bạn sẽ nhận được vận tốc internet giỏi hơn. Tuy nhiên, nhiều khi máy tính của người tiêu dùng không thể phát chỉ ra băng tần 5GHz và chúng ta sẽ auto sử dụng băng tần 2.4GHz. Một số trong những máy tính hoàn toàn có thể sử dụng cả nhì băng tần 2.4GHz cùng 5GHz và chúng ta cũng có thể buộc nó phải thực hiện băng tần thứ hai. Trước tiên, bạn cần tìm ra các băng tần làm sao được cung cấp trên PC của mình.

biện pháp kiểm tra vận tốc RAM trên máy tính Windows 10 hoặc 11

kiểm tra băng tần được cung cấp

WiFi 2,4 GHz bao gồm thể bao trùm một khoanh vùng rộng lớn và tất cả thể chiếu thẳng qua các đồ vật thể rắn và tường. WiFi 5GHz vẫn cung cấp cho mình tốc độ khoảng tầm 1 Gbps.

Bước-1: Đi cho tới Trình đơn bước đầu và nhập cmd . Nhấp vào Mở.

Xem thêm: Bất Ngờ Trước Nhan Sắc Lúc Bé Của Hoa Hậu Ngọc Hân Đời Thường Hoa Hậu Ngọc Hân

*
cách 2: Nhập lệnh sau cùng nhấp vào Enter :

trình điều khiển và tinh chỉnh chương trình netsh wlan

*

bước 3: Bây giờ, hãy tra cứu những loại đài được cung ứng :

giải pháp tắt khí cụ trình báo cáo phần mượt của Google Chrome trong Windows 10

802.11g cùng 802.11n có nghĩa là rằng hệ thống của người sử dụng chỉ cung cấp 2,4 GHz 802.11n , 802.11g cùng 802.11b có nghĩa là hệ thống của bạn chỉ cung cấp 2.4GHz Nếu các băng tần hiển thị bao gồm 802.11a hoặc 802.11ac thì điều đó tức là hệ thống của người tiêu dùng hỗ trợ cả nhị băng tần 2.4GHz cùng 5GHz .

vào hình hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy rằng bao gồm một chuỗi các băng tần bao hàm 802.11a với 802.11ac, vì vậy hệ thống cung ứng cả nhì băng tần.

*

thay đổi giữa băng tần 2,4Ghz với 5Ghz

click chuột phải vào trình 1-1 bước đầu nhằm hiển thị trình đơn WinX . (Các phím tắt: Win + X ) chọn Trình cai quản Thiết bị .
*
Nhấp vào bộ điều thích hợp mạng để mở rộng tùy chọn.
*
nhấp chuột phải vào cỗ điều thích hợp WiFi và chọn nằm trong tính .
*
Nhấp vào tab nâng cấp .
*
trong phần thuộc tính , nhấp vào tùy chọn Băng tần hoặc Băng tần hâm mộ . Tên hoàn toàn có thể khác nhau đối với bạn tùy thuộc vào nhà sản xuất bộ chuyển đổi.
*
Bây giờ, vào phần quý hiếm gồm tùy lựa chọn 5GHz.
*
Nhấp vào OK .

phương thức đơn giản này sẽ chuyển đổi băng tần cùng giúp nâng cấp tốc độ internet của bạn.