Bộ kích sóng Totolink EX200 một thiết bị quen thuộc với những nhiều người đang sử dụng mạng ko dây. Vắt nhưng, việc thiết lập và áp dụng thiết bị này đối với một số người tiêu dùng vẫn đang gặp nhiều cực nhọc khăn. Đặc biệt là so với khách mặt hàng lần đầu áp dụng thiết bị này. Đừng lo, tức thì trong bài viết này trường Giang Computer vẫn hướng dẫn thiết lập kích song Totolink EX200 bởi điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất. Hãy thuộc đọc hết bài viết này để thuận tiện thực hiện tại theo nhé!


Hướng dẫn thiết đặt kích sóng Totolink EX200 bởi điện thoại

Bước 1: liên kết với sóngwifi TotolinkEX200

Để tất cả thể thiết đặt kích sóng Totolink EX200 bởi điện thoại. Bước thứ nhất bạn cần triển khai là liên kết với sóng wifi Totolink EX200. Trong phần cài đặt Wifi bên trên Smart Phone, tra cứu và kết nối Smart Phone với sóng Wifi có tên TOTOLINK_EX200.

Bạn đang xem: Cách sử dụng kích wifi totolink

*

Bước 2: Đăng nhập vào đồ họa cài đặt

Sau khi liên kết Wifi thành công, trình phê chuẩn sẽ tự hiện nay ra. Click chế độ mở rộng wifi. Vào trường thích hợp trình để ý không tự động hiện ra, ta khởi động trình để ý và 192.168.0.254 vào thanh địa chỉ.

*

Bước 3: Quét tìm sóngwifi cần mở rộng sóng

Sau khi liên kết với địa chỉ 192.168.0.254 thành công. TOTOLINK EX200 sẽ tự động hóa tìm kiếm các Wifi bao gồm xung xung quanh nó.

*

Bước 4: Chọnwifi cần không ngừng mở rộng và kết nối

Bảng danh sách các tên Wifi hiện ra, nhấp lựa chọn tên Wifi mà bạn muốn mở rộng.

*

Bước 5: tạo thành tênWifi và mật khẩu

Sau khi lựa chọn vào tên thiết bị đã phát sóng wifi mà bạn muốn kết nối với Bộ không ngừng mở rộng sóng WiFi TOTOLINK. Thực hiện nhập mật khẩu của wifi đó. Ở bước này có 2 lựa chọn

Giữ lại thương hiệu wifi (SSID) với mật khẩu wifi của thứ wifi mở rộng hệt như thiết bị thiết yếu (Keep SSID và Password of extended Wi-Fi the same as Primary Network)

*

Hoặc đổi tên Wifi (SSID) cùng mật khẩu Wi-Fi của Wifi không ngừng mở rộng (Modify SSID & Password of extended Wi-Fi)

*

Đối với sàng lọc này, bạn điền thương hiệu Wi-Fi mới vào size SSID và mật khẩu bắt đầu vào form Password.

Sau lúc nhập trả tất, nhấn lựa chọn ô Connect (Kết nối)

Bước 6: lưu lại lại cài đặt và trả thành

Đợi đến EX200 lưu giữ lại thông số kỹ thuật vừa cài đặt đặt. Sau đó, nếu cấu hình thành công, đèn Extend trên thành phầm sẽ sáng. Sau khi thiết đặt thì SSID mặc định của EX200 sẽ được thay bằng tên mới nếu bạn chọn setup theo giải pháp 2 (thay thay tên và mật khẩu). Còn ngược lại tên cùng mật khẩu sẽ được giữ nguyên.

Xem thêm: Mua Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu Bán Ở Đâu, Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu 125G

*

Bước 7: kết nối và sử dụng

Vậy là bạn đã có thể liên kết với sóng wifi vừa tạo. Thoải ưa thích lướt web, coi phim hay nghịch những một số loại game yêu thích.

Hướng dẫn thiết lập thiết bị không ngừng mở rộng sóng Wifi Totolink EX200 bởi nút WPS

Việc thiết đặt Bộ không ngừng mở rộng sóng WiFi TOTOLINK bởi nút WPS dễ tiến hành hơn. Đầu tiên, bạn chỉ việc cắm thiết bị không ngừng mở rộng sóng WiFi TOTOLINK vào ổ năng lượng điện tại khu vực mà bạn có nhu cầu cải thiện sóng wifi.

Sau đó,nhấn nút WPS bên trên thiết bịrouterchínhkhoảng 2 giây. Tiếp đó, chúng ta mớinhấn nút WPS trên Bộ mở rộng sóng WiFi TOTOLINKcho đến khi xuất hiện đèn Led greed color lá hoặc vàng. Cuối cùng, các bạn đợi hoàn toàn việc liên kết giữa 2 vật dụng này.

Một số xem xét trong hướng dẫn thiết đặt kích sóng Totolink EX200

1. Đèn Extender trên TOTOLINK EX200 bao gồm 3 nút tín hiệu. Bởi đó, khi thiết đặt kích sóng totolink EX200 các bạn cần chăm chú để ở cách 6 hoàn toàn có thể xác định được mình đã liên kết thành công.

Màu đỏ: không nhận được bộc lộ Wifi từ modem chínhMàu kim cương hoặc cam: biểu hiện Wifi cảm nhận từ modem chủ yếu không ổn định địnhMàu xanh lá cây: tín hiệu Wifi tốt

2. Ngôi trường hợp đèn led chiếu sáng không sáng, các bạn hãy cắm trang bị WiFi TOTOLINK gần hơn với router chủ yếu để quy trình thu phân phát sóng diễn ra thuận lợi hơn.

3. Nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị mở rộng sóng, bạn hãy chỉnh ăng-ten hướng trực tiếp lên trần nhà hoặc hướng ngang so với phương diện sàn.

*

Tham khảo ngay một số trong những thiết bị kích sóng wifi rất được ưa chuộng nhất hiện nay nay:


Hy vọng với những tin tức mà trường Giang cung cấp rất có thể giúp chúng ta có thể thực hiện cài đặt kích sóng Totolink EX200 bởi điện thoại thuận lợi và cấp tốc chóng. Ví như thấy bài viết bổ ích hãy nhờ rằng nhấn nút like hoặc nếu bạn cần cung ứng thêm thông tin để lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết để được cung cấp thêm nhé!