Cách có tác dụng măng ớt ngon và để được lâu là một tuyệt kỹ hiếm có không phải ai cũng biết. Do dự từ khi nào, mang lại bữa mà không có bát măng chua là mình cảm xúc ăn không vừa mồm tí làm sao luôn. Măng ớt là món ăn đi kèm theo trong những bữa cơm của người việt nam vô cùng nổi tiếng, nó tương tự như kiểu như kim chi nạp năng lượng bên hàn quốc ý hầu hết người.

Bạn đang xem: Cách ngâm măng ớt để lâu

Thực ra thì măng chua chào bán sẵn ở ngoại trừ nhiều lắm, chỉ tầm vài chục nghìn 1 lọ, tuy vậy mà mình ko yên chổ chính giữa về độ an ninh vệ sinh nên quyết định tự làm cho măng ớt tại nhà, ăn uống thả ga nhưng mà chẳng bắt buộc lo.


NỘI DUNG CHÍNH

Cách có tác dụng măng ớt ngon sẽ được lâuCách làm măng ớt không cần giấm vẫn ngon, giònCách làm măng ớt Huế chuẩn chỉnh đặc sản rứa ĐôCách làm măng ớt chua ngọt hình trạng mớiCách làm măng ớt lạng sơn đậm vị núi rừng

Cách có tác dụng măng ớt ngon và để được lâu

Mình thấy có nhiều bạn than vãn rằng chẳng đọc sao măng chua muối ngừng để một tuần lễ là ban đầu bị nổi váng, gồm mùi khó chịu và bị mốc. Cầm này thì phí tổn hết cả lọ măng rồi, xem thêm ngay phương pháp làm măng ớt ngon để được lâu quanh năm dưới đây nè.

Xem thêm: Bài Cúng Rằm Tháng 7 Theo Văn Cúng Răm Tháng 7 ) Chuẩn Nhất, Văn Khấn Rằm Tháng 7


*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: các bạn pha hỗn hợp ngâm măng ớt lạng sơn như sau: 300 ml giấm + 1 thìa muối + 2 thìa đường, sau khi măng đã nguội với ráo hẳn thì đến măng, tỏi, ớt, quả mắc mật vào lọ thủy tinh, thêm nước ngâm vào và ngâm 1 tuần là đã gồm lọ măng ớt thơm nực rồi này.

Tạm kết

Giữa muôn vàn công thức phương pháp làm măng ớt ngon thơm để được lâu thì các bạn đã lựa chọn được nhiều loại măng ớt chân ái của cuộc đời hay chưa? mình rất có khá nhiều chị em ao ước làm măng ớt để ăn cùng cơm nhưng và lại hơi ngại vị không biết các bước thực hiện như thế nào, bảo vệ ra sao. Vày vậy nên mình đã chia sẻ nội dung bài viết trên để hướng dẫn hầu như người, từ nay tha hồ cơ mà muối măng ớt nhằm lâu mang lại mấy vẫn không hỏng nha.