Nếu ai từng tự Đấu ngôi trường Chân Lý chuyển hẳn sang Cờ Liên Quân, chắc hẳn chưa quen thuộc với giao diện của bộ môn phẩm giá này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cờ liên quân

Vì vậy có nhiều ngạc nhiên khi chơi, cách trang bị Cờ Liên Quân cũng ko mấy như là với Đấu ngôi trường Chân Lý bởi các anh em game thủ có thể tự bởi chuyển đồ thiết bị qua lại cho những tướng với nhau để tạo thêm các lựa chọn phương án của riêng biệt mình. Cùng vietnamnetjobs.com tò mò ngay nào!

*
Cờ Liên Quân và phương pháp sử dụng

Các vật dụng cờ liên quân

Không giống hệt như Đấu trường Chân Lý, các trang bị rất nhiều là hoàn chỉnh, tức không cần phải như trong Đấu ngôi trường Chân Lý đề xuất ghép từ 2 lắp thêm lại cùng với nhau nhằm thành 1 máy hoàn chỉnh. đông đảo trang bị cờ liên quân hoàn toàn có thể nhận được tại vòng PVE, khi làm gục các quái thú PVE, trang bị sẽ rơi ra và cất cánh và danh sách đang có.

*
Các đồ vật trong LQ mới nhất

Mỗi tướng bao gồm 3 ô trang bị và nếu bao gồm tướng nào bao gồm trang bị rồi bạn sẽ thấy bọn chúng có white color ở ô đó.

Xem thêm: Blackberry 9900 Qwerty Và Cảm Ứng, Blackberry 9900

Ô nào không được trang bị sẽ có được slot màu trong suốt. Đặc biệt, các đồng đội sẽ có lúc nhận được list trang bị chúc mừng hạnh phúc nếu đã xếp hàng ở cuối. Các loại trang bị sẽ theo máy hạng, tùy vào bạn xếp hạng máy mấy trong team mà các bạn sẽ nhận được máy phù hợp.

Hướng Dẫn Trang Bị mang lại Tướng Cờ Liên Quân hiệu quả Nhất

Như đã nêu phái trên, trong Cờ Liên Quân, các bằng hữu không nên ghép từ 2 tốt 3 thành 1 sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh, mà thực chất khi chúng rơi ra trường đoản cú vòng PvE các đã hoàn chỉnh không thêm sút được gì cả. Các anh em có thể tham khảo trang bị mạnh mẽ nhất theo những tướng/đội hình nên ghép vào Cờ Liên Quân như sau:

*
Hướng dẫn trang bị đơn giản nhất mang lại bạn

|