Với những phương pháp bày kẹo Oishi khôn cùng đẹp mà dễ dàng dưới đây, các bạn hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng được đông đảo tháp kẹo thật ấn tuợng bày bàn thờ cúng dịp Tết!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để trang trí kẹo Oishi:

- Kẹo Oishi 3 màu sắc đỏ, vàng, xanh lá

- Kim và bấm

- Súng bắn keo

Chuẩn bị

Gấp mép tam giác một đầu viên kẹo, dùng kim bấm thắt chặt và cố định lại. Thực hiện tương trường đoản cú cho tất cả các màu.

Bạn đang xem: Cách làm đài hoa sen bằng kẹo oishi

1. Bày kẹo Oishi bông hoa sen

Cách làm

Sử dụng một quả buôn bán cầu/hoặc chén bát nhựa để triển khai khuôn.

Bắt đầu trường đoản cú phần chóp, dùng súng phun keo dán những viên kẹo màu vàng thành 2 vòng tròn, mũi tam giác phía lên trên để làm nhụy. Triển khai tương tự những vòng ngoài tiếp theo sau bằng kẹo color đỏ để gia công cánh hoa mang lại gần gần cạnh mép bên dưới của quả cung cấp cầu/chén nhựa. Sau cùng dán thêm 2 vòng kẹo màu xanh da trời để có tác dụng đài sen.

Thành phẩm

Trang trí kẹo Oishi hình bông sen chắc rằng là cách thông dụng nhất và cũng khá được nhiều người ưu thích nhất khi sử dụng bày bàn thờ cúng dịp Tết. Với phương pháp làm đơn giản như trên chúng ta cũng có thể dễ dàng có tác dụng được bông sen thật đẹp bày bàn thờ mái ấm gia đình mình!

2. Bày kẹo Oishi hình trái dứa

Cách làm


Sử dụng một chai vật liệu bằng nhựa cũ, cắt đôi ở phần thân bình. Sử dụng giấy cứng xếp thành một ống hình chóp, luồn vào miệng chai rồi dán cố định lại. Tiếp nối nhét 2 phần thân lại cùng với nhau, mong lượng size phần thân quả dứa mong muốn và nắm định.

Xem thêm: Truyền Hình Cáp Viêt Nam Vtvcab, Vtvcab On: Truyền Hình Thế Hệ Mới


Sử dụng kẹo color xanh, dán xung quanh phần chóp, cùng với mũi tam giác hướng ra ngoài để gia công lá quả khóm. Liên tiếp dán kẹo màu sắc xanh bên dưới phần thân bình nước cho tới hết để tạo nên phần thân quả dứa.

Thành phẩm

Để với phúc lộc về nhà thời điểm năm mới, nhiều mái ấm gia đình thường bác trái dứa trên mâm ngũ quả. Mặc dù trái dứa thật khá to cùng xù xì, chúng ta cũng có thể bày kẹo Oishi thành những hình trái dứa để cố gắng thế, vừa vặn vừa nhỏ gọn bày bàn thờ tổ tiên dịp Tết sắp tới!

3. Bày kẹo Oishi hình cây phạt tài

Cách làm


Dùng giấy bìa cứng xếp thành một chóp hình chóp có chiều cao khoảng 20cm hoặc tùy theo kích cỡ của cây phát lộc mong muốn.


Bắt đầu trường đoản cú đỉnh chóp, dán 2 vòng kẹo Oishi vàng, mũi tam giác hướng ra phía ngoài để gia công đỉnh cây. Tương tự, sử dụng kẹo màu sắc xanh, dán dần dần xuống phía dưới để làm thân cây. Cuối cùng, dán 2 vòng kẹo color đỏ để triển khai đài cây.

Thành phẩm

Trong thời điểm Tết Nguyên Đán cổ truyền, không thể không có mâm ngũ trái hay những loại bánh mứt dưng lên bàn thờ tổ tiên ông bà. Chỉ với đa số viên kẹo Oishi bé dại bé 1-1 giản, cùng một ít tỉ mỉ cùng sáng tạo, chúng ta đã hoàn toàn có thể tự tay tạo ra sự những tháp kẹo đẹp đẽ để trưng trong những ngày Tết.

Chúc bạn thành công xuất sắc với 3 phương pháp bày kẹo Oishi này nhé!


lạm Võ (Trí Thức Trẻ)
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành thuộc báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và đúng chuẩn nhất.
vietnamnetjobs.com
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

thông tin quả đât công ty nông thể dục luật pháp kinh tế văn hóa - vui chơi gia đình hoạt động số du ngoạn Ô đánh - Xe thứ Đông Tây - kim cổ
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận ước Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
vietnamnetjobs.com
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

phiên bản quyền trực thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự gật đầu đồng ý bằng văn bản.