Như chúng ta đã biết ảnh dán tường thì có rất nhiều loại tranh nhưng vừa mới qua đã xuất hiện một các loại tranh new đó là tranh gắn đá. Tranh đá mặc dù mới xuất hiện thêm nhưng được không ít người tin cần sử dụng và hút khách nhất hiện tại nay, tranh đa dạng mẫu mã về mẫu mã mã, về hình thức.

Bạn đang xem: Cách gắn tranh đính đá

Tranh thì có rất nhiều loại tranh như tranh dùng để làm treo chống khách, tranh treo phòng ngủ, tranh treo chống bếp… bạn cũng có thể treo tranh theo sở trường của mình, treo tranh theo tuổi theo mệnh. Tranh tạo cho ngôi nhà của doanh nghiệp trở nên ấm cúng, sang trọng. vietnamnetjobs.com “Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn”!. Nhiều người vẫn thắc mắc về cách làm tranh lắp đá đúng không nào ạ tiếp sau đây chúng toi đang hướng dẫn các bạn cách có tác dụng tranh đính thêm đá. Đơn giản, lập cập không chỉ các chị mới rất có thể làm được mà những anh, các em, những cháu cũng rất có thể làm được nhé.

Phụ Kiện có tác dụng tranh đính thêm đá.

Một bức tranh đính đá trả chỉnh khá đầy đủ bao gồm: +)Vải Canvat-trên vải đã có in color sẵn đúng mực 100% giống hệt như in trên Tranh thêu chữ thập ,trên vải được bao phủ sẵn một lớp keo đều nhau với được phủ quanh bởi một lớp nilong mỏng. +)Dụng cụ: Khay đựng (đựng đá để đính),bút chấm đá đi kèm miếng keo (dùng cây bút xoáy vào miếng keo dùng giữ đá cho cây bút gắn) hỗ trợ cho làm tranh đính thêm đá nhanh và đẹp. +)Hạt đá: một nguyên liệu quan trọng,điểm nhấn cho cái đẹp của tranh gắn thêm đá. Vào tranh đính thêm đá cơ bạn dạng có 2 một số loại hạt: phân tử tròn cùng hạt vuông. Có rất đầy đủ các vật liệu và giải pháp ta triển khai làm tranh đính đá. Đây là một trong điểm mấu chốt khiến cho dòng tranh này được tương đối nhiều người mê thích vì thời gian để chấm dứt một tranh ảnh đính đá bằng 1/3 thời gian so cùng với tranh thêu chữ thập.

Xem thêm: Giá Để Ipad Trên Ô Tô - Sản Phẩm Giá Đỡ Máy Tính Bảng Trên Ôtô

Các cách để hoàn thiện một bức ảnh đá:

*

Bước 1: Mở vỏ hộp tranh gắn thêm đá ,đầu tiên bạn hãy trải tranh phẳng giúp thấy kí hiệu mã đá cần đính thứ nhất ( từng mã dá tương đương với một màu đá). Tách lớp nilong bao phủ trên mặt keo dán giấy của tranh ra.Thông hay thì mình đang gắn đá tới đâu bóc tới đó,như vậy sẽ bảo vệ tranh thật sạch sẽ không bị bụi bờ bám vào không lo hỏng tấm chart mà lại độ bám của keo dán giấy cũng không bị mất đi.

*

Bước 2: Lấy đá đổ ra đĩa đựng đá. Cần sử dụng nhíp hoặc bút chấm gắp viên đá vào vào vải theo các kí hiệu với mã đã in sẵn. Giữ ý: Bút luôn luôn đi cùng viên gôm,dùng đầu cây viết chấm chuyển phiên vào cục gôm bảo đảm an toàn cho gôm phụ thuộc vào thành của ngòi bút để bám đá vào tranh.

*

Bước 3: Sau khi gắn đá hết cục bộ tranh. Họ sẽ lấy thước cân nặng lại những viên đá mang lại thẳng,đều nhau và đẹp mắt.

Vậy chỉ với 3 bước đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng bạn đã sở hữu thể làm đẹp thêm cho ngôi nhà đất của mình.