Chai tế bào phi điệp giống tốt - giá rẻ

Ngày ni lan cấy mô trong chai được nhiều người ưa chuộng bởi phương pháp nuôi cấy này sở hữu lại nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác. Nếu bạnđang tìm kiếm nơi mua bán lan cấy mô, chai tế bào lan phi điệp,phi điệp 5 cánh trắng ghép mô... TạiHải Thươngchúng tôichuyên cung cấp các giống lan cây mô chất lượng và uy tín mặt hàng đầu,là sự lựa chọn rất rất đáng tin cậyđể bạn quan tâm.

Bạn đang xem: Bán lan cấy mô tại tphcm

Hình ảnh mặt hoamột số dòng lan Phi Điệp (Giả Hạc) phổ biếnhiện nay

*

Lan cấy tế bào phi điệptrong chai.

*

5 cánh trắngHO.

*

5 cánh trắng Phú Thọ.

*
5 cánh trắng Hòa Bình.

*
Mặt hoa Châu Như.

*

Mặt hoa Di Linh.

Lan phi điệp ghép mô thường được nhân giống và nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, có thể tạo ra nhiều chủng giốngchất lượng, thuần chủng với bố mẹ. Đặc biệt chai mô lan phi điệp có đặc điểm sinh trưởng mạnh, ít bệnh và thời gian mang lại hoa rất nhanh.

Xem thêm: 31 Cách Phối Đồ Đi Đám Cưới Nên Mặc Đồ Gì ? 101 Cách Phối Đồ Dành Cho Bạn


Giống lan phi điệp nuôi ghép môđược tiến hành nhân giống như trong phòng thí nghiệm cho ra những dòng phi điệp có chất lượng tốt, trong chai tất cả hơn 30cây đã đi đến tuổi ra vườn.


Phong lan được nhân như là vô tính bằng phương pháp cấy mô

Trong quả đât hoa phong lan, việc bảo trì đặc tính của cây người mẹ là rất quan trọng vì ráng giới này còn có muôn tiến thưởng hình dáng, màu sắc và mùi thơm khác nhau. Vì chưng đó, technology nuôi cấy mô tế bào thực trang bị được thực hiện để nhân đông đảo dòng lan cực kì quý thi thoảng này. Bởi lẽ vì đây là phương pháp nhân nhanh con số cây giống. Việc ươm keiki, tách bóc bụi cũng nhân được nhưng con số không nhiều, thời gian khá lâu trong những khi đó nhân giống như bằng phương pháp cấy mô lấy lại tác dụng nhanh chóng.

*

Lan cấy tế bào được nhân giống trong phòng thí nghiệm.

*

Phòng tế bào nhân giống lan.

Trong nuôi ghép giống hoa phong lan, việc cấy tế bào tốn khá nhiều thời gian và bỏ ra phí cũng khá cao để tạo ra những dòng lan quý sạch bệnh và có chất lượng tốt.

Mua lan cây mô sinh sống đâu

Hải Thương chăm cung cấp, cài báncác các loại giống lan ghép mô như: chai tế bào phi điệp, lan giả hạc, lan đai châu,lan trầm, lan ngọc điểm cấy mô,lan châu như ghép mô, phi điệp 5 cánh trắng ghép mô… các cây giống hồ hết đã được đào tạo và huấn luyện môi trường bên ngoài, nênkhả năng say đắm ứng khi mang ra môi trường trồng khôn cùng tốt.

Không chỉ hỗ trợ các tương đương lan cấy mô, chúng tôicònhỗ trợ chuyên môn và cách trồng lúc mua hàng. Đảm dễ trồng đến những ai mới bắt đầu trồng lan.