Là một trong 3 các loại dây dẫn đặc biệt quan trọng nhất vào những khối hệ thống âm thanh hao, dây biểu đạt (với dây mối cung cấp với dây loa) vào vai trò thiết yếu vào Việc quản lý hệ thống, cũng tương tự đưa ra quyết định không nhỏ tuổi cho hiệu năng trình diễn cùng chất lượng âm tkhô giòn.

Bạn đang xem: Bán dây tín hiệu âm thanh

*

Dây bộc lộ được họ nói đến với đàm luận trong nội dung bài viết này chính là dây biểu đạt analog (giỏi nói một cách khác là dâyinterconnects). Nếu nhỏng dây mối cung cấp nhập vai trò cung cấp nguồn điện cho các đồ vật audio, dây loa giữ trách nhiệm truyền cài đặt năng lượng khuếch tán tự ampli đến loa, thì dây bộc lộ lại là mẫu cầu nối thân mối cung cấp phát cho tới ampli, từ bỏ pre-amp mang đến pow-amp, là một trong mắt xích tất yêu sửa chữa thay thế trong màng lưới dây dẫn của mọi khối hệ thống âm tkhô cứng, giữ vai trò hết sức đặc trưng trong câu hỏi quản lý và vận hành của hệ thống, gồm tác động ko nhỏ tới hiệu năng bộc lộ với quality âm tkhô hanh.

*

Về khía cạnh quan niệm, dây biểu thị analog (Interconnect) là các loại dây dẫncó nhiệm vụ đưa cài các nút bộc lộ nút thấp (hay từ bỏ vài milivolt mang đến vài volt) thân các máy mối cung cấp phát(đầu đĩa than, đầu CD, tuner, đầu băng) tới DAC giải thuật, ampli chi phí khuếch tán (pre-amp) vàgiữa pre-amp cho tới ampli công suất (pow-amp). Dây biểu thị cũng rất được chia làm 2 đội chính dựa trên đặc tính kỹ thuật nlỗi sau:

+ Dây biểu lộ ko cân bằng (Unbalanced Interconnect): Thường gồm 2 lõi và có đầu cắn thứ hạng RCA (bông sen). Nó còn gọi là dây biểu đạt single-end.

+ Dây tín hiệu cân bằng (Balanced Interconnect): Có 3 lõi dây, với sử dụng đầu nối hình dạng XLR. Nó thường được sử dụng cho các sản phẩm công nghệ có nguồn vào với áp ra output thăng bằng.

*

do tại gồm vai trò của một đôi mắt xích không thể thiếu vào mạng lưới truyền dẫn biểu thị vào hệ thống âm tkhô giòn, dây bộc lộ trnghỉ ngơi nên rất là đặc biệt cùng tất cả tác động Khủng mang đến khối hệ thống. Việc truyền dẫn tài liệu âm thanh tại mức biểu lộ cực bé dại khiến cho rất nhiều tác động ảnh hưởng dù là khôn xiết bé dại trên dây dấu hiệu cũng trở nên được khuếch tán lên cùng dẫn đến sự thay đổi rõ nét vào âm tkhô giòn, nhất là các hiện tượng lạ thịnh hành như suy hao biểu thị hay nhiễu biểu hiện.

*

Một số fan coi dây biểu thị là không đặc biệt quan trọng, miễn sao câu hỏi đấu nối phải kính trọng số đông chế độ chinh: bảo đảm tiếp xúc điện giỏi, điện trsinh hoạt suất phải chăng cùng tiêu giảm buổi tối nhiều nhiễu tạp... trái lại, những người dân dị thường vô cùng đề cao tác động của dây dấu hiệu so với quality âm thanh, so với các tmê mệt số khinh suất khác nhau: cảm nhận về độ trong trẻo, ko méo giờ đồng hồ, cân bằng dải tần, khả năng mlàm việc nhì đầu của dải tần, cảm giác về độ sâu của âm thanh hao, sự chắc chắn rằng của âm trầm, sự tkhô hanh mảnh và sắc sảo của âm cao…

*

Do kia, ngay lập tức trường đoản cú trong năm 60 - 70 của núm kỷ trước, giới âm thanh khô đã nhận ra phương châm rất cần thiết của dây biểu thị và vẫn nỗ lực tùy chỉnh thiết lập một tiêu chuẩn phổ biến mang đến Việc cung cấp những nhiều loại dây biểu hiện, những kiểu dáng đầu liên kết để liên kết những nguồn âm với những bộ chi phí khuếch tán và ampli. Họ cũng lập cập phân biệt rằng, các nguyên tố cấu thành đề xuất dây biểu đạt như lõi dẫn, vật tư năng lượng điện môi cùng công nghệ kháng nhiễu đều sở hữu tác động ảnh hưởng Khủng mang lại tác dụng truyền mua biểu thị dành riêng cùng chất lượng âm thanh của cả dàn máy nói bình thường.

Xem thêm: 3 Cách Xóa Tài Khoản Liên Kết Với Gmail Được Liên Kết Trong Trình Duyệt Của Bạn

*

Cụ thể hơn, lõi dẫn rất tốt để giúp đỡ dâyinterconnects truyền dẫn biểu thị cùng với vận tốc nhanh khô, băng thông Khủng, không tồn tại không đúng số, biến dị trong quy trình truyền dẫn, không xẩy ra suy hao biểu đạt. Trong khi ấy, vật liệu năng lượng điện môi cao cấp không chỉ góp bí quyết năng lượng điện tác dụng, cơ mà quan trọng rộng nó đang là 1 lớp giáp đảm bảo dấu hiệu bên trong khỏi các tác động nhiễu từ phía bên ngoài, tương tự như hiện tượng lạ nhiễu chéo giữa các cái biểu hiện bên phía trong dây. Tương từ, các công nghệ chống nhiễu được ứng dụng để giúp đỡ ngăn ngừa và vứt bỏ nhiễu không sạch, duy trì cho biểu hiện âm thanh được truyền tải cùng với sựnguim vẹn cùng tinc khiết duy nhất, dựa vào đó bảo toàn được unique âm tkhô cứng vốn bao gồm của chính nó.

*

Có một để ý khác kia chính là dây nguồn, dây biểu đạt với dây loa đều phải có khoảng đặc biệt tương tự nhau trong khối hệ thống.Dây dấu hiệu ko tốt cung cấp rộng dây loa, dây điện không thấp cung cấp hơn dây biểu thị, cho nên vì thế, tất cả gần như rất cần phải chú trọng đầu tư chi tiêu nhất quán, cùng với unique tương tự nhau để chiếm được kết quả buổi tối ưu.

*

Việc chọn được một cỗ dây dẫn cao cấp vàtrên Thị Phần âm tkhô cứng bây giờ không cực nhọc, mặc dù, để có một cỗ dây đích thực unique cùng quý phái, tất cả tính đồng hóa cao góp đem lại công dụng về tối ưu mang lại bộ phận dàn máy không hẳn là cthị xã dễ. Một trong những tuyển lựa an toàn và tin cậy nhất được đông đảo giới trình độ chỉ dẫn sẽ là áp dụng dây tín hiệuanalog interconnect của Nordost - Cơ sở cáp âm thanh khô số 1 trái đất.

*

Dây dấu hiệu Nordost được chế tác với phần nhiều công nghệ truyền dẫn và kháng nhiễu tiên tiến và phát triển nhất hiện nay, mang lại kết quả với quality truyền dẫn gần như là hoàn hảo. Trong số đó, những lõi dẫn của dây được làm bằng đồng đúc OFC siêu tinch khiết (cùng với độ nguyên ổn chất lên tới99.999999%), phía bên ngoài được mạ bạc nhằm tăng hiệu quả truyền dẫn. Các lõi dẫn này sử dụng thiết kếTSC, cùng technology độc quyềnDual Mono-Filament giúp về tối ưu tài năng truyền dẫn với kháng nhiễu.

*

Bên cạnh đó, dây còn được bảo vệ vày lớp vỏ năng lượng điện môi cao cấpEthylene Propylene Flo (FEP) xay đùn. Các mẫu thời thượng còn được thiết bị thêm technology đầu cắm tiên tiếnHOLO:PLUG. Các dây interconnectcủa Nordost download phần đông thông số kỹ thuật vô cùng tuyệt vời nlỗi vận tốc truyền dẫn rất nkhô nóng (tương đương 90% tốc độ ánh sáng), diện dung18,5pF/ft, từ bỏ cảm0,05μH/ft...

*

Dâyinterconnectcủa Nordost cực kỳ phong phú về chủng một số loại và phân khúc thị phần, với không thiếu thốn những loại dây bao hàm cả balance với unbalance, cùng các tùy lựa chọn đầu gặm khác biệt. Phân khúc thành phầm cũng được trải rộng lớn từ bỏ những loại phổ quát nhưWhite Lightning,Purple Flare,Blue Heaven,Red Dawn, cho tới các mẫu hi-over tầm trung nlỗi Heimdall 2, Frey 2, Tyr 2, cùng đỉnh cao là dòng dây ultra hi-kết thúc tham chiếu đầu bảngValhalla 2, Odin 2.