ROG STRIX Z490-G GAMING (WIFI) ROG STRIX Z490-E GAMING ROG STRIX Z490-A GAMING ROG STRIX Z490-F GAMING ROG STRIX Z490-I GAMING ROG STRIX Z490-H GAMING ROG STRIX Z490-G GAMING

Bảo hành: 36 tháng trên Phúc Anh - Hàng thiết yếu hãng giao hàng tận vị trí miễn tổn phí theo chính sách vận đưa (Xem bỏ ra tiết)


☛ khuyến mại siêu HOT: PC siêu chất - Rinh Gấp xoàn To ☛ Ưu đãi sút tới 600.000 VNĐ khi mua ứng dụng Windows - Office - khử virut ☛ giảm tới 20% khi mua thiết bị văn phòng
Phúc Anh cam kết 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá tuyên chiến đối đầu so với thị phần thiết yếu sách bán hàng và bh

Bo mạch công ty ROG Strix Z490-A Gaming giành cho những nhiều người đang tìm kiếm một thi công bắt mắt.Tính thẩm mỹ và làm đẹp lấy cảm giác từ cyberpunk nó trình bày tinh thần sống động của ROG Strix và gồm phối màu trắng và bạc trọn vẹn mới.Nhìn sang 1 bên, ROG Strix Z490-A Gaming có phong cách thiết kế để đáp ứng nhu mong củabộ vi cách xử lý Intel®Core ™thế hệthứ10thông qua khả năng cung ứng điện năng được tăng cường và xây đắp làm đuối được cải tiến, đồng thời tất cả các cải tiến về AI với bảng tinh chỉnh trực quan để giúp bạn ép xung và tinh chỉnh nhiều các thông số một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Asus rog strix z490

*

Tông nhà đạo màu trắng bạcđầy sang trọng và đậm chất cá tính phù hợp với mọi cỗ PC

*

Thiết kế phần mạch VRM cũng rất tuyệt hảo với xây đắp 12+2 phase mang đến khả năng hỗ trợ điện cho CPU. Cuộn cảm thời thượng và tụ điện bền có phong cách thiết kế để hạn chế lại nhiệt độ khắc nghiệt và cung cấp hiệu suất xuất sắc hơn cho tới 110% đối với tiêu chuẩn công nghiệp.

Tính thẩm mỹ và làm đẹp lấy cảm giác từ cyberpunk được nhấn mạnh bởi những dấu gạch chéo.Cùng với hệ sinh thái ROG đa dạng,kết nốiROG Strix Z490-A Gaming của người tiêu dùng với các thành phầm ROG khác để thiết lập cấu hình hệ thống gameplay thể hiện tại phong cách cá nhân của bạn.

Bộ nhớ cùng lưu trữ

*
ROG Strix Z490-A Gaming hỗ trợ bộ lưu trữ DDR4 lên tới 128GB trên tư khe cắm.Công nghệ OptiMem II nâng cao bố cục dấu lốt để giảm đáng nói vias cùng nhiễu xuyên âm nhằm tăng tốc khả năng cân xứng và ổn định định của bộ nhớ, mang lại cho bộ nhớ lưu trữ biên tần số cao hơn.

Xem thêm: Đề Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2020 Môn Tiếng Anh Của Bộ Gd&Đt, Đề Thi Chính Thức

*
Có sẵn hai dắt cắm M.2, trong những số đó một khe cung cấp cả cơ chế SATA với PCIe 3.0 x4 và dắc cắm còn lại cung cấp PCIe 3.0 x4 đến NVMe.Cùng cùng với nhau, chúng cung cấp cho chính mình giao diện M.2 hoạt bát và sớm nhất hiện có.

Kết nối mạng

*
Tích đúng theo với công nghệ Intel®Wireless AC / AX, M.2 hỗ trợ chế độ CNVi / PCIe / USB nhằm xây dựnggiải phápWiFi với Bluetooth®5.1nhanh hơn và tiết kiệm túi tiền hơn.
*
Ethernet 2.5G tích hợp giúp tăng tốc kết nối bao gồm dây của bạn, với sự cách tân gấp 2,5 lần so với liên kết Ethernet tiêu chuẩn để truyền tệp nhanh hơn, đùa game mềm mịn và mượt mà hơn, không tồn tại độ trễ cùng phát video clip độ phân giải cao.

Ngoài ra, bo mạch nhà này còn cung cấp ROG AI Overclocking là 1 tiện ích sáng dạ giúp người dụng tận dụng buổi tối đa hiệu suất máy tính bằng phương pháp tinh chỉnh các tùy chỉnh cấu hình ép xung sẵn. Rất có thể truy cập thông qua ứng dụng AI Suite vào Windows hoặc trực tiếp thông qua UEFI, giao diện người tiêu dùng ép xung AI trực quan cho phép người cần sử dụng ở đa số cấp độ.