Là một gương mặt nổi bật của chiếc phim truyền hình ma với dàn diễn viên siêu béo toàn sao, "American Horror Story: Hotel" đang dồn sức dọn đường mang đến mình bằng phương pháp chiêu đãi fan hâm mộ với phần nhiều thông tin nóng sốt hơn lúc nào hết.


Chỉ còn hơn 1 mon nữa, bom tấn làng truyền hình Mỹ - American Horror Story: khách sạn sẽ trở lại với sự muốn chờ của mặt hàng triệu fan, sở hữu theo những câu chuyện khiếp hoàng vào từng tập phim. Hãy cùng điểm lại những thông tin nóng hổi nhất về mùa 5 của bộ phim gớm dị đình đám này!

1. Những ai sẽ trở lại?

Với “đặc sản” là dàn diễn viên gạo cội quen thuộc biến hóa với những nhân vật mới qua từng mùa phim, thì AHS đang là một vào những bộ phim độc đáo nhất mang lại tới thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Full set of cast promotional photo


*

Những "gương mặt thân quen" của AHS qua 4 mùa phim, với "bộ 5siêuđẳng" Jessica Lange, Sarah Paulson, Evan Peters, Frances Conry và Lily Rabe

Cho tới dịp này, những mẫu tên rất gần gũi đã xác nhận sẽ check-in vào khách sạn bao gồm Sarah Paulson (Sally), Kathy Bates (Iris), Evan Peters (March), Angela Bassett (Ramona Royale), Denis O’Haire (Liz Taylor), Lily Rabe (Aileen Wuornos), Matt Bomer (Donovan), Finn Wittrock (Tristan Duffy). Mặt cạnh những nhân vật “đinh” ấy, thì chúng ta cũng sẽ gặp lại Mare Winningham, Chloe Sevigny, Wes Bentley, Emma Roberts… vào những vai diễn nhỏ.

Tuy đã tuyên bố sẽ nghỉ ngơi một thời gian, nhưng trong bài phỏng vấn gần nhất, công ty sản xuất Ryan Murphy đã khẳng định rằng họ sẽ còn gặp lại Jessica Lange. Không chắc chắn rằng bà sẽ trở lại vào Hotel, nhưng các tín đồ hoàn toàn có quyền hi vọng sẽ được thấy lại bà vào vai diễn Costancw của mùa 1, khi bộ phim vừa xác nhận sẽ tất cả một tập lấy bối cảnh tại căn nhà Sát Nhân.

Xem thêm: Thím Lee Joon - 52 Lee Joon Gi Ý Tưởng

2. Chúng ta sẽ gặp những gương mặt mới nào?

Qua mỗi mùa phim, số lượng những gương mặt thương hiệu tuổi xuất hiện trong American Horror Story ngày dần đông, cùng thậm chí chỉ là một vai diễn nhỏ xuất hiện nhoáng qua thì nó cũng phải vị một ngôi sao sáng lớn thể hiện mới được.

Góp mặt vào đại gia đình AHS, những ngôi sao sáng này gần như cầm chắc một vai diễn trong mùa phim tiếp theo, không cần biết là to tuyệt nhỏ. Dưới đây là những cái tên nổi bật đang thú vị sự chú ý của các tín đồ khi được thông báo sẽ đến với khách sạn đầy ma quái quỷ mùa này.