Nhóm xiêm y Vệ Binh Tinh Tú 2019 mới đây đã thỏa thuận được ra mắt. Cứng cáp hẳn các bạn đã coi trailer Anime về bộ ngoại trang này. Ý nghĩa về câu chuyện xoay xung quanh nhóm phục trang này là gì. Hãy cùng ONE Esports cùng khám phá về trailer này.

Bạn đang xem: Linh thú của ahri vệ binh tinh tú tên là gì?

Những điều chúng ta đã biết về vệ binh Tinh Tú.


*

Vệ Binh Tinh Tú lần đầu trình làng vào năm năm 2016 với đội của Lux bao gồm các thành viên: Lux, Janna, Lulu, Poppy, Jinx. Team vệ binh này còn có nhiệm vụ đảm bảo thiên hà trước các thế lực đến từ Hư không.


Đến năm 2017, chúng ta được reviews về nhóm Vệ binh sản phẩm công nghệ 2. Lãnh đạo của tập thể nhóm là Ahri hiện giờ đang là thủ lĩnh của một nhóm bao gồm Miss Fortune, Ezreal, Soraka và Syndra. Đoạn trailer phát hành trở về vào năm 2017 đã tiết lộ rằng số trời của vệ binh đã có được định đoạt ra sao và lý do Ahri muốn biến hóa điều đó. Đoạn mở màn của trailer, có thể thấy cô vẫn cầm cha viên vàng bị vỡ màu xanh lá cây lam, Xanh lục với Vàng.

*
3 viên kim cương tượng trưng đến 3 lũ của Ahri

Về trailer new nhất

Câu chuyện nhắc về câu hỏi Ahri vào một trận đánh đã biết thành mất 3 fan bạn, rất nhiều người trong tương lai được bật mí là Neeko, Rakan và Xayah. Trong 1 lần giao chiến với lỗi không, cả nhóm bị phục kích với chỉ có Ahri thuộc Miss Fortune là như mong muốn chạy thoát. Bố người là Neeko, Rakan cùng Xayah đã biết thành lỗ đen nuốt chửng. Zoe – một cảnh vệ bị suy giảm – đã cố gắng lợi dụng điều này để thuyết phục cả 3 rằng bọn họ bị vứt rơi với hãy theo phe trơn tối tiêu diệt hết những Vệ Binh.

Xem thêm: Thử Tốc Độ Sạc Nhanh Iphone 11 Pro Max Công Suất 18W Usb, Adapter Củ Sạc Iphone 11

Ahri cùng với người đồng đội còn sống sót là Miss Fortune tạo thành một đội mới bao hàm Ezreal, Syndra với Soraka. Giả dụ như lắng nghe kỹ, bạn sẽ thấy sự liên tưởng của Xayah với Rakan, chúng ta nói rằng Ahri đã làm đã là vì sao khiến cho cả nhóm bị tấn công.

*
Neeko nên chống trả trước quyền lực bóng tối

Xayah đã hoàn toàn tin vào Zoe, còn Rakan thì hoài nghi nhưng anh vẫn đi theo đảm bảo cô. Neeko thiếu tín nhiệm điều này cùng cô buộc phải chạy trốn trong sự truy đuổi của cả 3. Một điều đáng để ý là Rakan không trọn vẹn mất tia nắng vì rất có thể thấy anh ta nỗ lực chữa lành cho Xayah bằng tia nắng của mình.


*

Sau lúc bị đánh bại, Neeko đang bị Zoe hút lấy ánh nắng thì Ahri mở ra và thế trên tay 3 viên đá quý. Từ bây giờ Ahri không còn suy xét nhiệm vụ làm cho Vệ Binh – điều đang gắn với số phận của cô. Mà lúc này điều cô mong muốn nhất là hoàn toàn có thể giải cứu những người dân bạn của mình.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đăng ký theo dõi các phiên bản tin hằng mon của chúng tôi để nhận được hầu như tin tức tuyệt nhất, được gửi tặng hộp thư mang lại của bạn.