THỂ LOẠI Tâm Lý - Kỹ NăngPhát Triển phiên bản ThânSách Nói Đọc Sách PDF (1.85 MB)
*
ScanMe Nhạc trị Lành phản hồi Audio Book (226.77 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, những Năm Cuộc Đời...
*
7 chiến lược Thịnh Vượng Và hạnh phúc

Tác giả: Jim Rohn

Tâm Lý - Kỹ Năng


hẹn giờ tắt nhạc: chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ lựa chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*

*

*

*

*

MỤC LỤC

7 chiến lược Thịnh Vượng cùng Hạnh Phúc...2

Lời nói đầu..5

Chương 1: Năm từ khóa... 13

Chiến lược 1: Giải phóng sức mạnh của mục tiêu. 33

Chương 2: Mục tiêu: Điều gì chế tạo ra động lực cho con người?.. 33

Chương 3: Mục tiêu: Làm vắt nào nhằm thiết lập?... 53

Chương 4: Mục tiêu: Bắt chúng thao tác làm việc cho bạn. 66

Chiến lược 2: TÌM KIẾM TRI THỨC.. 85

Chiến lược 3: HỌC CÁCH ĐỂ nuốm ĐỔI...134

Chương 6: Sự kỳ diệu của cải cách và phát triển cá nhân.134

Chiến lược 4: TÀI CHÍNH..170

Chương 7: Làm thế nào để thoải mái về tài chính?..170

Chiến lược 5: LÀM CHỦ THỜI GIAN..201

Chiến lược 6: Ở GIỮA NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG.. 233

Chiến lược 7: HỌC NGHỆ THUẬT SỐNG TỐT..247

Chương 10: Đường đến phong cách sống phong lưu hơn.. 247

Lời nói đầu

Cái ngày đổi khác cuộc đời tôi

Sau khi cách sang tuổi 25 ko bao lâu, tôi gặp mặt một người bầy ông tên là Earl Shoaff. Thực sự, tôi dường như không biết rằng cuộc chạm mặt gỡ này sẽ đổi khác cuộc đời mình…

Trước khi cuộc chạm chán gỡ số trời đó xảy ra, cuộc sống tôi cũng hệt nhau cuộc đời của phần nhiều những fan đi theo lối sinh sống tẻ nhạt với khôn xiết ít và thậm chí còn chẳng có mấy hạnh phúc. Tôi đã gồm một sự mở đầu tuyệt vời, béo lên tại một môi trường dễ thương và đáng yêu trong một cộng đồng nông dân nhỏ vùng tây-nam Idaho, chỉ cách kè sông Snake một khoảng chừng ngắn. Khi rời gia đình, tôi tràn đầy mong muốn sẽ tự xây đắp cuộc đời mình tốt đẹp đúng thật giấc mơ Mỹ.

Bạn đang xem: 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc pdf

Tuy nhiên, đa số chuyện không ra mắt trọn vẹn được như tôi ao ước muốn. Sau khi xuất sắc nghiệp trung học, tôi gấp rút vào đại học. Cơ mà vào thời điểm cuối năm thứ nhất, tôi nghĩ mình đã Jim Rohn đầy đủ thông minh nên đưa ra quyết định bỏ học. Điều này hóa ra là một sai lạc to phệ - 1 trong nhiều sai trái to bự mà tôi mắc phải trong số những ngày đó.

Nhưng tôi lại thiếu hụt kiên nhẫn để triển khai việc và kiếm tiền, bạn có thể hình dung là tôi rất có thể tìm được một các bước phù hợp nhưng không gặp mặt khó khăn gì. (Lúc ấy tôi không biết được sự khác biệt giữa câu hỏi chỉ đối kháng thuần là tìm sống với bài toán xây dựng cuộc đời).

Một thời gian ngắn sau đó, tôi lập gia đình. Và cũng như mọi người chồng thông thường, tôi hứa hẹn rất nhiều với vợ mình về tương lai tươi tắn mà tôi biết là sẽ dễ dàng tìm thấy. Sau rốt, tôi là một trong những người ước mơ và siêu thành thiệt về mong vọng thành công của bản thân nên tôi đã thật lực làm việc.

Thành công là 1 điều kiên cố chắn!

Hay tôi đã có lần nghĩ như thế…

Khi bước vào tuổi 25, tôi đã làm việc được sáu năm nên đưa ra quyết định tính sổ những văn minh của mình. Tôi gồm nỗi nghi ngờ dai dẳng là số đông chuyện không trọn vẹn đúng hướng. Chi phí công hàng tuần của tôi tổng số được 57 đôla - cách xa đông đảo gì đã tiềm ẩn và thậm chí càng tụt xa không chỉ có vậy nếu tính luôn cả chồng hóa 1-1 ngày càng các nằm bộn bề trên dòng bàn bọp bẹp trong bếp.

Lúc ấy, tôi đã là một trong người thân phụ với những trách nhiệm ngày càng phệ trước mái ấm gia đình ngày càng đông.

Xem thêm: Cách Làm Món Trứng Ốp La Với Vòng Tròn Hoàn Hảo, Cách Làm Trứng Ốp La Chuẩn Nhất 2021

Tuy nhiên, đặc biệt nhất là tôi nhận thấy rằng mình đã dần dần tự thỏa hiệp để lặng lẽ chấp nhận tình trạng thảm hại của mình.

Trong một phút chốc thành thiệt với chủ yếu mình tôi bước đầu nhận ra rằng về mặt tài chính, thay bởi tiến bộ, tôi ngày càng tụt lại đằng sau. Cụ thể là bắt buộc phải biến hóa một vài thứ… nhưng đó là gì?

Tôi vẫn tự nghĩ rằng chỉ làm việc cật lực thôi thì không đủ. Sự phân biệt này có tác dụng tôi bị sốc, càng sốc hơn khi tôi từng tin tưởng rằng phần thưởng sẽ giành riêng cho những ai tìm sống bằng những giọt mồ hôi công sức.

Tuy vậy, điều cụ thể như ban ngày là mặc dù có “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” thì tôi đang dần đi trên tuyến đường dẫn mang đến sự ngừng ở tuổi 60 như không hề ít người tôi thường nhìn thấy quanh mình: tung nát cùng thực sự cần giúp đỡ.

Dưới đây là những thắng lợi đã xuất phiên bản của người sáng tác "Jim Rohn":

Độc giả rất có thể tìm cài ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook 7 kế hoạch Thịnh Vượng Và hạnh phúc PDF của người sáng tác Jim Rohn nếu chưa tồn tại điều kiện.

Tất cả sách năng lượng điện tử, ebook bên trên website vietnamnetjobs.com đa số có bạn dạng quyền thuộc về tác giả. Công ty chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu có điều kiện, năng lực xin hãy tải sách giấy.

Bài viết liên quan