Tạp chí Elle tổng hợp đều xu hướng sau đây dựa trên bộ sưu tầm chớm thu của các nhà thiết kế.


*
Cảm hứng navy: phong cách quân team vốn là nguồn cảm xúc dồi dào của các nhà thiết kế, quan trọng trong mùa năng động thu đông. Với năm 2016, thời trang hải quân lên ngôi táo bạo mẽ, trình bày qua đa số mẫu quần thủy thủ giỏi áo khoácdouble-breasted.

Bạn đang xem: Xu hướng thời trang năm 2016

*
Họa tiết da báo: hoa văn hoang dã, lốm đốm này chưa khi nào ra khỏi tiến trình thời trang. Nếu nhằm ý, các bạn sẽ thấy những ngôi sao, fashionista mọi sở hữu tối thiểu một mẫu áo choàng domain authority báo ở trong tủ đồ. Coach, Alexander Wang,Sonia Rykiel ân cần lăng xê họa tiết này trong bộ sưu tầm chớm thu 2016.
*
Váy xếp tầng: Gucci là công ty mốt đi đón đầu trong việc đưa phong thái này con quay trở lại. Đây là tin vui với hồ hết tín vật dụng chuộng phong thái điệu, con gái tính.
*
Đen và xuyên thấu: các nhà mốt phệ như Chanel, Givenchy, Michael Kors, Alexander Wang đồng loạt lăng xê xu thế này. Tông màu nền đen túng thiếu ấn, sexy nóng bỏng kết thích hợp cùng làm từ chất liệu ren tạo nên những bộ đồ sexy hút mắt.
*
Họa máu hoa: Thông thường, đó là họa huyết được yêu thích trong mùa xuân hè. Cơ mà với mùa thu đông 2016, Valentino, Givenchy, Tory Burch... Tái hiện gần như cành hoa rực rỡ trên trang phục.
*
Trang phục hình khối: xây đắp kiểu sản xuất khối hoặc dáng vẻ phồng tương đối quen thuộc. Trên mùa này, các nhà mốt chọn lựa cách nhấn vào vao áo, tạo cho những đôi cánh ấn tượng, kỳ lạ mắt.

Xem thêm: Ghim Trên Dép Quai Hậu Nam Hàng Hiệu " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Xăng

*
Xanh lá cây: nếu như bạn đang băn khoăn về tông màu nền mặc trong thời điểm tới, nên chọn lựa xanh lá cây theo lưu ý của Armani, Delpozo, Moschino...
*
Họa máu cánh bướm: Cánh bướm tràn ngập trong kiến tạo của Gucci, Valentino, Giamba...
*
Áo mặc lông cừu (shearling coat): Nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng, hãy tìm ngay một dòng áo lông ấm cúng cho tủ đồ. Thực tế, loại áo này cũng không nặng nề mix đồ như nhiều người vẫn nghĩ.

Hà Thu

Ảnh: Elle


xu hướng thời trang tủ đựng đồ Kiểu kiểu mốt Dự đoán xu hướng Thu đông


Đọc tiếp


*

tông màu nền nào vẫn đắt giá nhất 2016?

2 -2 168

Tông vàng tỏa nắng tượng trưng mang lại tuổi trẻ, sức sống sẽ lấn át mọi màu sắc khác trong năm nay.

*

15 xu hướng liên tục gây nóng năm năm nhâm thìn

2 2 0 49

Mốt giầy sục, đầm xếp pli, thời trang domain authority lộn dự kiến thường xuyên là những sản phẩm được tìm kiếm trong năm nay.

*

10 phong thái sẽ lỗi kiểu mẫu trong năm 2016

0 4

Tạp chí People bình chọn mốt váy tay chuông, quần suspenders, vòng choker... Không nên tiếp tục được lăng xê những năm nay.