Dung lượng Other hay bộ nhớ lưu trữ Khác bên trên iPhone sở hữu quá những GB giữ trữ khiến cho bạn cạnh tranh chịu? bạn có nhu cầu giải phóng, xóa bộ nhớ lưu trữ khác bên trên iPhone? theo dõi và quan sát ngay share của vietnamnetjobs.com vào nội dung bên dưới nhé!

Dung lượng Other xuất xắc bộ nhớ không giống trên iPhone chiếm dụng quá các GB lưu trữ khiến cho bạn cạnh tranh chịu? bạn muốn giải phóng, xóa bộ lưu trữ khác bên trên iPhone? theo dõi và quan sát ngay chia sẻ của vietnamnetjobs.com trong nội dung bên dưới nhé!

*

Bộ nhớ không giống trên iPhone là gì? hướng dẫn phương pháp xóa

Thông thường người sử dụng iPhone sau một thời gian dài đều chạm mặt chung một vấn đề. Khi bạn đang cố sở hữu ứng dụng, trò đùa hay bản cài đặt cập nhật iOS mới nhất thì lắp thêm thông báo bộ lưu trữ đã đầy. Khám nghiệm lại Dung lượng iPhone, chúng ta thấy một trong những phần lớn dung tích bị chiếm vày mục Other hay bộ nhớ lưu trữ Khác.

Bạn đang xem: Xóa dung lượng khác trên iphone

Vậy bộ nhớ khác trên iPhone là gì? Làm cố kỉnh nào để dọn giỏi xóa bộ nhớ khác trên iPhone?

BỘ NHỚ KHÁC TRÊN IPHONE LÀ GÌ? CÁCH xem DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ KHÁC

Để kiểm tra dung tích dữ liệu, ứng dụng đang được lưu trữ trên iPhone tốt cả iPad, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt bên trên thiết bị, lựa chọn Cài để chung;

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Dung lượng iPhone.

Có thể đang mất vài giây để khối hệ thống quét với phân tích bộ nhớ trước khi tạo nên thành biểu đồ. Trong cả khi biểu đồ dùng đã mở ra thì chúng ta cũng nên mong chờ thêm một chút ít nữa vì các danh mục có thể thay đổi.

*

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trên iPhone hoặc iPad

Mặc định, apple chia dung lượng đã được sử dụng trên iPhone thành các nhóm bao gồm để luôn tiện quản lý, gồm:

+ Ứng dụng: luôn thể ích, trò nghịch được cài trên thiết bị;+ Ảnh: những tệp tin ảnh;+ Đa phương tiện: Tệp tin âm nhạc hay video+ Tin nhắn: lời nhắn SMS, MMS, iMessenge,...+ Khác: Tệp tin hệ thống, music Siri, phiên bản cập nhật, danh bạ,...

Rõ ràng người tiêu dùng không thể xóa toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ khác vì chưng nó bao hàm rất nhiều tệp tin hệ thống. Tuy nhiên, chúng ta có thể dọn dẹp được các dữ liệu không cần thiết để giảm bớt.

Một trong số những lý vì chưng khiến bộ lưu trữ Khác bên trên iPhone tăng vọt là do người tiêu dùng nghe nhạc nhạc với xem video clip trực tuyến nhiều. Khi thiết lập nhạc hay video về máy, dữ liệu này sẽ nằm ở mục Đa phương tiện, tuy nhiên bộ nhớ lưu trữ đệm được sử dụng để vạc trực tuyến đường lại được chiếm dung tích tại mục Khác. Tại sao khác có thể là do bộ nhớ lưu trữ cache của Safari bị tăng vượt lớn, vấn đề đó thường xảy ra khi chúng ta gửi nhiều ảnh, nhạc cùng video.

CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG DỮ LIỆU KHÁC cấp tốc CHÓNG, HIỆU QUẢ NHẤT

1. Xóa bộ lưu trữ đệm bên trên Safari

Bước 1: Mở Cài đặt, kéo xuống bên dưới và lựa chọn Safari.

Xem thêm: Nghe Tải Nhạc Tiramisu Band, Lời Bài Hát Sư Tử Phải Lòng Cừu Non (Lyrics)

Bước 2: Chọn Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web với nhấn xác nhận lại lần nữa.

Ngoài ra, nếu đang mở những Tab bên trên Safari, bạn hãy đóng sút để sút dung lượng bộ nhớ đệm.

*

Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web trên iPhone hay iPad

2. Xóa tài liệu iMessenger, Mail,...

Bộ nhớ cache của toàn bộ tài liệu, hình ảnh và đoạn phim bạn sẽ xem bên trên ứng dụng sẽ tiến hành lưu trữ trên đồ vật để mau lẹ mở lại khi xem lại vào lần sau. Mặc dù nhiên, chúng ta không quan trọng tốn nhiều dung tích để lưu các nội dung thừa cũ. Cách sớm nhất có thể để dọn dẹp bộ lưu trữ đệm của Mail là các bạn xóa và đăng nhập lại thông tin tài khoản email của chính bản thân mình trên iPhone.

Kể từ ios 11, Apple đã và đang thêm tính năng tự động dọn dẹp bộ nhớ đệm trường đoản cú tin nhắn rất giản đơn dàng. Bạn cũng có thể thiết lập như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt, kéo xuống dưới và lựa chọn Tin nhắn.

Bước 2: chọn Lưu tin nhắn và tùy chỉnh thời hạn xóa thời hạn thành 30 ngày hoặc 1 năm.

*

Thiết lập thời gian lau chùi định kỳ là 30 ngày hoặc 1 năm

ĐÃ DỌN DẸP BỘ NHỚNHƯNG IPHONE, ipad VẪN GẶP LỖI ĐẦY DUNG LƯỢNG?

Dù đã dọn dẹp hay xóa nhiều áp dụng nặng thì dung lượng dữ liệu khác vẫn không thay đổi đáng kể. Để thu gọn không khí lưu trữ của tài liệu khác về mức nhỏ nhất, các bạn hãy sao lưu lại iPhone và thực hiện setup lại.

Tuy cách làm này mất tương đối nhiều thời gian nhưng chắc hẳn rằng là hiệu quả nhất. Vì chưng bạn không có cách nào tất cả thủ bớt dung lượng bộ lưu trữ Khác về mức bé dại nhất như cấu hình thiết lập mặc định của hệ thống.

Cách giải phóng dung tích trên iPhone như thế nào để tăng bộ nhớ lưu trữ nhanh nhất

Qua ngôn từ chia sẻ, có lẽ rằng bạn vẫn biết được bộ lưu trữ Khác bên trên iPhone là gì? Làm cụ nào để xóa bộ nhớ lưu trữ khác trên iPhone? nếu như bạn vẫn còn câu hỏi khác hoặc biết phương pháp hay để về phong thái xóa bộ nhớ khác trên iPhone thì hãy cho vietnamnetjobs.com biết trong phần comment bên dưới!


- Tin thất thoát iPhone 14, thời gian phát hành laptop apple macbook M2

- táo khuyết thắt chặt cho vấn đề sửa chữa màn hình iPhone 13

- sút sản xuất iPad: apple dồn linh phụ kiện cho iPhone 13