Xét nghiệm ADN ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?Xét nghiệm ADN ở đâu tin cậy? DNA tiến hành thử nghiệm ở Thành phố Hồ Chí Minh?Bảng giá chi phí kiểm tra ADN là bao nhiêu?Xét nghiệm ADN thủ tục hành chính pháp lý có thể làm giấy khai sinh bổ sung tên cha và theo họ người cha hay không?

Xã hội phát triển như cầu thử nghiệm ADN ngày càng trở nên thiết thực hơn, dần dần trở thành dịch vụ được biết đến rộng rãi. Xét nghiệm ADN là lĩnh vực thực hiện việc phân tích học tập, phân tích dựa trên đặc tính ADN trên người được khuyến cáo sử dụng trên toàn thế giới. DNA TESTINGS là địa chỉ thử nghiệm ADN tại TPHCM uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế, là điểm đến tin cậy của các bạn.

Bạn đang xem: Xét nghiệm adn ở viện pasteur


Ảnh: Trang thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại - DNA TESTINGS tự hào là đơn vị cung cấp xét nghiệm ADN uy tín

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG TẠI TRUNG TÂM DNA TESTINGS

Hiện nay, cáctrung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM được mở ra ngày càng nhiều, hiện đại và đa dạng về công nghệ để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN theo sự tăng trưởng của xã hội.Tuy nhiên, hiện tại xét nghiệm ADN ở viện Pasteur TPHCM và xét nghiệm ADN ở bệnh viện TPHCM như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ,... thường không đủ thiết bị chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình xét nghiệm ADN. Chúng tôitự hào là trung tâm chất lượng, cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ cho người dân Việt Nam với chi phí hợp lý, nhằm mục tiêu đem lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt và tin cậy.

4 DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI TRUNG TÂM DNA TESTINGS

Dịch vụ xét nghiệm ADN Cha-con, Mẹ-con trực hệ.

Dịch vụ xét nghiệm ADN Huyết thống theo dòng cha (Ông nội-cháu trai, Bà nội- cháu gái, Chú-cháu trai, Bác trai-cháu trai, Anh-em trai, Chị gái-em gái,...).

Dịch vụ xét nghiệm ADN Huyết thống theo dòng mẹ: Bà ngoại-cháu, Mẹ-con, Anh-chị em cùng mẹ sinh ra,...

Dịch vụ xét nghiệm ADN cha con thai nhi trước sinh.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN-DNA TESTINGS?

DNA TESTINGS là trung tâm xét nghiệm ADN tại TPHCM duy nhất tiến hành xét nghiệm sử dụng mô hình công nghệ cao, tăng độ tin cậy so với các xét nghiệm khác.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học.Phòng thí nghiệm của DNA TESTINGS hiện đại, được trang bị các thiết bị tiên tiến trong xét nghiệm ADN tại TPHCM. có hệ thống kiểm soát toàn bộ, khắc phục sai sót do con người gây ra.Quy trình xét nghiệm được tiến hành lặp lại kết quả, mỗi xét nghiệm tại trung tâm được lặp lại 2 lần, một kết quả chính xác là một kết quả có tính lặp lại.

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM ADN CHÍNH XÁC

Chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc và hóa chất có chứng nhậnFORENSIC được khuyến cáo sử dụng trong khoa học hình sự, pháp y và dân sự trên thế giới. Đảm bảo kết quả chính xác. Phản ánh trung thực, khoa học mối quan hệ huyết thống giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp. Có chính sách đền bù cho khách hàng do lỗi làm sai theo quy định của trung tâm.

Xem thêm: Mạng Đường Bay Của Vietnam Airlines, Bay Thẳng Từ Việt Nam Sang Mỹ Có Gì Đặc Biệt

*

Ảnh: Máy móc, cơ sở vật chất phòng thí nghiệm hiện đại, là tiền đề phát triển của trung tâm DNA TESTINGS

THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ NHANH

Kết quả xét nghiệm nhanh chóng từ 1 - 3 ngày làm việc hoặc thực hiện trong ngày tùy vào từng trường hợp cụ thể.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM ADN ĐƯỢC NIÊM YẾT

Xét nghiệm ADN Cha - Con, Mẹ - Con Chỉ từ 3 - 4 triệu/lần cho nhu cầu dân sự và hành chính pháp lý, tùy thuộc vào loại mẫu và miễn phí xét nghiệm mở rộng cho những trường hợp có đột biến gen. Các bạn vui lòng xem bảng giá bên dưới.

BẢNG BÁO GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG Ở DNA TESTINGS

*

*

*

*

4 BƯỚC THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM ADN TẠI TRUNG TÂM DNA TESTINGS

LIÊN HỆTRUNG TÂM DNA TESTINGS

THU MẪU XÉT NGHIỆM ADN

Trung tâm xét nghiệm sẽ thu mẫu trực tiếpcho cácbạn.

TIẾN HÀNH XÉT NGHIỆM ADN

Những người cần làm xét nghiệmđến văn phòngtrung tâm DNA TESTINGS.Bạn có thể mang mẫu đến các văn phòngtrung tâm DNA TESTINGS.Gửi mẫuđếntrung tâm theo địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM. Xem mẫu bao thư bên dưới.Các bạn lưu ý để lại số điện thoại của mình trên phong thư, trung tâm sẽ liên lạc với các bạn sau khi nhận được mẫu. Trừ trường hợp làm thủ tục hành chính pháp lý.

*

Ảnh: bao thư gửi mẫu xét nghiệm ADN đến trung tâm DNA TESTINGS tại TPHCM

PHƯƠNG THỨCTHANH TOÁN VÀ NHẬN KẾT QUẢ

CÓ 2 HÌNH THỨC THANH TOÁNThanh toán bằng tiền mặt. Trung tâm sẽ có phiếu thu, phiếu hẹn, có dấu của trung tâm giao cho bạn.CÓ 2 TRANG THANH TOÁNThanh toán 1 lần 100% phí và chờ nhận kết quả.Thanh toán thành 2 lần: đợt 1 đặt cọc 50% và đợt 2 thanh toán 50% còn lại khi nhận kết quả.NHẬN KẾT QUẢ ADN XÉT NGHỆ

Nhận kết quả trực tiếp tại trung tâm.

Kết quả trả về cho bạn qua nhiều hình thức: Điện thoại thông báo, Zalo, Email và thư bảo đảm về tận nhà.

Xem ADN kiểm tra giá bảng

Trung tâm kiểm nghiệm adn ở TPHCM


Thử nghiệm ADN cho thai nhi

Bạn có những thắc mắc vềtrung tâm xét nghiệm adn.Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây

Trung Tâm DNA TESTINGSsẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn trong ngày


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN - DNA TESTINGS

Hệ thống trung tâm :Xem chi tiết tại đây

*

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:


* Chú ý : Khi bạn gửi thông tin cho chúng tôi cũng đã đồng ý với Chính sách và quy định chung của website