PHƯƠNG THỨC 4: Xét vào ngành Sư phạm bởi điểm học tập bạ THPT

Xét tuyển phụ thuộc vào Điểm vừa phải môn 6 học tập kỳ của 3 môn trong tổng hợp xét tuyển ứng cùng với ngành do thí sinh đăng ký. Điểm từng môn (gọi là Điểm M) nhằm tính điểm xét tuyển được xem bằng trung bình cùng của điểm vừa phải môn vào 6 học tập kỳ (làm tròn đến hai chữ số thập phân), cách làm tính Điểm M như sau:

*
 

Trong đó: ĐTBMHK là Điểm vừa phải môn học tập kỳ (HK1L10: học tập kỳ 1 Lớp 10)

Riêng ngành Giáo dục thể chất, sỹ tử phải tham dự cuộc thi môn năng khiếu sở trường TDTT bởi Trường ĐHCT tổ chức thi để mang điểm (thời gian thi thông báo sau).

Bạn đang xem: Xét học bạ học sư phạm tiểu học

* Ngành xét tuyển

- 13 ngành đào tạo và giảng dạy giáo viên (xem hạng mục ngành tuyển chọn sinh đh chính quy năm 2022).

- tiêu chuẩn xét tuyển: buổi tối đa 40% tiêu chuẩn của ngành tương ứng.

* Đối tượng

Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 về trước

* Điều kiện đk xét tuyển

sỹ tử đạt điều kiện tiếp sau đây được đăng ký xét tuyển

- Đối với ngành giáo dục thể chất: học lực cả năm lớp 12 được xếp nhiều loại khá trở lên; phần đông trường hợp sau đây chỉ yêu mong học lực cả năm lớp 12 xếp loại trung bình trở lên:

+ sỹ tử là chuyển động viên cấp 1, kiện tướng, chuyển động viên đã từng đoạt huy chương trên Hội khỏe khoắn Phù Đổng, các giải trẻ đất nước và thế giới hoặc giải vô địch tổ quốc và quốc tế.

+ Thí sinh có điểm thi môn năng khiếu sở trường TDTT (do ngôi trường ĐHCT tổ chức triển khai thi) từ 9,0 trở lên trên (theo thang điểm 10).

- Đối với gần như ngành sư phạm khác: học tập lực cả năm lớp 12 được xếp loại GIỎI.

* Điểm xét tuyển

Là tổng điểm 3 môn theo tổng hợp xét tuyển, cùng với điểm ưu tiên (đối tượng ưu tiên, khoanh vùng ưu tiên theo luật pháp của quy chế tuyển sinh). Ko nhân thông số và tính theo công thức:

ĐXT = (ĐiểmM1 + ĐiểmM2 + ĐiểmM3) + Điểm ưu tiên

* cách thức xét tuyển

+ sỹ tử được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng và đề xuất xếp theo lắp thêm tự ưu tiên tự cao xuống tốt (ưu tiên một là nguyện vọng cao nhất). Đối cùng với từng ngành, các thí sinh được xét tuyển đồng đẳng theo điểm xét tuyển cùng không khác nhau thứ trường đoản cú ưu tiên. Xét theo điểm tự cao xuống thấp.

Xem thêm: Cách Cắt Hoa 5 Cánh Đơn Giản Bằng Giấy Ai Cũng Làm Được, How To Make 5 Petal Hand Cut Paper Flowers

+ Đối với mỗi thí sinh, toàn bộ các nguyện vọng những được xét tuyển còn chỉ trúng tuyển chọn vào 1 nguyện vọng có ưu tiên cao nhất trong số những nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển.

+ Điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp xét tuyển chọn trong cùng 1 ngành là đều bằng nhau và được xác minh theo ngành. Đây đó là điểm xét tuyển chọn của thí sinh cuối cùng trong list trúng tuyển chọn và call là Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển của ngành.

* thời gian và làm hồ sơ đăng ký

Bước 1: Đăng cam kết trực con đường tại website http://xettuyen.vietnamnetjobs.com.edu.vn (để tránh phần nhiều sai sót, thí sinh phải đọc kỹ các nội dung gợi ý trên khối hệ thống trước khi đăng ký).

Bước 2: Sau khi đk trực tuyến và chắc hẳn rằng không còn chỉnh sửa, thí sinh gửi hồ sơ về Trường tất cả có:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (in từ hệ thống đặt hàng ngay của Trường);

- 01 phiên bản photo học bạ hoặc Giấy chứng thực kết quả học tập thpt (đủ 6 học kỳ xét);

- Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ thời điểm năm 2021 quay trở lại trước thì nộp thêm 01 bạn dạng photo Bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông (không công chứng) hoặc bản gốc Giấy bệnh nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời

- Đối với thí sinh học tập lực trung bình đăng ký vào ngành giáo dục và đào tạo thể chất: ví như là vận động viên cấp 1, khiếu nại tướng, chuyên chở viên đã có lần đoạt huy chương trên Hội khỏe khoắn Phù Đổng, các giải trẻ đất nước và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia và quốc tế thì nộp thêm bản photo giấy ghi nhận có tương quan đến thành tích trên.

- chi phí đăng ký: 30.000đ/ 1 nguyện vọng

bước 3: gửi hồ sơ về trường ĐHCT 

Thí sinh chọn 1 trong 2 cách dưới đây để nộp làm hồ sơ xét tuyển với phí đăng ký cho trường ĐHCT: 

*

1. Sỹ tử mang không thiếu thốn hồ sơ xét tuyển với phí đk đến Bưu cục thanh toán của BƯU ĐIỆN VIỆT nam giới (hoặc điểm Bưu điện văn hóa xã) nhằm gửi chuyển phát HSXT và Phí đăng ký về ngôi trường Đại học đề nghị Thơ (theo mã ngôi trường TCT). Thí sinh rất có thể tra cứu vãn tìm showroom của bưu cục gần nơi ở của thí sinh tại website http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

2. Khi trả tất thủ tục nhận, giao dịch viên sinh hoạt Bưu viên sẽ giao mang lại thí sinh 01 Vận đơn, trên đó có Mã bưu gửi. Sỹ tử phải giữ gìn cẩn thận Vận đơn này để đối chiếu khi cần thiết (Xem hình minh họa)

*

3. Một trong những lưu ý:

Địa chỉ chỗ nhận: PHÒNG ĐÀO TẠO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ khu II, Đường 3/2, p Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Phải ThơGhi họ tên, số điện thoại thông minh di động, số CMND của sỹ tử ngoài phong bì để liên lạc khi yêu cầu thiết.Sau khi Trường ĐHCT nhận ra Hồ sơ của thí sinh, trường sẽ update tình trạng hồ nước sơ cùng thí sinh có thể kiểm tra được trong thực đơn “Hồ sơ của tôi” trên khối hệ thống Đăng ký.