Cần giữ hộ số tài khoản của mình cho người thân chuyển tiền mà lỡ quên… hãy đọc ngay 6 cách kiểm tra số tài khoản bank Vietcombank sớm nhất có thể sau đây.

Bạn đang xem: Xem số tài khoản vietcombank ở đâu

Bạn đang đề xuất gửi tin tức số tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình cho chính mình bè, người thân trong gia đình để họ chuyển khoản qua ngân hàng nhưng lại tự dưng quên mất dãy số đó??? Hãy xem tức thì bài chia sẻ dưới đây của bank Việt để nắm vững 6 cách kiểm tra số tài khoản bank Vietcombank cực kỳ đơn giản và cấp tốc chóng.


Số tài khoản Vietcombank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là dãy số nhưng mà ngân hàng cung cấp cho người tiêu dùng khi họ đk mở một tài khoản ngân hàng mới. Mỗi khách hàng hàng có thể có một hoặc nhiều tài khoản tại bank Vietcombank, mỗi thông tin tài khoản này sẽ tương xứng với một số trong những tài khoản khác nhau. Số tài khoản ngân hàng thường được áp dụng nhiều trong những giao dịch như: đưa tiền, thừa nhận tiền, thanh toán trực tuyến.

Số thông tin tài khoản Vietcombank ghi sống đâu?

Số tài khoản bank Vietcombank được ghi ở phía bên trong phong tị nạnh đựng thẻ ATM khi khách hàng nhận thẻ thứ 1 tiên. Mặc dù nhiên, tương đối nhiều người lại không chú ý tới cụ thể đó và đôi khi còn nhầm tưởng rằng số thông tin tài khoản là dãy số nằm tại ngay bên trên thẻ ATM.

Xem thêm: Mua Miếng Dán Che Hình Xăm, Miếng Dán Che Hình Xăm, Sẹo Nhật Bản

Thực chất, hàng số được in ấn nổi trên thẻ mà các bạn nhận lại đó là số thẻ ATM, hàng số này cũng có tính năng thanh toán mua hàng Online hoặc chuyển tiền, nhấn tiền nhưng chưa hẳn số thông tin tài khoản mà bọn họ đang nói đến.


*
Màn hình đăng nhập ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digital
*
Số tài khoản VCB mở ra ngay màn hình hiển thị đầu tiên

Tìm chủ tài khoản Vietcombank bất kỳ qua số tài khoản

Gần đây, bank Việt cảm nhận rất nhiều thắc mắc của người tiêu dùng khi giao dịch thanh toán qua số tài khoản bank Vietcombank như: chuyển tiền cho người thân nhưng chuyển nhầm tài khoản Vietcombank của fan khác hoặc tài giỏi khoản Vietcombank lạ chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản của mình. Trong những trường vừa lòng này, các bạn rất ao ước biết được tin tức chủ cài đặt số tài khoản kia là ai để rất có thể liên hệ xin lại chi phí hoặc trả tiền.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm tin tức của fan khác trải qua số tài khoản hoặc số thẻ là vấn đề rất khó do thông tin người tiêu dùng luôn được ngân hàng bảo mật tốt đối, trừ các trường hợp liên quan đến lừa đảo, vi phạm pháp luật được công an yêu cầu điều tra. Trường hợp bạn không may rơi vào các trường hợp trên thì có thể báo ngay với công an địa phương và đến tại PGD/chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để được nhân viên ở đó hướng dẫn cụ thể.

Như vậy, có rất nhiều phương pháp để tra cứu giúp số tài khoản Vietcombank của bản thân phải ko nào. Sau nội dung bài viết này, bất cứ lúc nào bạn cần gửi số tài khoản cho những người thân, bằng hữu để họ giao dịch chuyển tiền nhưng chẳng may quên mất thì nên ghé thăm Ngân mặt hàng Việt để được hướng dẫn cụ thể nhé.