*
vietnamnetjobs.com

Bạn đang xem: Thành long

*

*

Xem thêm: 3 Chiếc Quạt Không Cánh Nội Địa Nhật, Quạt Không Cánh Dyson Am11

*

Tên khác: Who Am I? (1998) Diễn viên: Jackie Chan, Michelle Ferre, Mirai Yamamoto, Ron Smerczak, Thành Long,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: tôi, ai
*

Trong vai một đặc nhiệm, nhân đồ vật “Tôi là ai” (Thành Long) vận động cho một đội chức túng bấn mật. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, anh bị tổ chức triển khai thủ tiêu nhưng như mong muốn thoát chết. Sau đó, anh được một cỗ tộc tìm thấy và chuyển về chăm lo nhưng anh lại mất không còn trí nhớ. Vày muốn tò mò về xuất phát của mình đề nghị anh tạm biệt dân làng để trở về với cuộc sống thường ngày hiện đại.

Trên hành trình của bản thân mình anh bao gồm thêm những người dân bạn bắt đầu nhưng bao gồm một điều nhưng anh không ngờ tới đó là tổ chức vẫn chưa buông tha mang đến anh. Anh đã đương đầu để sinh tồn như vậy nào? Âm mưu của tổ chức là gì? tất cả sẽ được phân biệt qua những đoạn phim của thắng lợi điện hình ảnh Tôi là ai.

Xem phim Tôi Là Ai (1998), xem phim Toi La Ai (1998), coi phim Who Am I? (1998), Toi La Ai (1998) tap cuoi , tập cuối, Toi La Ai (1998) tron bo, trọn bộ, Who Am I? (1998), Toi La Ai (1998) subviet, Toi La Ai (1998) thuyet minh, thuyết minh, Toi La Ai (1998) long tieng, lồng tiếng, review Toi La Ai (1998) netflix, download, sở hữu phim Toi La Ai (1998) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Toi La Ai (1998)
*
*