Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua top đầy đủ phim tình yêu chiếu rạp được yêu thích nhất !

Tình yêu luôn luôn là điều khiến cho con tín đồ ta cảm thấy niềm hạnh phúc và mừng húm nhưng ngoài ra cũng bao gồm tình yêu khiến cho bọn họ buồn khổ và có những lúc phải rơi cả đều giọt nước mắt.

Bạn đang xem: 52 bộ phim 18+ hay nhất mọi thời đại bạn nên xem

Những bộ phim truyền hình lấy chủ đề tình yêu hữu tình luôn đem lại cho người theo dõi những cung bậc cảm xúc đa dạng từ phần lớn tràng cười vui vẻ tới những phút chậm lại xúc động. Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu điểm qua hầu như phim tình yêu chiếu rạp hay tuyệt nhất được thích thú nhất nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được review cao không những bởi khán giả mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung kịch phiên bản và thêm phần lượt coi cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng của mỗi bộ phim truyện thì chắc hẳn rằng top những phim cảm xúc chiếu rạp sau đây sẽ ko làm bạn thất vọng.

Quang cao

Titanic (1997)

Thể loại: tình yêu lãng mạn Công chiếu: 19 tháng 12, 1997 Độ dài: 194 phút Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Always là một bộ phim truyện tình cảm của xứ hàn Quốc, luân chuyển quanh về mẩu chuyện của một cựu đi lại viên quyền Anh – Cheol Min, anh lmf trong một bãi giữ xe cùng sống bóc mình với làng mạc hội.

Xem thêm: Mua Táo Tàu Tươi Bán Ở Đâu Hcm, Táo Tàu Tươi Giá 200

Tình cờ, một ngày nọ, khi anh đang trong bãi giữ xe thì cô gái Jung Wa mang đến chỗ anh và chuyển anh một dụng cụ gì đó. Họ ban đầu trò chuyện cùng với nhau, từ đó họ bước đầu có ánh nhìn thấu hiểu đối phương và giây lát ấy đã đổi khác cuộc đời của họ. Cheol Min dần dần cởi mở nói ra những những điểm thiếu minh bạch trong cuộc đời, phân chia sẽ cùng với Jung Wa, cùng cô thanh nữ cũng bộc bạch những xúc cảm khó nói với anh.