Diễn viên:Ayahi TakagakiAyana TaketatsuHaruka TomatsuHiroaki HirataKanae ItouMiyuki SawashiroRina HidakaSayaka KandaYoshio InoueYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Fantasy, Game, Romance


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub vào thời điểm năm 2026, những Augma được xuất bản ra để thay thế hệ thống AmuSphere, với công dụng mô phỏng thực tế trong khi tín đồ chơi vẫn còn đấy giữ được ý thức, bình yên hơn so với công nghệ FullDive. Trò chơi chiến đấu nổi <…> 3.95/ 5 9 đánh giá

*
*


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub

Vào năm 2026, những Augma được thiết kế ra để thay thế hệ thống AmuSphere, với tính năng mô phỏng thực tiễn trong khi fan chơi vẫn tồn tại giữ được ý thức, bình yên hơn so với technology FullDive. Trò nghịch chiến đấu khá nổi bật nhất là Ordinal Scale, cùng với một khối hệ thống xếp hạng kỹ năng người chơi.

Bạn đang xem: Ranh giới hư ảo full

Asuna, Lisbeth và Silica sẽ khuyến khích Kirito đùa OS khi nghe được rằng các boss trong Aincrad đã xuất hiện. Kirito thâm nhập với Asuna cùng Klein vào một trận đánh quái nhân nơi thiêng vật của game, ca sĩ thần tượng ảo Yuna, mở ra và với đến cho người chơi những hiệu ứng buff lúc cô hát. Kirito dường như không thành công trong bất kể điều gí vì chưng thiếu thể lực và tốc độ. Eiji, tín đồ chơi xếp thứ hạng nhì, đã hỗ trợ nhóm trong quá trình hủy hoại boss. Trước khi Asuna ra đòn quyết định, Eiji rỉ tai từ “Switch”, một chiêu thức game trường đoản cú SAO cơ mà cô vẫn tinh ý dấn ra.

Đêm tiếp theo, Asuna thâm nhập với team của Klein vào một trận đánh boss khác vào khi chờ đón thành viên cuối trong nhóm họ, mà đo đắn rằng đã biết thành đả thương do Eiji ngày hôm trước. Asuna tiếp tục cuộc chiến với sự giúp đỡ của Yuna. Klein và nhóm của anh đã bị phục kích và vượt qua bởi sự lộ diện đột ngột của Eiji với một quái nhân khác. Sáng hôm sau, khi Kirito tập luyện với OS vào công viên, một cô gái trong loại mũ trùm đầu trắng đã xuất hiện và chỉ về phía xa trước khi biến mất. Kirito gặp mặt Asuna, cô đoán rằng Eiji chính là một thành viên của huyết Thệ kiêng Sĩ Đoàn, Nautilus, trong khi Yui đoán rằng vị trí xuất hiện của các boss lại khớp ứng với những vị trí trong hệ thống bạn dạng đồ dungeon của SAO.

Asuna, Lisbeth với Silica liên tục tham gia một cuộc đấu khác khu vực mà Yuna và Eiji lại xuất hiện. Trong lúc cố gắng đảm bảo an toàn Silica, fan bị Eiji đầy về phía boss, Asuna bị tiến công trúng và bị loại bỏ khỏi trò chơi. Cô chợt nhận ra rằng kí ức của chính bản thân mình về SAO đã bị mờ dần. Khi cô cùng đến bệnh viện với Kirito, họ mới phát hiện ra tính năng quét não đã không được chào làng của Augma, từ đó xóa đi đầy đủ kí ức về SAO của Asuna và điều ấy cũng hoàn toàn có thể xảy ra với phần đa “người sống sót” không giống từ SAO trong quy trình chơi OS. Kirito khảo sát vấn đề này cùng với Sinon trong một trận đánh trùm cuối khác, một người chơi SAO sau khi bị tiến công bại, một quả ước phát sáng sủa nổi lên với chui vào một trong những OS drone. Yui đã cất cánh theo quả cầu vào trong drone để tìm hiểu nhưng bị chặn lại bởi hệ thống. Sau đó, Kirito chạm mặt lại cô bé đội mũ trùm đầu trước khi và cô lại thường xuyên chỉ tay về phia xa. Kirito cùng Yui phát hiện nay ra điểm đến chọn lựa của số đông lần chỉ tay đó đó là Đại học tập Kỹ thuật Touto.

Kirito đi đến trường và gặp mặt giáo Sư Tetsuhiro Shigemura bạn đã cải cách và phát triển Augma, nhưng mà Shigemura từ chối trả lời phần đông câu hỏi. Trước lúc đi, Kirito chú ý thấy trên bàn của Shigemura để một bức ảnh của một cô nàng trông cực kỳ giống Yuna. Kirito đàm luận về điều đó với Kikuoka Seijirou, và biết được rằng đó đó là con gái của Shigemura, Yuna, bạn đã chết trong quy trình chơi SAO. Kirito hứa rằng bằng mọi thủ đoạn anh sẽ lấy lại kí ức mang lại Asuna, và cô bé trùm đầu trong lần gặp lại thật sự là Yuna. Khi cô nói rằng rank của anh ý quá thấp, Kirito đã cố gắng solo giết thịt thật nhiều quái thú để level-up, với việc trợ góp từ Sinon và and Leafa.

Xem thêm: Trang Trí Bìa Sách Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Tạo Bìa Sách 3D

Vài ngày sau, các tay nghịch OS triệu tập tại sảnh vận động cho buổi công diễn đầu tiên của Yuna. Trong những khi đó, dưới tầng hầm, Kirito đang võ thuật với Eiji nhằm lấy lại kí ức của Asuna nhưng mà Eiji đang núm giữ. Kirito thắng, nhưng mà lúc kia Eiji mới tiết lộ rằng Shigemura đã nỗ lực thu thập toàn bộ những kí ức của bạn chơ SAO nhằm tái tạo cô con gái đã mất của ông ta bên dưới dạng AI; và bài toán tập hơp tất cả những người chơi đang xuất hiện trong buổi hòa nhạc này chính là để tích lũy kí ức cấp tốc nhất. Những drone được sử dụng để tích lũy kí ức sẽ được kích hoạt cùng lúc, và mẫu điện cao thế tạo ra lúc đó sẽ giết chết bộ não bạn chơi đồng nhất cách NerveGear vẫn làm so với SAO.

Khi một loạt các boss lộ diện trên khán đài, Kirito cùng Yuna liền thâm nhập trận đánh. Yuna nói với Kirito rằng thực tế Augma chỉ là một bản giới hạn công dụng được cách tân và phát triển từ NerveGear, và tất yếu nó cũng có tính năng full-dive, chỉ là không được kích hoạt. Đế kết thúc cuộc chiến này, Kirito sẽ cần sử dụng tính năng đó để hủy hoại boss tầng 100 của Aincrad. Trước khi dive, Kirito gửi mang lại Asuna dòng nhẫn đính ước của họ. Lao vào Cung năng lượng điện Ruby của Tầng 100, Kirito, Lisbeth, Silica, Agil cùng Sinon đã dễ dãi bị quái vật đánh bại cho đến khi nhận được sự giúp đỡ từ Asuna, Leafa, Klein và hầu hết thành viên khác đến từ ALO cùng rất GGO. Yui phục sinh những khả năng của chúng ta từ SAO, được cho phép họ có công dụng cùng nhau vượt mặt boss. Giọng nói của Akihiko Kayaba vang lên chúc mừng cho thắng lợi của họ, và một thanh gươm cực táo bạo đã được giữ hộ đến mang đến Kirito như quà tặng cho chiến thắng này.

Cả nhóm quay trở về arena trong những khi vẫn sử dụng chính sách full-dive, cùng Kirito, tiếng đây, đang trở thành người chơi vượt trội nhất trong OS. Cùng với thanh kiếm vừa dìm được, Kirito lập cập tiêu diệt những boss, trong lúc Kikuoka tra cứu thấy Shigemura vào phòng máy chủ của Argus (công ty đã ngừng hoạt động của SAO) cùng bắt ông ta. Yuna khôi phục lại kí ức của các người chơi, với tan biến trước việc tồn tại vì phiên bản thân cô được chế tạo ra ra một phần từ quái vật tầng 100, mà lúc này nó đã biết thành tiêu diệt. Sau đó, Kirito cùng Asuna kết thúc lời hứa của họ với nhau vào Aincrad, đó là đi nhìn sao băng thuộc nhau. Asuna trả lại chiếc nhẫn đính hôn mang đến Kirito, nhằm từ kia anh hoàn toàn có thể đặt nó lên bàn tay cô một lượt nữa.

Trong hậu cảnh, Kikuoka, tín đồ đã rất tuyệt vời với cố gắng nỗ lực tái tạo nên linh hồn cùng AI của Shigemura, đang tuyển dụng Shigemura mang đến Rath.