Phim nàng dâu 8 Tuổi – Balika Vahdu trọn cỗ lồng tiếng

Là một trong các những bộ phim truyền hình nhiều năm tập độc nhất vô nhị của điện hình ảnh Ấn Độ trường đoản cú trước cho tới nay, cũng là bộ phim truyền hình những tập duy nhất từng chiếu nghỉ ngơi Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi thậm chí là còn biến chuyển nỗi “kinh hoàng” của tương đối nhiều khán giả khi chứng kiến tận mắt mãi không hết, TodayTV khiến nhiều bạn mất kiên trì bởi mãi không được coi như phim new thay vì yêu cầu xem cô dâu 8 Tuổi quanh năm suốt tháng.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi

Lần đầu lên sóng vào năm 2008, phần đa tập đầu tiên nhanh chóng đoạt được người xem, tuy vậy tình tiết của phim được làm lờ lững nhưng nó vẫn khôn xiết lôi cuốn, trở thành hiện tượng kỳ lạ phim mái ấm gia đình của Ấn Độ, lừng danh khắp châu Á. Mặc dù nhiên, càng ngày phim càng lê thê, không có điểm dừng, cùng rất nhiều tình ngày tiết quá hỏng cấu, buộc phải ratting cũng từ đó mà giảm xuống, rất nhiều người xem bớt đáng kể cùng với chính là việc tạo ra hiệu ứng “sợ phim”. Thật ra, giả dụ chỉ gói gọn trong vòng 100 – 200 tập, đây chắc chắn xứng xứng đáng là vô cùng phẩm đáng xem của điện hình ảnh Ấn Độ.

*

Cốt truyện của phim

Cô Dâu 8 Tuổi nói đến các khía cạnh khác biệt của vấn nàn tảo hôn nghỉ ngơi Ấn Độ, lấy toàn cảnh một làng nhỏ dại ở bang Rajasthan phía tây bắc Ấn Độ, cô dâu 8 tuổi kể về hành trình cuộc đời và những mẩu truyện xung quanh cuộc sống thường ngày của cô nhỏ nhắn Anandi. Bộ phim nói về đều hệ trái của vấn nạn tảo hôn và những tệ nạn xóm hội. Phim đã có liệt kê vào sách Limca Book of Records là fiction soap hằng ngày tiếng Hindi lâu năm nhất, với 2.196 tập phim vào ngày 5 mon 6 năm 2016. Bộ phim lọt vào vị trí cao nhất 10 tự khóa được người việt nam tìm kiếm những nhất trên Google vn trong năm 2015.

Xem thêm: Tin Giải Trí Scandal Sao Hoa Ngữ, Sao Hoa Ngữ

Thông tin bên lề

Với nội dung nhạy cảm, ngay lúc được công chiếu tại Ấn Độ, nàng dâu 8 tuổi đã nhận được những bội nghịch ứng trái chiều.Thậm chí nó từng bị Quốc hội Ấn Độ cấm phát sóng trên toàn quốc. Song cuối cùng, tập phim đã được chiếu quay trở lại do làn sóng phản nghịch đối quá to từ phía fan dân Ấn Độ.

Bộ phim rất thành công về phương diện khán giả, nhưng các giải thưởng phần đông chỉ ở các năm đầu 2008-2012, có 16 giải Indian Telly Awards, 9 giải Golden Petal Awards, 4 giải The Global Indian Film và TV Honours, 1 giải Apsara Film và Television Producers Guild Awards. Mùa 1 tập phim dài 2164 tập, mùa 2 phim dự kiến hơn 600 tập, mà lại chỉ chế tạo được 84 tập do số lượng người coi đã giảm xuống rất nhiều, ngôn từ bị những chỉ trích là lan man, thiếu xúc tích và thiếu hụt tính lắp kết.