(TNO) bộ phim truyện hành đụng hài tiên tiến nhất của điện ảnh Việt nam Long Ruồi sẽ phê chuẩn được khởi chiếu vào trong ngày 26.8 tới, và đang nhận ra sự nhiệt tình của phần đông báo giới, các nhà có tác dụng phim, nghệ sĩ… vào cả nước.


Xem trailer phim Long Ruồi - Nguồn: Galaxy

Xem video đoạn clip ca khúc Như là mơ - Nguồn: Galaxy

Được coi là dự án tiếp nối của bộ phim Để Mai tính, từng rất thành công xuất sắc và làm “tỏa sáng” thương hiệu tuổi của nam diễn viên Thái trộn lẫn năm 2010, nhưng Long Ruồi lại khai thác câu chuyện trọn vẹn mới mẻ, cũng như những mặt đối lập vào diễn xuất của Thái Hòa lúc đồng thời hòa mình vào nhì nhân vật có cá tính và cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Bạn đang xem: Xem phim long ruồi bản chính thức

Thông qua câu chuyện trớ trêu với những tình huống dở khóc dở cười của nhì nhân vật này, cùng sự tương phản giữa hình ảnh của thế giới ngầm với cuộc sống của người dân lao động, bộ phim là câu chuyện nhẹ nhàng cùng hài hước về sự chân thật với tình người trong xóm hội.

Đảm nhận cả nhì nhân vật chủ yếu của bộ phim, đồng thời nhận được nhiều sự kỳ vọng đột phá sau vai diễn "chị Hội" ấn tượng vào phim Để Mai tính, diễn viên Thái Hòalà gương mặt được đon đả và săn đón nhiều nhất khi bộ phim Long Ruồi được ra mắt.

Với Long Ruồi, gồm thể nói, Thái Hòa đã thành công trong việc lột xác khỏi hình tượng một nhân vật đồng giới ẻo lả, thể hiện sự khác biệt của nhị nhân vật trọn vẹn đối lập, và gồm thể đem lại tiếng cười thoải mái và ý nhị cho khán giả.

Xem thêm: Vẽ Hoa Lá Cách Điệu Hoa Lá, Sưu Tầm Mẫu Vẽ Cách Điệu Các Loài Hoa

Khi đến với buổi ra mắt bộ phim hôm 17.8, diễn viên Thái Hòa có vẻ hơi lo lắng và dè dặt chờ đợi sự đón nhận của khán giả. Anh mang lại biết, cả nhì vai diễn vào Long Ruồi đều là thử thách, nhưng cũng là một cơ hội trải nghiệm đáng quý đối với sự nghiệp diễn xuất của anh, với anh luôn cố gắng cùng rất trung ương huyết với cả "chàng Tèo"lẫn "đại ca Long Ruồi"...

Mặc dù nhận được một vài ý kiến phê bình trái chiều từ báo giới cùng giới chuyên môn sau buổi ra mắt phim hôm 17.8, nhưng đại diện nhà làm cho phim -đạo diễn Charlie Nguyễn vẫn tự tin khẳng định rằng, đây làtác phẩm điện ảnh đề cao tính giải trí,êkíp làm cho phim cũngđã cố gắng thể hiện một bí quyết tinh tếyếu tốgiải tríđó,và diễn xuất của Thái Hòa đã thật sự chuyển tải được phong cách, nội dung và ý nghĩa của bộ phim.

Với sự chăm chút của đạo diễn Charlie Nguyễn và êkíp làm cho phim, diễn xuất tròn vai và hài hòa và hợp lý của các tuyến nhân vật, bối cảnh mới lạ đối với phim Việt…, bộ phim Long Ruồi hứa hẹn sẽ là sản phẩm giải trí phù hợp mang đến mọi đối tượng khán giả vào dịp lễ Quốc khánh 2.9 tới.

Một số hình ảnh vào buổi ra mắt phim Long Ruồi hôm 17.8:

*
Thái Hòa và Tinna Tình trở thành cặp đôi lý tưởng vào Long Ruồi
*
Thái Hòa mặt hai người đẹp: người mẫu Trang Nhung (trái) và ca sĩ ngươi Lan

*
Diễn viên Diễm My cũng tranh thủ chụp ảnh cùng Thái Hòa

*
Tinna Tình mời mẹ đến gia nhập buổi ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất của mình

*
Từ trái sang: Rapper Hà Okio, Antonious Maximus, ca sĩ Thùy Trang, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, là những nghệ sĩ đã tham gia thực hiện nhạc phim với ca khúc chủ đề Như là mơ

*
Hà Okio (phải) trình diễn ngẫu hứng những ca khúc sôi động tại sự kiện

Bài viết liên quan