Ở đầy đủ tập trước, Công (Hoàng Anh) sau thời điểm ly hôn với mùi hương (Lê Phương) yêu cầu chịu cảnh sinh sống chui rúc, làm cho việc đau buồn nhưng vì chưng không quen thao tác làm việc nặng đã biết thành đuổi việc. Vào Gạo nếp gạo tẻ tập 62, Công lén về đơn vị cũ với biết bà mẹ ruột cùng em gái đã sống tận nơi Hương.

Bạn đang xem: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 62

Mặc dù trước đây tích cực và lành mạnh ủng hộ Công bỏ bà xã để đuổi theo nhân tình, nhưng cho khi chứng kiến Công white tay cùng đói khát như gã ăn uống mày, bà Linh (Thiên Hương) lại buông lời quở quang trách: “Ham giàu sang, tê mê gái đẹp đưa ra cho bây giờ thê thảm vậy hả con!”, đôi khi nài nỉ Công quay trở lại xin lỗi vợ.

Công và mẹ ruột gặp nhau.

Theo bà, Công cùng Hương mới chỉ nộp đối chọi ra tòa, không ly dị chính thức nên căn nhà hiện tại hương thơm sống vẫn là nhà của Công. Mặc dù nhiên, Công còn chút lòng từ trọng, trường đoản cú biết mình đã làm tổn hại Hương cùng cũng không ném tiền mua đơn vị nên lắc đầu làm theo lời mẹ.

Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ lại nhỏ trai, bà Linh lên chiến lược giúp Công bằng cách hàn gắn Công và Hương. Tuy phân biệt mong ước ao của mẹ chỉ là chuyện bất khả thi dẫu vậy Trinh (Puka) - em gái Công vẫn dẫn 2 bạn bè Bi - Bo đến gặp anh.

Video: Công khóc nức nở ôm con


Bé Bo (Thanh Tú) khóc nức nở, bé xíu Bi (Duy Anh) - con trai lớn của hương thơm vừa sửng sốt vừa lần chần khi gặp lại ba. Tức thì sau đó, Công bị giải mang đến công an phường do không có sách vở và giấy tờ tùy thân và Hương mang lại bảo lãnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Và Trang Trí Lọ Hoa Đẹp, Bền, Hiện Đại, Giá Tốt

Từng bắt loa đòi ly dị cùng đay nghiến vk hết lời, đến bây giờ Công chỉ hoàn toàn có thể cúi đầu xin lỗi Hương. Trước yêu cầu lỗi muộn màng của Công, mùi hương đáp trả sắc đẹp bén: “Cách xin lỗi tình thật nhất là hãy đến toàn án nhân dân tối cao để trả tất giấy tờ thủ tục ly dị”.

 

Ở tập này, chuyện tình Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) ngày càng căng thẳng khi hết chạm độ bà Mai ở quán cà phê, ông Lực (Quang Tuấn) - cha của Nhân lại tranh cãi xung đột nảy lửa với ông vương vãi (Mai Huỳnh).

Không hẹn cơ mà gặp, ông Vương và ông Lực gồm dịp ngồi lại cùng nhau qua sự thu xếp của một tín đồ bạn. Nghe ông Lực nói xấu chê bai vợ con mình, ông vương vãi tức giận bào chữa nhau một trận. Núm nhưng, cặp đôi Minh - Nhân lại lén lút chuyển nhau đi trốn vị bị mái ấm gia đình cấm cản, đòi hủy quăng quật hôn sự.

Video: Minh – Nhân quăng quật nhà đi bởi vì bị cấm cản chuyện tình cảm


Trở về nhà, 2 thầy u đau lòng gọi bức tâm thư của con. Trong thư, Minh và Nhân từ xưng là vk chồng, xin lỗi cha mẹ vì vẫn tự ý vứt đi và hứa vẫn trở về sum vầy sau khi gia đình 2 bên nguôi giận. Vừa ảm đạm vừa yêu đương con, ông vương - ông Lực đi nhậu giảng hòa với sau 1 tối say mèm, mối quan hệ giữa cả 2 trở nên thân thiện hơn.

Mặt khác, Minh - Nhân loại bỏ chưa được một ngày lại cấp trở về. Cuối cùng, cả nhì cũng rất có thể thở phào nhẹ nhõm khi phụ huynh 2 bên bằng lòng tính mang đến chuyện cưới gả.

 

Trong khi Minh - Nhân thoát cảnh bị gia đình cấm cản, chú Quang (Ngọc Thuận) cùng Trinh - em gái Công dường như sắp gặp sóng gió. Cụ thể, sau lần qua tối với chú Quang ở khách sạn, em gái Công phát hiện những đổi khác bất thường của cơ thể nên vội vã đi tải que thử thai và lo lắng khi biết tôi đã có nhỏ với chú bà xã của anh ruột.