Nếu hỏi bộ phim như thế nào đang làm cho mưa làm cho gió trong giới mọt phim Hàn thời điểm hiện tại, không thể không kể đến những cái brand name như Fight For My Way (Đời Tôi Hạng Bét), Ruler: Master Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) và loạt phim truyền hình rom – com Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) xuất xưởng từ xứ củ sâm chiếm sóng form giờ tối thứ Tư – thứ Năm sản phẩm tuần bên trên đài SBS.

Tuy là đối thủ cạnh tranh trực diện với Ruler: Master Of The Mask và có rating xịt vế hơn, tuy nhiên Suspicious Partner lại tạo hiệu ứng mạng xóm hội rất lớn. Ngày phân phát sóng, những đoạn clip cut trong tập phim Suspicious Partner nhưng nhà đài tung ra luôn luôn chiếm sóng toàn bộ top video Naver, đánh bật cả Ruler: Master Of the Mask. Bộ phim cũng đạt rating cao nhất ở 2049 rating – rating đo tỷ suất người xem vào khoảng từ 20 đến 49 tuổi.

Bạn đang xem: Xem phim đối tác đáng ngờ


*

"Suspicious Partner" là lựa chọn số một của những khán giả từ 20 đến 49 tuổi


Suspicious Partner ăn điểm ở dàn cast trai xinh gái đẹp từ bao gồm diện mang đến đến phản diện bao gồm Ji Chang Wook, phái mạnh Ji Hyun, Dong Ha, Choi Tae Joon,.. Một kịch bản hấp dẫn không nhàm chán, yếu tố tình cảm đan xen yếu tố hình sự pha một chút ít hài hước khiến người coi bị cuốn vào bộ phim, đồng thời đáp ứng sở phù hợp của đủ dạng khán giả. Cạnh đó, không thể không kể đến phản ứng hóa học của Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun dù là trong phim xuất xắc hậu trường cũng khiến dân tình "đổ đứ đừ".


*

*

*

Sự ăn ý của cặp đôi Ji Chang Wook - phái mạnh Ji Hyun chính là một vào những lý do khiến khán giả điên cuồng bởi "Suspicious Partner"


Dẫu phim gồm kịch bản chặt chẽ cùng mỗi tập phim đều đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, biên kịch rất sáng sủa tạo lúc thêm thắt rất nhiều nút thắt mới, thế nhưng Suspicious Partner vẫn còn những khuyết điểm khổng lồ đùng nhưng mà ai cũng dễ dàng nhận ra.

Cảnh sát để có tác dụng cảnh, phá án giao mang lại luật sư?

Nếu ai quan sát và theo dõi Suspicious Partner sẽ thấy cảnh giáp Hàn Quốc vào phim bị nhấn hàng đến ko ngờ. Tất cả những vụ án giết người đều được "bàn giao" mang lại nhóm luật sư của dàn nhân vật bao gồm điều tra, cảnh ngay cạnh trong phim chỉ… múa phụ họa. Chưa kể team luật sư của nhân vật chính sau khi phát hiện ra manh mối, nghi ngờ hung thủ rồi nhưng vẫn cứ âm thầm điều tra cùng im lặng chứ ko kết hợp với mặt cảnh sát, dẫn đến tình trạng mỗi khi gặp hung thủ lại sợ run, đấu sắc mặt và cái chết đáng tiếc của trưởng ban Bang khi lần theo manh mối để truy kiếm tìm hung thủ. Ngoại trừ ra, ở mấy tập đầu lúc Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun thủ vai) bị kết tội giết người, tất cả tang chứng phân phát hiện được đều được thông báo cho mặt luật sư với công tố đầu tiên chứ không phải là cảnh sát, điều này hoàn toàn vô lý.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập 7 Quán Trà Sữa Gong Cha Biên Hòa, Trà Sữa Gong Cha


*

Cảnh gần cạnh để làm những gì khi đã bao gồm dàn luật sư đa-zi-năng thầu trọn gói bộ combo "điều tra, phá án cùng biện hộ"?


Tùy tiện nhận định hung thủ

Nếu bạn để ý, ở những tập đầu thời điểm Bong Hee bị kết án, ví dụ cô ko thấy mặt hung thủ, không hề biết bao gồm kẻ giáp nhân lẩn quẩn trên sảnh thượng tòa đơn vị đối diện bởi vì bị cận nặng, thế nhưng mà khi bị bắt lại khẳng định một trăm phần trăm rằng gần kề nhân là một bạn trẻ toàn thân vận đồ đen đạp xe đạp huýt sáo lướt ngang qua trên đường đi download đồ về để kể cho anh chàng No Ji Wook (Ji Chang Wook thủ vai) nghe.


Kẻ giáp nhân đã dắt mũi toàn bộ mọi người trong văn chống luật sư trong "Suspicious Partner"


Ngoài ra, ông Jang (Kim Hong Fa) giữ chức tối cao mặt Sở công tố luôn luôn một hai khẳng định Eun Bong Hee là hung thủ giết nam nhi ông chỉ dựa vào linh cảm, bất chấp sự thật ông đã theo nghề Luật với ngồi ở vị trí trên cao mấy chục năm. Có lẽ khán giả xem phim đều tán thành chuyện cảm thấy nhân vật này như bị... Thần kinh, còn vớ vẩn hơn cả mấy kẻ gần kề nhân vào phim.

Tạm kết


Tuy nhiên nếu bỏ qua những tình tiết "ảo lòi" phi ngắn gọn xúc tích này thì Suspicious Partner vẫn là một bộ phim đáng coi trong ngày hè này. Đón coi Suspicious Partner vào thứ Tư, thứ Năm mặt hàng tuần bên trên kênh truyền hình SBS.