Status:20/20 Lồng TiếngDiễn viên:Choi Ji-woo, Kwon quý phái Woo, Lee Jung Jin, Thể loại:Phim cảm xúc Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Park Young sooThời lượng:20 tập

Phim Cám Dỗ phụ thân Seok-hoon là 1 trong những người bầy ông ngây thơ, bự lên một ngôi xóm nông thôn ngơi nghỉ tỉnh Gangwon. Trí tuệ của chính mình được anh ta vào trường đại học hàng đầu của non sông mặc dù yếu tố hoàn cảnh kinh tế của gia đình, và ông mất trên toàn bộ các loại công việc bán thời gian, từ những dịch vụ hối hả để công trình xây dựng xây dựng, để tìm kiếm được học mức giá của mình.

Bạn đang xem: Xem phim cám dỗ hàn quốc

Sau đó anh gặp mặt Na Hong-joo, một cô nàng cũng tự một mái ấm gia đình nghèo. Hong-joo được từ bỏ chức để có một cuộc sống thường ngày đau khổ, cho đến khi Seok-hoon mang về hạnh phúc và hy vọng vào cuộc sống của cô. Bọn họ kết hôn, cùng Hong-joo là 1 trong người bà xã bình tĩnh với hiểu biết, luôn luôn luôn là người trước tiên hy sinh và nhượng bộ. Tuy nhiên, Seok-hoon thấy mình rơi vào hoàn cảnh món nợ đẩy đà do một liên doanh marketing không thành công xuất sắc với đối tác doanh nghiệp khác.

Yoo Se-young là một trong người quá kế khách sạn, đào tạo và giảng dạy để tiếp nhận công ty của phụ thân mình từ lúc còn nhỏ. Được gọi là 1 “người thanh nữ sắt”, cô là 1 người nghiện làm việc và một nhà chỉ đạo cứng đầu, cùng không xem xét tình yêu tuyệt hôn nhân. Một người bạn của gia đình cô là tay chơi phú quý Kang Min-woo, bạn không thành công đã nỗ lực quyến rũ cô trong thừa khứ. Min-woo bao gồm mọi máy ông bao giờ có thể muốn, và giải pháp tiếp cận cuộc sống đời thường với triết lý mà bạn nên có một trăm khuôn mặt khác nhau đến hàng trăm đàn bà khác nhau. Ông đang kết hôn chỉ vì chưng nó là 1 trong yêu cầu cho những thừa kế của mình.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Hà Nội 2013, Đề Thi Tuyển Sinh Vào 10 Môn Toán Hà Nội 2013

Trong lúc trên một chuyến công tác làm việc đến Hồng Kông, Sê-young gặp Seok-hoon cùng Hong-joo, và chơi nhởi giải trí của cô, cô tạo nên họ một đề nghị nguy hiểm để thử nghiệm hôn nhân của họ: Trong hội đàm cho trả nợ Seok-hoon nhằm ông hoàn toàn có thể tránh bắt buộc vào tù, cô yêu cầu trong tía ngày cùng với anh ta.

Seok-hoon tạo cho một sự lựa chọn đặc trưng và tất cả thỏa thuận. Nhưng mối quan hệ kỳ lạ của chính bản thân mình với Se-young sớm nguy khốn cho hôn nhân của mình. Sau khi trở về Hàn Quốc, Seok-hoon và hôn nhân gia đình Hong-joo là không thể để mãi mãi cuộc bự hoảng ý thức này, và sau cuối họ ly hôn. Trong khi đó, Se-young thấy mình thực sự rơi mang đến Seok-hoon.

Xem phim Cám Dỗ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Temptation, download phim mediafire, fshare, 4share.