Trương Hiểu vốn là một trong những cô nhân viên văn chống bình thường tại một thành phố phồn hoa. Vì tình cờ lâm vào hoàn cảnh đường hầm thời không nhưng thừa thời gian trngơi nghỉ về triều Thanh. Ở đó, cô hóa trang thành một thanh nữ mười sáu tuổi Nhược Hi, bị cuốn nắn vào vùng cung đình với phần lớn trổ tài đầy gió mây trở nên ảo. Không hề đạt được cử chỉ, ngôn từ ôn nhu dịu dàng êm ả giống như các thanh nữ không giống. trái lại cô khôn xiết ngang tàng, thường cùng những a ca ""đấu võ mồm"", ""đánh nhau"" với những cung cô bé, tới mức Khang Hi cũng hotline cô là ""Thập tam muội liều mạng"". Thời gian thấm thnhãi, cô nương ngang bướng Nhược Hi năm như thế nào đã dần dần trưởng thành và cứng cáp. Cô bị cuốn vào cuộc đương đầu giành ngôi vị của chín hoàng tử cơ mà quan yếu đúc kết, tình cảm cá thể cũng trở nên xâu xé vào trận chiến thảm liệt vùng cung đình .

Bạn đang xem: Bộ bộ kinh tâm​Đông Cung chuyển phiên xung quanh chuyện yêu đương xâu xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương với hoàng thái tử Lý Thừa Ngân của Trung Nguyên ổn.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ ba rất phẩm nhỏng Cha Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ đem về đầy đủ cảnh phim sống động về lứa tuổi học trò.


Hậu cung xoay quanh cuộc đời và số trời của đàn bà Lý Tử Vân vì chưng nhằm báo ân đã mạo xưng Thiệu Xuân Hoa nhập cung.


Quá trình trưởng thành và cứng cáp của cô công chúa Quân Cửu Linc đơn vị tung cửa nát, trên con phố báo oán giết thịt phụ thân, bảo đảm an toàn tổ quốc trước thủ đoạn xâm lăng của ngoại bang.


​Khác cùng với phần lớn bộ phim truyện hoạt hình trước đó thường xuyên chỉ kể về một chuyến thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn, DORAEMON: SToàn án nhân dân tối cao BY ME vẫn là mẩu truyện hoàn thành xong về hành trình dài từ ngày đầu gặp gỡ cho đến thời điểm phân tách xa của Doraemon với Nobita.


Trường Ca Hành gửi thể trường đoản cú chuyện tranh khét tiếng của Hạ Đạt, đề cập lại cthị trấn tình thân nàng tiểu thư cấm cung với nam nhi tướng tá quân địa điểm thảo nguyên.


​Hoa Thiên Cốt tự khắc họa cthị trấn tình đặc biệt của sư đồ gia dụng Bạch Tử Họa cùng Hoa Thiên Cốt - vị thần ở đầu cuối của trần thế.


Vạch è cổ hầu như tiếng nói dối nguy hại, đầy đủ diện mạo mang chế tạo ẩn phía sau cuộc sống thường ngày tuyệt đối hoàn hảo của những tín đồ thiếu nữ xuất sắc ưu tú vào xóm hội.


Sam Sam Đến Rồi nhắc về hai bạn trẻ oan gia Phong Đằng cùng Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu dìm về công ty thao tác làm việc nhằm trả ơn vày cô cứu vãn sống em gái anh.


Tam thiên nha tiếp giáp (Cùng đại trượng phu yên giấc mang lại bình minh) là 1 cthị xã tình đầy hữu tình cùng bi đát thân Đàm Xulặng với Phó Cửu Vân.

Xem thêm: Biểu Cảm Xúc Về Mùa Thu (12 Mẫu), Biểu Cảm Về Mùa Thu


Người Tình Ánh Trăng xoay xung quanh Go Ha Jin một cô gái văn minh, sinh sống trong Seoul – trong những khi cứu vãn người hốt nhiên bất ngờ xuim không về thời Goryeo cổ xưa.


Nữ vệ sĩ dễ thương - Lồng giờ đồng hồ chuyển phiên quanh người đẹp cá tính với tốt võ Quan Tiểu Địch, số trời sắp đặt mang đến cô đến cùng với trại huấn luyện và đào tạo vệ sĩ.


Hạo Lan Truyện nhắc về mẩu truyện thời Chiến quốc - Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước mỗi bước trợ giúp chính đạo hỗ trợ bên Tần đăng vương vua.


Cùng Em Đi Đến Vinch Quang kể về phái mạnh trai Lý Hương Không, là 1 trong những người chơi kĩ năng và luôn luôn cố gắng không hoàn thành nhằm đổi mới tín đồ xuất sắc độc nhất vô nhị.


Tkhô giòn Thanh hao Tử Khâm xoay xung quanh mẩu truyện về Lạc Thu Trì, một cánh mày râu thư sinch quyết vai trung phong đổi thay một công ty thơ mập ú thời nhà Đường.


Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đề cập về Lý Tiêu Dao, anh ý muốn đi đảo tiên nhằm tìm kiếm thuốc trị bệnh mang đến thím tuy nhiên anh bị mấy kẻ lạ mặt mang đến uống viên dung dịch kỳ lạ.


Quý Khách trai vi diệu của tớ phần 1 kể về người đột biến hóa gien Tiết Linch Kiều say giấc ngủ trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực thức tỉnh cậu sau vụ tai nạn thương tâm xe.


Một bộ phim truyện hấp dẫn chuyển phiên quanh cuộc sống của rất nhiều tù nhân, gia đình của họ cùng phần nhiều quản ngục tù thao tác vào tầy.


Cây Táo Nsống Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống riêng để quan tâm các em, dẫu vậy những người dân em luôn luôn ko xong tạo vấn đề. Đăng cam kết thông tin tài khoản VIPhường để xem sớm trước 5 ngày.


Hậu Cung Như Ý Truyện – Lồng Tiếng chuyển phiên quanh đầy đủ thủ đoạn, tranh tài vùng hậu cung. Nổi nhảy là ái tình của hoàng đế với hiền thê Như Ý.