Xe lăn lắc tay là nhiều loại xe hỗ trợ dành riêng cho người khuyết tật, fan không có tác dụng đi lại nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tay nhằm di chuyển, nhờ sử dụng đời xe lăn này nhưng mà họ rất có thể di chuyển mà không cần thiết phải nhờ sự giúp sức của bạn khác.Bên cạnh đó, xe pháo lăn lắc tay không chỉ là là phương tiện di chuyển thiết yếu cơ mà nó còn giúp cho người khuyết tật, người không có khả năng đi lại vẫn có thể làm những công việc độc lập nhằm kiếm thêm các khoản thu nhập cho phiên bản thân. Rộng nữa, việc thực hiện xe lăn nhấp lên xuống tay còn có thể giúp người khuyết tật hòa nhập được với cùng đồng, không biến thành mặc cảm, trường đoản cú ti và luôn vui vẻ tận hưởng cuộc sống.

Bạn đang xem: Xe lắc cho người khuyết tật

Sự khác hoàn toàn của xe cộ lăn lắc tay cùng xe lăn thường

Xe lăn rung lắc tay và xe lăn thường có sự khác biệt gì? Và tại sao 2 chiếc xe đó lại có sự không giống biệt? Dưới đấy là sự khác biệt về 2 sản phẩm này:

*

(xe lăn thường)

Về cấu tạo

Xe lăn nhấp lên xuống tay là mẫu xe có 3 bánh, xe pháo lăn thường là mẫu xe có 2 hoặc 4 bánh. Điểm bình thường của cả 2 loại xe cộ này là đều sử dụng lực của tay để xe hoàn toàn có thể di chuyển.

Về mục tiêu sử dụng

Cả hai dòng xe này gần như giúp cho người khuyết tật, bạn không có tác dụng đi lại rất có thể dễ dàng di chuyển mà không yêu cầu tới sự cung ứng của fan khác.Tuy nhiên, xe lăn rung lắc tay còn làm người dùng rất có thể lưu thông tại những đường phố thay vì chỉ ở không khí chật hẹp, phạm vi gần như là xe lăn thường. Quanh đó ra, xe lăn nhấp lên xuống tay còn có tác dụng giúp fan dùng rất có thể kiếm thêm các khoản thu nhập nhờ tác dụng có thể chở hàng.Đối với xe lăn thường thì chỉ có công dụng hỗ trợ người bị bệnh trong quá trình điều trị với phục hồi tính năng chân.

Về đối tượng sử dụng

Xe lăn thường tương xứng sử dụng đến mọi đối tượng người dùng trong quy trình điều trị phục hồi tính năng chân, đặc biệt là người già, người không có công dụng đi lại.Xe lăn nhấp lên xuống tay tương xứng sử dụng cho tất cả những người khuyết tật dẫu vậy vẫn có khả năng sử dụng tay nhằm di chuyển.

Xem thêm: Cười Té Ghế Với Thảm Họa Vietnams Got Talent 2016, Vietnam'S Got Talent 2016

Các mẫu xe lăn lắc tay phổ biến

1. Xe cộ lăn lắc tay tất cả mui

Xe lăn lắc tay bao gồm mui là loại xe hoàn toàn có thể ngả số ghế ra sau tự 90 độ cho đến 120 độ, giúp cho những người khuyết tật có cảm hứng thoải mái trong việc áp dụng xe.

*
Khung của xe pháo lăn rung lắc tay được gia công bằng fe sơn tĩnh điện chắn chắn chắn, bóng bẩy, tất cả độ chịu lực tốt, góp xe có thể chịu được trọng tải lớn. Niềng căm và bánh khá giúp người dùng tiện lợi hơn vào việc dịch rời và rất có thể được sửa chữa thay thế và sửa chữa.Thiết kế chỗ ngồi của xe cộ lăn được hoàn thành một cách tỉ mỉ và cao cấp. Độ rộng lớn của xe tương xứng với tín đồ sử dụng, ghế ngồi được sử dụng bằng vải mềm cao cấp, góp thông loáng khí với tay lăn được thiết kế bằng inox cứng cáp chắn, giúp người dùng có thể tựa tay dễ dàng dàng, không trở nên mỏi hay bị đau nhức.Hai bánh xe có gắn niềng căm, bánh hơi với tay thắng, giúp fan dùng rất có thể tự tinh chỉnh và điều khiển xe một cách dễ ợt hơn.Xe lăn nhấp lên xuống tay rất có thể nằm và ngồi, giúp fan sử dụng hoàn toàn có thể được làm việc khi dịch rời một quãng đường dài. Ko kể ra, xe còn được thiết bị một mái đậy cho trời nắng với trời mưa, giúp fan sử dụng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trọng tâm khi rời khỏi ngoài.

2. Xe lăn rung lắc tay ko mui

Về cơ bạn dạng thì xe pháo lăn lắc tay không mui cũng có kết cấu giống như loại xe lăn bao gồm mui. Mặc dù nhiên, đó là loại xe ko được sản phẩm công nghệ mái che cho xe.

*
Trên đấy là những câu vấn đáp về xe lăn rung lắc tay mà shop chúng tôi đưa ra mang đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về dòng xe lăn này.

Hệ thống chính sách Y Khoa Tiến Dũng - vietnamnetjobs.com chuyên hỗ trợ các sản phẩm: