Nếu như tiếp đây bạn đang có kế hoạch ghé mang đến Đồng Nai bằng xe buýt thì hãy đọc danh sách những tuyến xe khách hàng đi Đồng Nai cập nhật cụ thể và mới nhất tiếp sau đây nhé! 

A. Những tuyến xe buýt từ thành phố hồ chí minh đi Đồng NaiB. Những tuyến xe khách hàng đi Đồng Nai từ sài thành

Chỉ cách thành phố sài gòn khoảng hơn 90km chính vì vậy nhưng mà để xịt tới Đồng Nai bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, xe cộ buýt hay phải đi bằng xe pháo máy. Trong các số ấy lựa chọn xe buýt đi Đồng Nai thường được nhiều người chắt lọc bởi sẽ giúp tiết kiệm ngân sách cũng như bình yên hơn trong quy trình đi lại.

Bạn đang xem: Buýt đồng nai


Từ tp hcm tới Đồng Nai có nhiều các tuyến đường xe buýt để các bạn lựa chọn, hãy cùng tham khảo danh sách những tuyến xe pháo buýt đi Đồng Nai tiếp sau đây để biết thêm cụ thể nhé!

A. Các tuyến xe pháo buýt từ tphcm đi Đồng Nai

1. Tuyến xe số 05: bến xe cộ chợ phệ – bến xe Biên Hòa

Hành trình: 

+ Lượt đi: Ga Chợ béo B quận 5 hồ chí minh – Lê quang Sung – Phạm Đình Hổ – Tháp Mười – Hải Thượng Lãn Ông – Châu Văn Liêm – Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh – Ngô Gia tự – vĩnh viễn – Lê Hồng Phong – è cổ Phú – Nguyễn Thị minh khai – Xo Viết Nghệ Tĩnh – quốc lộ 13 – quốc lộ 1A – quốc lộ 1K – BX Biên Hòa


+ Lượt về: bến xe cộ Biên Hòa – Quốc lộ 1K – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 13 – Đinh bộ Lĩnh – Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Thị đường minh khai – Phùng xung khắc Khoan – è cổ Cao Vân – Võ Văn Tần – Bà huyện Thanh quan tiền – Hùng vương – Lê Hồng Phong – dài lâu – Ngô Gia từ bỏ – Nguyễn Chí Thanh – Thuận Kiều – Châu Văn Liêm – Hải Thượng Lãn Ông – Trang Tử – Ga chợ mập B quận 5 hồ nước Chí Minh.

Đây là tuyến đường xe vận động từ 5h sáng tính đến 17h chiều với 72 chuyến trong khoảng 1 ngày. Những chuyến xe sẽ biện pháp nhau trong khoảng 5-10 phút di chuyển. Xe tất cả 80 chỗ bao hàm cả chỗ đứng, khá thật sạch và nhoáng mát.

Giá vé những tuyến xe pháo buýt từ tp hcm đi Đồng Nai từ bỏ 5-10.000 đồng cùng nếu di chuyển suốt tuyến đường là 12.000 đồng.


*

2. Tuyến đường xe số 150: Ga Chợ mập (bến A) – ngã ba Tân Vạn

Hành trình: 

+ Lượt đi: Ga Chợ Lớn sài thành (Bến A) -Lê quang quẻ Sung – Phạm Đình Hổ – Tháp Mười – Ngô Nhân Tịnh – Phú Hữu – Hồng Bàng – An Dương vương – Nguyễn Tri Phương – Ngô Gia từ – Điện Biên bao phủ – Xa lộ thủ đô hà nội – Quốc lộ 52 – Ngã bố Tân Vạn


+ Lượt về: Ngã cha Tân Vạn – Quốc lộ 52 – Xa lộ hà nội thủ đô – Điện Biên lấp – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Đình Chiểu – Lý Thái Tổ – Ngô Gia tự – Hồng Bàng – Phú Hữu – Ga Chợ Lớn sài gòn (Bến A)

Có thể nói đó là một tuyến đường xe buýt có số chuyến lớn nhất khi di chuyển từ hcm tới Đồng Nai. Thời gian vận động từ 4h30 sáng cho tới 20h30 tối với tầm thời gian dịch rời là 80 phút/chuyến.

*


3. Tuyến xe số 12: chợ Bến Thành – thác Giang Điền

Hành trình: 

+ Lượt đi: Công viên 23/9 – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa – Nguyễn Thái học tập – nai lưng Hưng Đạo – Trạm Bến Thành – Hàm Nghi – Tôn Đức win – Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị đường minh khai – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên bao phủ – Xa lộ thủ đô hà nội – Quốc lộ 52 – Quốc lộ 1 – Thác Giang Điền.

+ Lượt về: Thác Giang Điền – Quốc lộ 1 – Quốc lộ 52 – Xa lộ thành phố hà nội – Điện Biên phủ – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Thị phố minh khai – Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức chiến thắng – Hàm Nghi – trạm Bến Thành – trần Hưng Đạo – Yersin – Phạm Ngũ Lão – công viên 23/9.

Nếu như chuyến đi của chúng ta có ý định ghẹ tới Thác Giang Điền – một trong những địa điểm vui chơi giải trí được nhiều tình nhân thích thì hoàn toàn có thể lựa chọn dịch chuyển bằng đường xe buýt số 12. Từ Thác Giang Điền cho tới các địa điểm du kế hoạch khác giỏi trung tâm tp cũng không quá xa bởi vậy bạn có thể dễ dàng đi lại bằng xe lựa chọn các tuyến xe đi trong thành phố.


Thời gian vận động từ ở Bến Thành là từ bỏ 5h sáng sủa tới 18h chiều, sống thác Giang Điền là 4h20 sáng cho tới 17h20. Giá chỉ vé các tuyến xe pháo buýt từ tphcm đi Đồng Nai là 10.000đ và 15.000đ cho cả hành trình.

4. Con đường xe số 602: Phú Túc – Đại học Nông Lâm, Thủ Đức, hồ Chí Minh

Hành trình: 

+ Trường đh Nông Lâm – khu dã ngoại công viên Suối Tiên sài gòn – bửa tư Vũng Tàu – xẻ tư Amata – ngã tía Trị An – ngã tía Dầu Giây – quốc lộ trăng tròn – Trạm Phú Túc Đồng Nai cùng theo chiều ngược lại.

Đây là 1 trong những trong các tuyến xe cộ buýt từ tphcm đi Đồng Nai được không ít người lựa chọn vì điểm dừng chân tại trạm Phú Túc khá sát trung chổ chính giữa với những điểm du ngoạn Đồng Nai.

Xem thêm: 99 Hình Ảnh Stt Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống Và Những Stt Tâm Trạng Buồn


Thời gian buổi giao lưu của nhà xe tự 5h sáng cho tới 17h chiều. Giá vé trường đoản cú 3.000đ cho tới 15.000đ nếu khách hàng đi trong cả hành trình di chuyển.

*

5. Tuyến đường xe buýt số 601: bến xe cộ Miền Tây – bến xe cộ Biên Hòa

Hành trình: 

+ Lượt đi: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương vương – Quốc lộ 1A – nhà hàng siêu thị Big C an nhàn – Đồng Khởi – vấp ngã tư Tân Phong – Quốc lộ 1 cũ – Ngã cha Vườn Mít – Trường thêm Ngô Quyền – Đường 30 tháng 4 – biện pháp Mạng tháng Tám – Quốc lộ 1K – Bến xe Biên Hòa.


+ Lượt về: Bến xe pháo Biên Hòa – Quốc lộ 1K – bí quyết Mạng tháng Tám – Đường 30 tháng bốn – Trường phổ thông Ngô Quyền – Ngã bố Vườn Mít – Quốc lộ 1 – ngã tư Tân Phong- Đồng Khởi – nhà hàng ăn uống Big C – Quốc lộ 1A – kinh Dương vương vãi – Bến xe cộ Miền Tây.

Thời gian hoạt động của tuyến xe cộ buýt này là từ 5h sáng tính đến 17h20 với thời gian dịch rời là 100 phút. Bởi là con đường giữa các bến xe pháo với nhau bởi vì vậy mà thường tương đối đông người thế nên mà các bạn nên dịch rời tránh các giờ du lịch nhé!

6. đường xe buýt số 605: bến xe cộ An Sương – bến xe Biên Hòa

Hành trình: 

+ Lượt đi: bến xe cộ An Sương – Quốc lộ 22 – Quốc lộ 1 – thức giấc lộ 43 – Tỉnh lộ 743C – Lý hay Kiệt – Nguyễn bình an – Tỉnh lộ 743B – Lê Hồng Phong – Nguyễn Thị minh khai – Phạm Văn Diệu- Bùi Hữu Nghĩa – Nguyễn Ái Quốc – cầu Hóa An – Bến xe pháo Biên Hòa.


+ Lượt về: bến xe Biên Hòa – Nguyễn Ái Quốc – cầu Hóa An – Bùi Hữu Nghĩa – Phạm Văn Diệu – Nguyễn Thị đường minh khai – Lê Hồng Phong – Tỉnh lộ 743B – Nguyễn an toàn – Lý thường xuyên Kiệt – Tỉnh lộ 743C – Tỉnh lộ 43 – Quốc lộ 1 – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.


Đây là một trong những tuyến xe pháo buýt new mở và có thời hạn lưu thông khoảng chừng 90 phút 1 chuyến. Tuy nhiên, đường xe này được xem như là dừng ở nhiều bến do đó thời gian dịch chuyển sẽ kéo dài ra hơn nữa mặc cho dù chỉ gồm quãng đường gần 40km.


B. Các tuyến xe khách đi Đồng Nai từ sài Gòn

Bên cạnh việc lựa chọn dịch chuyển bằng xe cộ buýt thì chúng ta có thể đi bởi xe khách để tiết kiệm thời hạn cũng như rất có thể ngồi sinh sống trong suốt hành trình. Để giúp bạn cũng có thể thuận tiện hơn khi di chuyển, tiếp sau đây chúng bản thân sẽ bật mý một vài bên xe uy tín được rất nhiều người lựa chọn, cùng xem thêm nhé!


1 bên xe Thiên phát Đạt

Điểm đón: 497 Lê Hồng Phong, quận 4, hồ nước Chí Minh.Điểm đến: Phương Lâm, Tân Phú, Đồng Nai.

Thiên Đạt Phát là một trong hãng xe khách hàng đi Đồng Nai uy tín được nhiều người lựa chọn. đơn vị xe có các chuyến xuất phát từ 1h sáng cho tới 18h mỗi ngày với 29 chuyến trong ngày, chỉ với sau khoảng 3 giờ đồng hồ là bạn có thể dừng chân trên Tân Phú, Đồng Nai.

Giá vé một chiều khoảng tầm từ 120.000đ bên trên xe được lắp thêm nước suối, điều hòa. Xe chỉ gồm 7 vị trí ngồi do thế bạn không đề nghị phải lo lắng tới tình trạng sum sê hay nhồi nhét đâu nhé!

*

2 công ty xe Hoàng Long

Điểm đón: bến xe pháo Miền Đông, Bình Thạnh, hồ Chí MinhĐiểm đến: bến xe pháo Sông Ray, Đồng Nai

Hoàng Long là 1 nhà xe pháo 45 chỗ ngồi với 10 chuyến trong ngày xuất phát với rất nhiều khung giờ không giống nhau từ 7h sáng tính đến 16h chiều, còn tự Đồng Nai là trường đoản cú 13h cho tới 22h. Xe có 30 ghế ngồi và hơi sạch sẽ, không tồn tại tình trạng nhồi nhét tuyệt quá tải. Thời gian dịch rời từ thành phố sài gòn đi Đồng Nai là 3h đồng hồ. Sau khi đến bến xe cộ Sông Ray bạn cũng có thể lựa chọn dịch rời bằng xe cộ buýt hoặc taxi để tới các điểm đến lựa chọn của mình.


3 công ty xe Đồng Hiệp A

Điểm đón: bến xe cộ Miền Đông, Bình Thạnh, hồ Chí MinhĐiểm đến: Đồng Hiệp, Tân Phú, Đồng Nai

Vì là 1 thuộc quyền làm chủ của công ty cũng chính vì vậy nhưng mà xe khách hàng từ thành phố sài gòn đi Đồng Nai này tương đối uy tín và chất lượng. Xe pháo chỉ gồm duy độc nhất một chuyến vào ngày xuất phát điểm từ bến xe pháo miền Đông khoảng tầm 8h sáng cùng từ Đồng Nai là 11h trưa. Giá chỉ vé của mỗi chiều khoảng tầm 60.000đ chũm nhưng quality phục vụ được review khá tốt.

Trên đó là tổng hợp những tuyến xe pháo buýt từ thành phố hcm đi Đồng Nai cùng một số gợi nhắc xe khách đi Đồng Nai uy tín được nhiều người lựa chọn. Hy vọng với những thông tin mà chúng mình đã cung ứng sẽ giúp chúng ta có thể di đưa tới Đồng Nai một phương pháp dễ dàng. Cùng đọc thêm những tay nghề hữu ích cho chuyến du ngoạn của bạn được trọn vẹn hơn nhé!