Nhân chuyến công tác làm việc ở Buska, sếp Sinh có dịp xịt thăm mái ấm gia đình Ra Thi với San Đy A. Trong những lúc đang chờ đợi cô học tập trò xuất sắc đẹp của mình, bà vô tình chạm chán gỡ và nhận thấy Ca Vi Ta- người đã có lần gọi điện thoại đến học viện chuyên nghành cảnh tiếp giáp ngăn <…>Zakir thông báo rằng San Đy A đang vượt qua test thách trước tiên trong ba thách thức mà cấp cho trên đề ra cho cô để triển khai điều kiện phục chức. Ko chỉ xong mục tiêu một cách thuyết phục, San Đy A còn được cục trưởng tuyên dương bởi ý tưởng vô thuộc <…>Trái với sự kỳ vọng của anh và mọi người, San Đy A thẳng thắn nói với chồng rằng cô khôngthể lợi dụng quyền hạn để giải quyết chuyện riêng tứ cho gia đình.

Bạn đang xem: Vợ tôi là cảnh sátLỗi lầm của nhị vợ chồng được bà San Tót sở hữu ra làm điều kiện cho một thử thách gay cấn dành cho nhỏ dâu San Đy A.Bà San Tót bắt đầu nổi cơn thịnh nộ cùng thẳng thắn tuyên bố sẽ cắt đứt quan lại hệ mẹ nhỏ nếu anh dám mang đến vợ tiếp tục theo đuổi chuyện học hành.vk tôi là cảnh sát: mừng húm khi được ông chồng đăng ký kết lớp học đêm hôm nhưng San Đy A lại một mực từ chối

Vì lời hứa với mẹ chồng, vì sự im bình của gia đình Ra Thi, San Đy A đã chấp nhận nghe theo mọi định đoạt, sắp xếp của mẹ chồng đối với nghề nghiệp của cô.


Bởi đó chỉ là giấc mơ của San Đy A Korathi. Giấc mơ ấy cũng đã chết từ khi cô trở thành vợ anh, là nhỏ dâu của nhà Ra Thi.


Cảnh tượng khiếp hoàng đó đã khiến mọi người không khỏi thán phục lẫn xót xa. Riêng biệt với Sô Ray, anh gần như ngã quỵ trước sự quyết tử cao cả của vợ mình.

Xem thêm: Đồng Phục Đi Học Hàn Quốc Được Yêu Thích Nhất, Đồng Phục Học Sinh Hàn Quốc Đẹp Siêu Phẩm


Trong lúc mọi người đã căng thẳng, Mê na đã tìm San Đy A và báo đến cô biết thương hiệu của kẻ khủng bố mà mọi người đã lùng sục. Hắn là một kẻ ko hề xa lạ.


bà xã tôi là cảnh sát: Bị bà May Thi thường xuyên hãm hại, vợ ck Sô Ray vẫn siêu hạng dành mẫu cúp cuộc thi nấu ăn uống

Không phần đông gặp ăn hại khi bị giao nguyên liệu khó, Sô Ray còn bị bà May Thi bày mưu hãm sợ và cáo giác trực tiếp.


Hành trình chinh phục danh hiệu “vua đầu bếp” của Sô Ray thường xuyên vấp phải tương đối nhiều khó khăn nhưng rất nhiều được hóa giải bởi sự nhan sắc bén của San Đy A.


bà xã tôi là cảnh sát: Đang thi sẽ đời, Sô Ray mong mỏi bỏ cuộc vì khó khăn, mẹ chồng “sôi máu” đổ hết tội lỗi lên đầu San Đy A

Những trở ngại mà Sô Ray mắc phải trong hành trình đoạt được ngôi vị cao nhất của hội thi nấu ăn tại Singapore sẽ là những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Vợ tôi là cảnh sát.


vợ tôi là cảnh sát: mặc sự mong muốn của San Đy A, Rô Sây phủ nhận đi thi nấu nạp năng lượng quốc tế do anh chị cấm cản

Sau khi tái hợp, San Đy A vô cùng vui miệng khi ông xã cô có thời cơ tham gia cuộc thi nấu nạp năng lượng quốc tế sắp được tổ chức ở Singapore. Thế nhưng trước sức ép đến từ gia đình, Rô Sây đang từ quăng quật ý định bất chấp sự kỳ vọng tới từ San Đy A.


Sau khi kế hoạch trở về cùng với anh trai thất bại, San Đy A liên tiếp ở lại nhà chồng. Tuy nhiên, từ khi Rô Sây nhận thấy tờ giấy ly hôn thì phần đông thứ trở nên ngày càng tồi tệ.


Sau những đổi thay cố ở trong nhà bà nội, Rô Sây tuy vậy rất thương bà xã nhưng anh chẳng thể xen vào vị anh biết rằng điều đó sẽ gây ăn hại hơn cho San Đy A. Với để giải nguy đến cô, Rô Sây chỉ từ cách viện lí vị với bà nội.


Sau khi có tương lai với đàn ông rằng sẽ mang lại San Đy A thời hạn để thử thách, bà San Tót vẫn ấp ủ tìm thời cơ để khiến cho cô bé dâu đề xuất tự loại bỏ mà không cần bà yêu cầu ra tay. Và ý vật dụng đó đã tới lúc gia đình bà phải về quê nội để tham gia đám cưới.


“Vợ tôi là cảnh sát”: Dù đứng số ba toàn bang vào kì thi tuy thế San Đy A vô cùng lo ngại khi mình nổi tiếng

Sống lặng ổn ở nhà ông chồng chưa được bao lâu, San Đy A lại bất ngờ nhận được tin dữ lúc cô đang trở nên danh tiếng khắp tp với thành tích đứng thứ 3 toàn bang vào kì thi đại học vừa qua.


Sau một thời hạn dài thông thường sống ở nhà chồng, San Đy A ngày càng thấu hiểu chồng mình hơn. Tuy vẫn còn ngại ngùng mọi khi ở cạnh nhau tuy thế San Đy A vẫn phần nào cảm giác được tình cảm mà ông chồng dành đến mình.


Điện thoại: (028) 3899 2222 Địa chỉ tòa soạn: 6D trường Sa, phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM contact nội dung: bbt