dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
vietnamnetjobs.com - Đêm thông thường kết Vietnam’s Next đứng đầu Model năm nhâm thìn đã khép lại với sự đăng quang quẻ ngôi vị tiệm quân của Ngọc Châu cùng đi cùng là mọi khoảnh khắc nặng nề quên.

Bạn đang xem: Xem lại chung kết vietnam's next top model 2016


*
Trước khi đêm phổ biến kết được bắt đầu, những ngôi sao 5 cánh nổi giờ của làng vui chơi giải trí Việt cùng rất những người mẫu chân dài trưởng thành từ Vietnam’s Next Top mã sản phẩm đã thu hút phần đông ống kính phóng viên khi diện trên mình phần đông bộ bộ đồ đến từ những nhà xây đắp và chữ tín nổi tiếng. 

*
Sự mở ra của siêu mẫu mã Thanh Hằng cũng là Host của chương trình lập cập trở thật tâm điểm của thảm đỏ.

*
Thanh Hằng rạng rỡ trong cỗ trang phục quyến rũ và khoe được con đường cong khung hình cùng vợ chồng Bình Minh. 

*
Bên cạnh đó là việc xuất hiện của nhiều nghệ sỹ, chân dài nổi giờ của làng giải trí Việt: Thúy Vân, Lan Khuê, Ninh Dương Lan Ngọc, Huỳnh Anh, Băng Di…

*
Vietnam’s Next Top model mùa thiết bị 7 với tiêu chí “Break the rules- Phá vứt mọi giới hạn” với điều thú vị thứ nhất của công tác đó là một trong thí sinh bị loại có cơ hội quay quay trở về đêm chung kết nhờ vào sự yêu mến bình chọn của quý khách khán giả cũng tương tự người hâm mộ. 

*
Minh Phong là thí sinh may mắn được chủ yếu Host Thanh Hằng xướng tên và được mời quay trở về sân khấu đêm thông thường kết. 

*
Chưa hết cảm hứng hồi hộp khi chờ đợi kết quả của thí sinh xoay trở lại, khán giả lại liên tục tham gia ngay lập tức vào phần thi thứ nhất – catwalk trong tủ đựng đồ mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển.

Xem thêm:


*
Sau phần tranh tài catwalk, 3 vị giám khảo quyền lực tối cao sẽ đề nghị đưa ra ngay đưa ra quyết định top 3 lao vào vòng thi chụp hình ngay trên sảnh khấu. 

*
Quang Huy, La Thanh Thanh và Ngọc Châu là 3 thí sinh xuất nhan sắc được chọn đi tiếp. 

*
Lần lượt vị trí cao nhất 3 cách vào thử thách chụp hình trong lồng kính với sự trợ giúp của nhiếp hình ảnh gia Minh Đức.

*
Xuất sắc dứt phần thi tạo vẻ trong mẫu hộp bí mật và khá đụn bó, Ngọc Châu đã biết phương pháp “xử lý” dáng vẻ trời mang lại của mình, tương tự như thông minh trong việc tạo dáng vẻ và tương tác hợp tác ăn ý với nhiếp hình ảnh gia, biết cách tạo điểm dừng để nhiếp hình ảnh gia bắt ảnh.

*
Chung cuộc, Ngọc Châu sẽ được lựa chọn là thí sinh chiến thắng trong đêm chung kết với đăng quang đãng ngôi vị cửa hàng quân Vietnam"s Next Top model 2016.

*
Đây cũng chính là giây phút khiến cho tất cả các thí sinh, khán giả đều vỡ lẽ òa vào cảm xúc.

Tag: những khoảnh khắc cực nhọc quên đêm phổ biến kết top Model 2016 Vietnam’s Next đứng top Model 2016 Ngọc Châu hình hình ảnh


đứng top 4 Next Top mã sản phẩm phủ plastic chụp ảnh trước “giờ G“ vietnamnetjobs.com - Trong tập hình ảnh mang dư âm tương lai trước đêm tầm thường kết, vị trí cao nhất 4 Next Top mã sản phẩm đều được phủ mọi lớp plastic để tiến hành chụp hình.top 4 Next Top model phủ plastic chụp hình trước “giờ G“

vietnamnetjobs.com - Trong bộ hình ảnh mang dư âm tương lai trước đêm chung kết, đứng top 4 Next Top model đều được phủ phần nhiều lớp plastic để tiến hành chụp hình.


*

Ngọc Châu từ cô bé hiền lành, rụt rè đến quán quân Next Top mã sản phẩm vietnamnetjobs.com - Được dấn xét là cô nàng hiền lành, cute và tất cả phần rụt rè, Ngọc Châu vẫn không kết thúc nỗ lực để đổi mới Quán quân Vietnam’s Next Top model 2016.


Ngọc Châu từ cô gái hiền lành, rụt rè đến cửa hàng quân Next Top model

vietnamnetjobs.com - Được nhấn xét là cô nàng hiền lành, dễ thương và có phần rụt rè, Ngọc Châu đã không ngừng nỗ lực để đổi mới Quán quân Vietnam’s Next Top model 2016.


Ngọc Châu đăng quang quán quân Vietnam's Next đứng top Model năm 2016 vietnamnetjobs.com - Xuất sắc đẹp vượt qua Huy Quang cùng La Thanh Thanh (Fung La), Ngọc Châu đã phê chuẩn đăng quang quẻ ngôi vị cửa hàng quân Vietnam’s Next Top model 2016.


Ngọc Châu đăng quang tiệm quân Vietnam's Next đứng đầu Model năm 2016

vietnamnetjobs.com - Xuất sắc đẹp vượt qua Huy Quang và La Thanh Thanh (Fung La), Ngọc Châu đã bằng lòng đăng quang ngôi vị cửa hàng quân Vietnam’s Next Top model 2016.


giây khắc đăng quang quán quân Top model của Ngọc Châu vietnamnetjobs.com - với sự tiến bộ không xong xuôi và màn trình diễn tuyệt hảo đêm chung kết, Ngọc Châu vẫn trở thành Quán quân Vietnam's Next Top mã sản phẩm 2016.


giây phút đăng quang quán quân Top mã sản phẩm của Ngọc Châu

vietnamnetjobs.com - với sự tiến bộ không kết thúc và màn trình diễn tuyệt vời đêm chung kết, Ngọc Châu đang trở thành Quán quân Vietnam's Next Top mã sản phẩm 2016.


bao gồm trị xã hội thế giới kinh tế tài chính thể dục văn hóa giải trí pháp luật phượt
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống công ty Ô đánh - Xe thứ ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói