Tất cả tất cả thôn hội luật pháp Xuất bản Thế giới sale Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực thời trang và năng động Sao biến đổi số Đô thị

*

Cảnh quay tình yêu bị chỉ trích vào "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bạn dạng 2022

0

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2022 ham sự chăm chú của khán giả. Phần 2 phim gây buôn dưa lê khi lộ diện cảnh nóng giữa Trương Vô Kỵ với Chu Chỉ Nhược.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về ỷ thiên kiếm

*

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" bạn dạng 2022 gây thất vọng

0

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2022 là mẫu tên tiếp theo sau gia nhập hàng ngũ phim gửi thể từ tè thuyết Kim Dung yếu hấp dẫn. Tác phẩm tổn phí hoài nhiều tên tuổi diễn viên thực lực.

*

Những hotgirl vây quanh Trương Vô Kỵ ai say mê tình hơn?

0

Mối tình tay 5 thân Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược - đái Chiêu - Ân Ly là trong số những yếu tố góp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" được người theo dõi yêu thích.

*

Chúc tự Đan - con gà cưng new được Dương Mịch o bế sau Địch Lệ Nhiệt tía

0

Vai Chu Chỉ Nhược phiên phiên bản mới của Chúc từ Đan trong "Ỷ Thiên Đồ Kong ký" 2019 được khán giả yêu phù hợp dù chỉ mới mở ra và phiên bản thân bộ phim gây các tranh cãi.

*

"Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" tung bộ tranh thủy mặc, báo ngày vạc sóng

0

Bộ phim "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2019 trong sự trông chờ của rất nhiều người ái mộ tiểu thuyết Kim Dung đã chính thức xác định ngày lên sóng là 27/2.

*

Trận đại chiến dữ dội, thảm khốc độc nhất trong truyện Kim Dung

0

Đọc tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung mà lại không mê mẩn trải nghiệm những trận quyết chiến long trời lở khu đất giữa những đại cao thủ võ lâm thì trái là thiếu thốn sót vượt lớn.

*

8 vũ khí vô địch người đời trong tiểu thuyết Kim Dung

0

Dưới ngòi bút tài hoa của Kim Dung, Huyền thiết trọng kiếm, Đồ Long đao, Ỷ Thiên tìm và rất nhiều món vũ khí không giống ghi đậm vệt ấn trong tâm địa độc giả.

*

Nhân vật cô gái lợi hại, đáng sợ nhất trong truyện Kim Dung là ai?

0

Trong tiểu thuyết Kim Dung có tương đối nhiều nhân vật thiếu phụ đặc sắc, từ Hoàng Dung, tiểu Long Nữ cho tới Triệu Mẫn. Tuy thế lợi hại và hoài bão nhất lại là 1 trong người khác.

*

người theo dõi la ó lúc "Ỷ thiên thứ long ký" rất có thể thành thảm hại

0

Câu chuyện về Trương Vô Kỵ, quận chúa Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược một lần nữa được tái hiện tại trên màn ảnh. Kịch phiên bản ngay khi bật mí đã khiến cho khán giả ái mộ Kim Dung tức giận.

Xem thêm: Tin Tức Về Khảo Cổ Học Thế Giới, Bi An Khao Co Hoc, Mộ Cổ Trung Quốc

*

kiếm hiệp Kim Dung và hồ hết cơn động đất màn hình ảnh

0

Từ những năm 80, phim chuyển thể từ tiểu thuyết trong phòng văn 92 tuổi đã nổi loạn trên màn ảnh. Có thể khẳng định, trong những năm tới, vẫn không ai có thể vượt qua ông.

*

4 vai khinh ghét nhất của Xa Thi Mạn

0

Bên cạnh những vai diễn thánh thiện lành, “nhất tỉ” TVB còn khiến khán giả thích thú khi thể hiện những nhân đồ vật tính phương pháp ngang bướng, nửa chính, nửa tà.

*

7 môn phái võ thuật huyền thoại trong kiếm hiệp Kim Dung

0

Theo Kim Dung, thiếu thốn Lâm là đệ tốt nhất phái, mẫu Bang là đệ độc nhất vô nhị bang hội, Minh Giáo là đệ độc nhất giáo.

*

hầu hết tiểu thuyết Kim Dung được dựng phim những lần nhất

0

Không chỉ nên tác phẩm kiếm hiệp vĩ đại, những tác phẩm của Kim Dung còn là nguồn cảm giác bất diệt đối với các nhà làm phim cổ trang Trung Quốc.

*

10 cặp đôi giỏi võ duy nhất trong truyện Kim Dung

0

Có những đôi bạn trẻ trong tiểu thuyết Kim Dung không những xứng song trên phương diện cảm xúc mà cả về kỹ năng võ thuật.

*

đều ác phái nữ đáng thương bên trên màn hình ảnh Hoa ngữ

0

Tuy thủ đoạn, tàn ác nhưng chúng ta cũng là phần lớn người rất đáng để thương.

*

Phiêu Kim Dung qua hệ thống vũ khí mập ú Võ Lâm Luận kiếm

0

Hệ thống vũ trang trong gMO thẻ bài Võ Lâm Luận Kiếm được thiết kế theo phong cách nguyên cội như trong số tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung.

*

5 "ác nữ" nổi tiếng trong phim võ hiệp Kim Dung

0

Nhà văn Kim Dung vốn ưu ái những nhân vật cô gái của mình, song đôi khi ông lại trở thành họ trở thành bạn ác chỉ bởi vì lòng hận thù.

*

Những cô bé nhân đồ phản diện vừa yêu đương vừa giận của TVB

0

Trong phim truyền hình của hãng phim khét tiếng xứ cảng thơm không chỉ có có nhân vật chủ yếu diện nhân từ lành, xứng đáng thương, mà còn những người dân đầy trung khu kế, mưu mô.

*

Những trận đánh gay cấn trên màn ảnh nhỏ mon 9

0

Cuộc chiến sinh tử, cuộc chiến danh vọng, cuộc chiến với chính bản thân tôi đã được biểu thị qua góc nhìn khác nhau của các nhà làm phim truyền hình.